Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10 - 16/10/2016

Để xác định điều gì đang diễn ra, đôi khi Sư Tử cần phải xắn tay áo lên để “đào xới” một chút. Thứ Hai, thứ Ba chính là những ngày như thế.Cuối tuần, bạn sẽ dành trọn thời gian để ở bên người mà... bạn biết là ai rồi đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Hai ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu giống như chú rùa lười biếng chẳng thích thú chút nào với các hoạt động sôi nổi, bạn thích thú với cái “mai” ấm áp của mình hơn. Đương nhiên điều này không kéo dài lâu, bởi đến giữa tuần, bạn tràn đầy hào hứng và sẵn sàng cho các hoạt động tập thể.

Thứ Tư, thứ Năm, bạn trở nên xông xáo: bạn sẵn sàng chủ động làm quen với những người bạn mới, ăn thử các món ăn lạ, hay làm người tiên phong... Thứ Sáu cho tới thứ Bảy, thời điểm bạn dần chậm lại bởi những lí do liên quan tới sự nghiệp. Chủ nhật, bạn sẽ lấy lại phong độ, sự thoải mái vốn có của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu ước giá như mình có thể “đơn giản hóa” mọi thứ trong ngày đầu tuần, nhưng hóa ra sự việc không đơn giản là mang tính cá nhân nữa. Những điều diễn ra trong ngày thứ Hai đều có ý nghĩa to lớn, những cảm xúc trong bạn đều mạnh mẽ lạ lùng. Bạn thấy dường như mình đang ghen tị về điều gì đó (dù có thể chẳng hay ho chút nào).

Tới thứ Tư và thứ Năm, cơ hội để nhắc nhở cho người nào đó thấy rằng họ có ý nghĩa lớn lao đến thế nào với bạn. Thứ Sáu, bạn sẽ cảm thấy thực sự dễ chịu với vị thế, hình ảnh của mình, và những cảm xúc thư thái này sẽ theo bạn tới cuối tuần.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Sức khỏe chiếm trọn mối bận tâm của Song Tử trong những ngày đầu tuần: bạn lao vào internet để tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến những tín hiệu nhỏ nhất mà cơ thể gửi đến. Đây dường như là tuần mà sức khỏe chính là điều mà bạn chú trọng nhất.

Những ngày sau đó, đặc biệt là thứ Sáu sẽ là ngày của nhiều câu hỏi hơn là các câu trả lời, để thứ Bảy, bạn có thêm những khám phá thú vị. Chủ nhật, lời mà ai đó nói trở nên thực sự giá trị và có ý nghĩa với bạn.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Đầu tuần mới không mang lại cho Cự Giải trọn vẹn sự thư thái mà bạn muốn, bởi dường như con thuyền cảm xúc của bạn đang chòng chành và thiếu đi sự ổn định cần thiết. Tuy nhiên, thứ Tư, tất cả sẽ đi vào guồng, đây cũng là thời điểm mà bạn hướng đến bản thân mình nhiều hơn và tập trung chăm sóc cho chính bạn.

Thứ Năm, thứ Sáu, ý tưởng về các hoạt động xã hội dường như không hấp dẫn lắm với bạn, bạn thích thú với việc ở nhà, thư giãn hơn. Cuối tuần, trong việc thương thảo với mọi người, hãy cố gắng linh hoạt và mềm dẻo hơn nữa.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Để xác định điều gì đang diễn ra, đôi khi Sư Tử cần phải xắn tay áo lên để “đào xới” một chút. Thứ Hai, thứ Ba chính là những ngày như thế, khi những tình huống diễn ra lôi cuốn sự chú ý của bạn. Nếu sự buồn tẻ đầu tuần còn vương vấn trong bạn, thì đến thứ Tư, thứ Năm, bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt, bởi đây là những ngày thật vui vẻ, hứng khởi và tràn đầy sự lãng mạn.

Cuối tuần, bạn sẽ dành trọn thời gian để ở bên người mà... bạn biết là ai rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Nỗ lực không ngừng nghỉ của Xử Nữ trong hai ngày đầu tuần quả thực hữu dụng, bởi nó dẫn bạn đến một thế giới tràn ngập màu sắc, cảm xúc và kiến thức. Đây quả thực là những ngày tuyệt vời để khám phá. Tuy nhiên, thứ Tư và thứ Năm, một vài vấn đề nảy sinh trong gia đình ngăn cản bạn khám phá thế giới riêng của mình, vậy thì hãy giải quyết nó cho ổn thỏa.

Thứ Sáu, thứ Bảy, cơ hội để bước vào địa hạt của sự sáng tạo, sau đó Chủ nhật, bạn sẽ rất sẵn lòng với những thay đổi mới mẻ, thú vị trong đời sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Người ta luôn nói đồng tiền quyết định tất cả, và đó cũng là điều mà bạn nghĩ trong những ngày đầu tuần. Bạn tự hỏi mình: mọi thứ đáng giá thế nào,  bạn sẽ làm gì với đồng tiền mình có trong tay? Những câu hỏi này quả thực nghiêm túc và cần có sự đào sâu suy nghĩ, nó thậm chí còn thu hút cả những người xung quanh bạn nữa.

Thứ Sáu, thứ Bảy, bạn có chút ưu tư về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, nhưng sự lãng mạn của ngày Chủ nhật sẽ đem bạn trở lại với hiện tại sớm thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 ”Sự tái sinh” chính là chìa khóa bắt đầu tuần mới cho Bò Cạp. Dường như những chiếc lá vàng đã được thay thế bởi những mầm xanh mới (ít nhất là về mặt cảm xúc). Đây là thời điểm mà bạn thấy mình kết nối chặt chẽ hơn với những người xung quanh (và ngược lại). Bạn thậm chí nhận ra mình làm những việc mà thông thường không hay làm trong ngày thứ Năm.

Hai ngày sau đó, những người xung quanh bạn trở nên thật tuyệt vời, họ vui vẻ và thân thiện. Vấn đề nảy sinh trong gia đình có thể khiến cho ngày cuối tuần có chút mệt mỏi, nhưng yên tâm, với tấm lòng rộng mở, bạn sẽ sắp xếp tất cả đâu vào đấy thôi.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Một chút tâm trạng trong ngày đầu tuần cũng là bình thường thôi, nhưng tốt nhất đừng để những cảm xúc ấy gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bạn. Tốt hơn cả là chế ngự tâm tư của mình, nếu không, thứ Tư, mọi thứ sẽ trở nên thật rối rắm.

Thứ Sáu, mang bữa trưa đến công sở thực sự là một ý tưởng hay ho, và thậm chí thứ Bảy, dù muốn đi mua sắm, đừng làm như vậy vẫn sẽ tốt hơn nhiều. Chủ nhật, giao tiếp và sự sáng tạo chính là những chìa khóa giá trị cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết có một quyết định buộc phải đưa ra trong Hai ngày đầu tuần, và bạn có rất nhiều bạn bè – những người có thể giúp bạn giải quyết điều này. Hãy đặt niềm tin ở họ nhiều hơn mức bình thường (quả thực những người bạn của bạn thông minh, sáng suốt hơn bạn nghĩ). 

Thứ Năm, với cái đầu tập trung hơn một chút, bạn sẽ có thể nắm bắt công việc, vậy thì hãy kiểm soát những cảm xúc của mình và tách rời nó với những nhiệm vụ được giao. Thứ Sáu cho tới cuối tuần quả thực là những ngày tuyệt vời, sau đó tới Chủ nhật, bạn sẽ đầy hứng khởi về chặng đường phía trước.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Những suy nghĩ mà bạn có về sự nghiệp khi tuần mới bắt đầu là cần thiết và giá trị. Thời điểm này, bạn tràn đầy sự sáng tạo, tham vọng, và dù tính cách ấy đôi khi mang lại phiền toái cho bạn, thời điểm này, chúng giúp bạn thành công. Thứ Tư, thứ Năm, cố gắng để giải tỏa stress trong lòng bằng các hoạt động xã hội, bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều. Thứ Sáu, thứ Bảy, bạn sẽ trở lại với cách làm việc quen thuộc: bản lĩnh và tự tin. Cuối tuần sẽ là ngày đẹp trời và thực sự thư thái.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư có cảm giác như thể bạn đang bơi trong biển sâu tăm tối trong những ngày đầu tuần, và bạn rơi vào nỗi sợ hãi rằng những chú cá nhỏ quanh mình có thể là cá mập. Hãy giữ cho mình cái đầu tỉnh táo, đặc biệt trong ngày thư Tư, thứ Năm. Thứ Sáu, vây quanh bạn là bạn bè, những người đem lại sự thư thái cho bạn, để rồi những ngày cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy thực sự dễ chịu và bình yên.

  Theo thethaohangngay 

 

 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10 - 16/10/2016

  •