giam gia 20-11

Valentine 2014, Lời chúc Valentine 2014, Quà tặng valentine 2014

Valentine 2014. Tổng hợp những lời chúc Valentine 2014 hay nhất. Hướng dẫn chọn quà, tự làm món quà handmade tặng người yêu valentine 2014.
 • Sinh viên làm thêm kiếm tiền dịp Valentine

  Sinh viên làm thêm kiếm tiền dịp Valentine

  Valentine là dịp để các đôi tình nhân thể hiện tình cảm cũng chính là dịp các bạn sinh viên làm thêm, kinh doanh kiếm thêm thu nhập trong ngày lễ 14/2.

 • Hướng dẫn make up tự nhiên ngày Valentine

  Hướng dẫn make up tự nhiên ngày Valentine

  Ngày lễ tình nhân đang đến gần, các bạn nữ cũng cần trang điểm tươi tắn cho ngày tình yêu đáng nhớ này. Dưới đây là hướng dẫn make up đơn giản và nhanh gọn nhưng vẫn xinh tươi dịp Valentine nhé!

 • Don Nguyễn ra MV mới dành tặng người yêu

  Don Nguyễn ra MV mới dành tặng người yêu

  MV ca khúc "Cảm giác yêu" là món quà ý nghĩa Don nguyễn muốn dành tặng cho người mình yêu và cũng là món quà gửi tặng các cặp tình nhân.

 • Phim zombie khởi chiếu dịp Valentine

  Phim zombie khởi chiếu dịp Valentine

  Thay vì những bộ phim hài, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim về những “gã xác sống” zombie nhưng hứa hẹn vô cùng lạng mạn mang tên Warm Bodies nhân dịp ngày Lễ tình nhân năm nay.

 • Những câu nói hay về tình yêu nhân ngày Valentine

  Những câu nói hay về tình yêu nhân ngày Valentine

  Tổng hợp những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình yêu nhân ngày lễ tình nhân Valentine - 14/2: Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo...

 • Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước được chế về ngày lễ tình nhân 14/2 của giới trẻ như: Trò đùa "ác" nhất ngày valentine, định nghĩa Valentine của F.A hay tin bão khẩn cấp ngày Valentine.

 • Cách làm hộp quà đáng yêu ngày Valentine

  Cách làm hộp quà đáng yêu ngày Valentine

  Ngày lễ tình nhân đang đến gần, một chiếc hộp quà xinh xắn với hình trái tim lãng mạn sẽ giúp bạn gửi đến người ấy những lời yêu thương vô cùng lãng mạn trong ngày 14/2 nhé!

 • Cách làm móc khóa đôi tặng người yêu ngày Valentine

  Cách làm móc khóa đôi tặng người yêu ngày Valentine

  Quà tặng Handmade dành cho người yêu ngày lễ tình nhân - 14/2. Móc khóa đôi là món quà dễ thương không kém phần ý nghĩa khi các bạn tư tay làm dành tặng cho 1 nửa của mình trong ngày Valentine đâu nhé!

 • Hướng dẫn tự làm Socola cho ngày lễ tình nhân

  Hướng dẫn tự làm Socola cho ngày lễ tình nhân

  Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để trao yêu thương bằng những món quà tự tay bạn làm cho người yêu của bạn. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm dễ dàng bạn có thể tự làm những viên Socola thật ngon dành tặng “nửa kia” của mình.

 • Tự tay làm trái tim hoa hồng lãng mạn cho người yêu

  Tự tay làm trái tim hoa hồng lãng mạn cho người yêu

  Valentine năm nay bạn đã biết chọn món quà gì cho người yêu chưa? Hoa hồng kết thành trái tim lãng mạn mà cách làm rất đơn giản dành tặng cho nửa kia ngày lễ tình nhân rất ý nghĩa nhé!Viết bình luận: Valentine(1)

 •  
 • ha.ai yeu tui ti noi de tui tang qua nhe

  duy luyen 23/01/2014 11:32 am