Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2014

Chủ nhật là ngày mà Bạch Dương không nên phỏng đoán rằng mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng. Đây là ngày mà Sư Tử có cơ hội tiếp cận vấn đề nào đó đang khiến bạn đau đầu theo hướng sáng tạo hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương

Tử vi hàng ngày Bạch Dương ngày 26/1

Bạch Dương cần có thời gian để đưa ra quyết định cho mình, đừng quên rằng những phản ứng tức thời không giúp bạn đến gần hơn với cái đích mình muốn. Đây là ngày mà bạn không nên phỏng đoán rằng mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng (theo chiều hướng tích cực), sự chủ động của bạn đóng vai trò quan trọng lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu ngày 26/1

Thứ tưởng chừng như là một ý tưởng tuyệt với hoá ra lại không hoàn hảo như bạn nghĩ, đặc biệt nếu như ai đó giục giã bạn đưa ra cam kết. Đương nhiên, lúc này, bạn chán ngán với những điều quen thuộc và muốn thử sức với những điều mới mẻ, nhưng hãy nhớ rằng, một chút kỷ luật thực sự cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao ngay 26/1/2014

Tử vi hàng ngày Song Tử ngày 26/1

Đừng quên đi những trách nhiệm cá nhân, ngay cả khi bạn muốn có một ngày hoàn toàn thả lỏng và thư giãn. Đây là thời điểm bạn nên hoàn tất những bổn phận được giao trước khi thực sự nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải

Tử vi hàng ngày Cự Giải ngày 26/1

Chia sẻ những suy nghĩ của mình về một kế hoạch nào đó (trong gia đình) có thể khiến bạn nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng hãy cẩn thận – bạn sẽ nhận được không ít phản hồi, thắc mắc. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn từ bỏ giấc mơ của mình, quan trọng chính là bản lĩnh và sự vững vàng trong mọi tình huống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử

Tử vi hàng ngày Sư Tử ngày 26/1

Đây là ngày mà Sư Tử có cơ hội tiếp cận vấn đề nào đó đang khiến bạn đau đầu theo hướng sáng tạo hơn, nhất là khi bạn để tinh thần mình được thư giãn tối đa. Để nụ cười, niềm vui dẫn đường cho bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ

Tử vi hàng ngày Xử Nữ ngày 26/1

Đây là ngày mà Xử Nữ buộc phải đưa ra những lựa chọn quan trọng, nhưng đây là lúc mà bạn cũng nhìn thấy những hướng đi mới mà từ trước, bạn không biết đến. Đừng quên rằng tình huống có thể thay đổi, khi bạn có những cách nhìn nhận tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Tử vi hàng ngày Thiên Bình ngày 26/1

Thiên Bình vốn không phải người quyết đoán, nhưng ngày hôm nay, bạn lại trở nên kiên quyết hơn bao giờ hết. Bạn không chờ đợi thêm bất cứ phút nào để đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tự tin thể hiện mình, theo cách bạn muốn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông

Tử vi hàng ngày Bò Cạp ngày 26/1

Việc xác thực vị trí của bản thân không dễ dàng chút nào, bởi dường như bạn đang tự tin và lạc quan vào chính khả năng của mình, thay vì nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế. Đây là ngày mà bạn cần có cái nhìn cụ thể hơn về chính con người của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Tử vi hàng ngày Nhân Mã ngày 26/1

Những người hỗ trợ thậm chí có thể khiến Nhân Mã trở nên chây ì và thiếu đi nỗ lực cần thiết nhằm giải quyết công việc. Đây là ngày mà bạn nên hít thở thật sâu, nhìn lại những trải nghiệm của mình để có hướng đi cụ thể tiếp theo.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 26/1

Ngay cả khi những tình huống diễn ra ngày hôm nay không “xuôi chèo mát mái” như mong muốn, đừng ngã lòng. Hãy dành thời gian lập kế hoạch và nỗ lực để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình

Tử vi hàng ngày Bảo Bình ngày 26/1

Chậm lại là lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay. Đừng vội vàng, bạn sẽ không thể nào đến được cái đích mình mong muốn, nếu không cho bản thân cơ hội nhìn lại và rút bài học kinh nghiệm. Cho mình cơ hội, và thời gian đi nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư

Tử vi hàng ngày Song Ngư ngày 26/1

Ngay cả khi Song Ngư không biết rõ câu trả lời cho vấn đề đang khiến bạn đau đầu, né tránh cũng không phải ý hay. Hãy thẳng thắn để đối diện sự thật, và sự chân thành chính là chìa khoá đem bạn tới sự bình yên trong tâm hồn.

Theo phong thủy

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2014

  •