Tuần lễ tuyển sinh học viện marketing Singapore

Chương trình được tổ chức vào lúc 9h - 17h từ ngày 6 đến 10/8 và lúc 9h -12h ngày 11/8 tại văn phòng Visco số 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Học viện Marketing Singapore (MIS) dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam nhập học khóa tháng 9, 10 như: tặng iPad (16 GB) cho sinh viên đăng ký khoá cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ; học bổng 5.500 SGD cho chương trình sau đại học và MBA; học bổng 1.250 SGD chương trình tiếng Anh và cao đẳng.

Tuan le tuyen sinh hoc vien marketing Singapore

Học viện Marketing được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. MIS đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Năm 2010, MIS được nhận chứng nhận Edutrust 4 năm.

Tháng 8/2011, trường được nhận chứng nhận 4 năm của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

MIS đào tạo hơn 50.000 nhà maketing cho Singapore. Hệ thống bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, sales và marketing.

Là tổ chức phi lợi nhuận, nên ngay từ đầu trường hỗ trợ tài chính cho sinh viên nên mức học phí chỉ khoảng hai phần ba so với mức học phí của các trường tư thục khác.

Sinh viên của trường được tham gia nhiều hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của hiệp hội sales và marketing Singapore tổ chức. Các chương trình này sẽ giúp sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau này.

Trường có liên kết đào tạo với Đại học Buckingham và Đại học West of England (UWE) Bristol của Anh.

Chương trình đào tạo tại Học viện MIS: tiếng Anh; dự bị đại học (4 tháng); cao đẳng về sales và marketing (12 tháng); cử nhân kinh doanh và quản lý (12 tháng); cử nhân marketing (12 tháng); chương trình sau đại học về marketing (6 tháng), quản trị kinh doanh (3 tháng), quản trị kinh doanh về châu Á Thái Bình Dương (3 tháng); thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA 15 tháng); thạc sĩ chuyên ngành về quản trị marketing quốc tế (12 tháng).

Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Tuần lễ tuyển sinh học viện marketing Singapore

  •