Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 25/1/2014

Kim Ngưu hôm nay không nên vội vàng quyết định bất cứ điều gì mà hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh những phiền hà gây ra cho bạn, Cự Giải thứ bảy muốn thay đổi những công việc nhàm chán để cuộc sống mới mẻ hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Rất nhiều lựa chọn thú vị xuất hiện ngày hôm nay và khiến Bạch Dương lúng túng không biết phải làm thế nào. Dường như lúc này bạn đang mơ mộng về những điều mà thông thường bạn ít nghĩ tới, nhưng đừng tự huyễn hoặc mình. Cân bằng bản thân bằng các hoạt động thể dục, thể thao và nghĩ tới những điều tích cực, thực tế là lời khuyên cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu gặp bế tắc vì công việc, hãy dừng lại một chút và suy ngẫm, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì nha, cái quan trọng nhất để tạo động lực cho Kim Ngưu là nguồn cảm hứng. Hãy luôn là người sáng suốt và khôn ngoan, né tránh những tình huống có thể biến thành mâu thuẫn và tranh cãi, chúng sẽ làm bạn thực sự mệt mỏi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử hướng tới những hành trình mới mẻ, thú vị, bạn sẵn sàng cho mọi thứ và để lòng nhiệt tình dắt lối. Tuy nhiên, sự bốc đồng, không kiểm soát (đặc biệt trong việc thể hiện tình cảm) có thể khiến ai đó hiểu nhầm bạn. Hãy chậm lại để hiểu chắc chắn những gì bạn đang nghĩ đã.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là một trong những ngày mà Cự Giải hoàn toàn không hào hứng với những điều quen thuộc, bạn muốn bước ra khỏi “vùng an toàn” và làm điều gì đó mới mẻ. Đây cũng là ngày mà bạn nghĩ về những thay đổi trong đời sống, thay đổi cách làm. Hãy để mình được “làm mới” một chút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như Sư Tử biến mình thành kẻ nổi loạn, nhất là khi bạn nghĩ rằng ai đó đang hiểu sai mình. Thay vì chậm lại để giải thích, bạn cáu kỉnh, bực bội với đối phương. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể cho mình (và cả người đối diện) thời gian để nhìn nhận lại tất cả, để có quyết định sáng suốt nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những suy nghĩ bất chợt nảy sinh khiến lòng Xử Nữ lo lắng, nhất là khi bạn không có sự vỗ về từ những người mình tin tưởng. Ngay cả khi bạn cố gạt những cảm xúc này sang một bên, chúng không đi đâu hết – trừ khi bạn có hướng giải quyết cụ thể. Vậy thì đã đên lúc để bạn bắt tay vào việc rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những hành động của Thiên Bình ngày hôm nay gây bất ngờ cho mọi người xung quanh, và dường như sự quyết đoán của bạn là điều không quen thuộc chút nào với họ. Đây chính là ngày để bạn khẳng định cái tôi của mình – theo cách bạn muốn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm hồn Bò Cạp yên tĩnh trở lại, sau những sóng gió suốt những ngày qua. Đây cũng là ngày mà bạn hiểu ra cách để tạo dựng sự độc lập, chủ động nhưng cũng vẫn có sự gắn kết, trong một mối quan hệ nào đó. Điều quan trọng chính là đừng sống quá cảm tính, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng cắt đứt những luồng cảm xúc vốn đeo bám bạn suốt những ngày qua, nhưng hóa ra điều này không đơn giản chút nào. Đây chính là ngày để bạn tìm lại niềm đam mê quen thuộc, lấy lại cảm hứng, thông qua sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đứng trước điều gì đó hết sức to lớn, và lựa chọn của bạn lại là… lùi lại để tránh vấp ngã. Dường như bạn chưa thực sự tin tưởng vào bản thân mình. Ngày hôm nay, tại sao không thể đơn giản chỉ là hướng về phía trước và tự tin tiến bước?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đang có rất nhiều những dấu hiệu cho thấy cơ hội lớn đang đến với bạn, tuy nhiên chúng đến và đi rất nhanh, vì thế bạn phải quan sát và nhanh chóng "túm" lấy chúng đi. Thêm nữa, bạn cũng nên tận dụng thời gian này để hoàn thành những việc dang dở, cuối tuần rồi, tranh thủ thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nỗ lực để kiếm tiền có thể là nguồn cơn cho những mệt mỏi của Song Ngư ngày hôm nay, bạn quên mất rằng đời sống còn có ước mơ, khát vọng. Hãy điền đầy những khoảng trống tâm hồn bằng những điều đẹp đẽ, và bạn sẽ bình yên trở lại.

Tuyensinh247 tổng hợp (Theo phong thủy)

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 25/1/2014

  •