Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 29/1/2014

Thứ tư là ngày để Nhân Mã nhận ra 1 điều đó là con người không có ai là hoàn hảo và chính Nhân Mã cũng vậy. Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 29 tết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương

Tử vi hàng ngày Bạch Dương thứ tư ngày 29/1

Ngày này nhắc Bạch Dương nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ, những hồi ức tuổi thơ mà lâu lắm rồi bạn đã quên. Đừng vội vàng bỏ qua những phút này, chúng thực sự giá trị và ý nghĩa. Bạn còn có rất nhiều điều chưa hoàn tất, và đây là ngày để bạn hoàn thiện chúng cho ổn thỏa hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu thứ tư ngày 29/1

Nếu có thể, hãy cho mình khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi. Ngay cả khi lịch trình công việc đã được lên “đâu vào đó”, ngay cả khi bạn bận rộn, hãy nhắc nhở bản thân rằng chặng đường mà bạn đi qua không quan trọng bằng giá trị những phút thư giãn. Lắng nghe những xúc cảm từ trái tim, điều này ý nghĩa biến bao nhiêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử

Tử vi hàng ngày Song Tử thứ tư ngày 29/1

Đây là ngày mà Song Tử cần phải đặt cả người khác vào vòng cân nhắc, trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng, đặc biệt nếu như bạn trong một mối quan hệ nào đó. Ngày này, đừng gượng ép mình giải quyết các vấn đề hệ trọng (như tiền bạc, chuyện tình cảm), hãy đầu tư thêm thời gian thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải

Tử vi hàng ngày Cự Giải thứ tư ngày 29/1

Đến Cự Giải cũng phải ngạc nhiên về những cảm xúc của mình ngày hôm nay. Thay vì cố gắng trấn áp chúng, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể lắng nghe và cân bằng giữa cái tôi, với mong muốn của mọi người xung quanh. Mở lòng một chút cho ai đó bước vào đi nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử

Tử vi hàng ngày Sư Tử thứ tư ngày 29/1

Tuân thủ theo một nguyên tắc (hay một chế độ nào đó), Sư Tử không dám thưởng cho mình một bữa ngon lành. Mọi thứ đều cần có thời gian, và kể cả cơ thể bạn cũng vậy – chúng cần dần dần thích nghi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ

Tử vi hàng ngày Xử Nữ thứ tư ngày 29/1

Ngày này, mâu thuẫn trong quan điểm có thể gây nên những rạn nứt không nhỏ trong mối quan hệ của Xử Nữ và một nhân vật nào đó, nhưng thay vì phớt lờ họ, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm tiếng nói chung giữa hai người với nhau. Nếu bạn muốn có một giải pháp lâu dài, thẳng thắn thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Tử vi hàng ngày Thiên Bình thứ tư ngày 29/1

Quan tâm tới mọi người là ưu tiên số một cho Thiên Bình ngày hôm nay, tuy nhiên ai đó có thể sẽ đặt dấu hỏi về những gì bạn làm. May mắn thay, bạn có thể tạo nên những điều khác biệt, nếu như bạn có đủ niềm tin vào chính mình. Giữ thái độ điềm tĩnh và nỗ lực nên nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông

Tử vi hàng ngày Bò Cạp thứ tư ngày 29/1

Ngay cả khi Bò Cạp nói với mọi người rằng các ý tưởng của bạn không thực sự quan trọng, bạn chứ không phải ai khác, chính là người có thể đưa ra những đáp án giá trị. Vậy thì hãy chia sẻ tầm nhìn rộng mở của mình với mọi người, và chắc chắn họ sẽ đón nhận nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Tử vi hàng ngày Nhân Mã thứ tư ngày 29/1

Những điều diễn ra ngày hôm nay giúp Nhân Mã hiểu ra một điều: con người không ai là hoàn hảo, và bạn cũng vậy. Đây là ngày mà bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, chấp nhận nó – thay vì chán nản, thất vọng với thực tại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết

Tử vi hàng ngày Ma Kết thứ tư ngày 29/1

Giao tiếp là con đường hai chiều, và ngày hôm nay sẽ cho Ma Kết cơ hội để hiểu thêm về câu nói này. Nếu bạn muốn có một kết quả tốt cho cuộc trao đổi nào đó, hãy bắt đầu từ việc mạnh dạn để chia sẻ những suy nghĩ của mình thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình

Tử vi hàng ngày Bảo Bình thứ tư ngày 29/1

Thay vì tiếp tục bắt tay với những ý tưởng, kế hoạch mới mẻ, nên dành thời gian để củng cố vị trí của mình hiện tại. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, sau đó nhận ra rằng bạn không thể nào hoàn thành được chúng. Lập lịch trình khoa học một chút thì hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư

Tử vi hàng ngày Song Ngư thứ tư ngày 29/1

Sự hiểu nhầm nào đó có thể xảy ra ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì khiến mọi người lúng túng, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể hít một hơi thật sâu, sau đó bắt đầu bày tỏ các ý tưởng của mình một cách rõ ràng, cởi mở hơn.

Theo phong thủy

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 29/1/2014

  •