Vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2013

Các chàng trai cô gái Thần Nông sẽ có một tháng 10 rực rỡ và tỏa sáng nhé!

 

 

Chòm sao tỏa sáng

Thần Nông ( 21.10 – 21.11)

Mùa thu về đẹp nhất trong tháng 10, quyến rũ như vẻ đẹp của cung hoàng đạo Thần Nông. Tháng 10 là tháng để Thần Nông thêu dệt ước mơ, vun đắp dự định và thực hiện những cuộc cải cách lớn; người cung Thần Nông rất giỏi trong việc tích lũy cho mình những điều kiện tốt trong cuộc sống. 

Thời tiết tháng 10 vô cùng dễ chịu để Thần Nông đưa ra những cách cư xử khéo léo trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, xuất hiện một vài nghi vấn trong chuyện tình cảm mà bạn không tìm ra lời đáp. Nhưng dù sao bạn vẫn giữ vững niềm tin đối với người ấy. Đây chính là điểm đáng khen trong tình yêu của bạn.

Nhiều vì sao trên bầu trời cho thấy Thần Nông cần đặc biệt chú ý khi đi lại trên đường trong tháng này. Có thể hạn xấu của bạn sẽ chỉ là gặp một người đáng ghét trên đường rồi cãi nhau vì mấy tranh chấp nhỏ nhặt thôi. Thế nhưng đề phòng vẫn là điều quan trọng.
Van may cua 12 cung hoang dao thang 10/2013

Chòm sao thận trọng

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Mặc dù Xử Nữ có cố gắng hoàn thành công viện chỉnh chu và chu đáo đến đâu thì cũng chẳng thể tránh được một vài vận đen bất ngờ trong công việc. Nhất là nếu bạn có một người sếp hơi khó tính một chút thì tháng này rất dễ bạn sẽ bị “giận cá chém thớt” và càu nhàu khá nhiều đấy. Để hóa giải vận hạn tháng này, tốt nhất là Xử Nữ nên học cách nịnh sếp và để ý cảm xúc của cấp trên một chút nhé. 

Xử Nữ có thể mong đợi tình hình tài chính thịnh vượng sẽ kéo dài cho đến ngày 23.10. Các cơ hội tài chính sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị về công việc mới. Nên chi tiêu tiền mặt của bạn cẩn thận vì nếu không, bạn có thể hối tiếc sau này. Một người bạn có thể cung cấp một số hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính cho bạn.

Các chòm sao còn lại

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Bản chất Bạch Dương vốn thẳng thắn, và tháng 10 tới bạn sẽ chẳng hề ngại ngần thể hiện ra những gì mình nghĩ đâu. Tuy nhiên đôi khi những điều bạn nói lại có ảnh hưởng khá tiêu cực đến tình hình các mối quan hệ của bạn hiện tại, thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn nhé.

Trong tháng này, cả bạn và đối tác làm việc (hoặc người yêu hay bạn cùng nhóm ở lớp) đều bằng lòng tạo dựng những sự thỏa hiệp chắc chắn để cải thiện mối quan hệ. Cuộc tranh luận sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và những điểm khác biệt sẽ được thỏa thuận êm thấm.

Tình trạng tài chính của bạn khá ổn định trong tháng 10, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hơn những lời tán dương từ sự đổi mới và những sáng kiến thú vị.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Tháng này, Kim Ngưu sẽ phải phân vân nhiều lần vì những vấn đề tình cảm và hành động có phần “khó hiểu” của người ấy. Bạn có cảm giác chẳng thể nào hiểu được người ấy đang nghĩ gì và đang muốn gì để chiều theo, và điều đó làm bạn đau đầu suốt tháng đấy. Lời khuyên là hãy hỏi xin tư vấn của một bạn cung Bảo Bình hay Song Tử nhé.

Về công việc, có thể có chút khó khăn khi hoàn thành mọi trách nhiệm trong công việc khi bạn nhận quá nhiều nhiệm vụ. Đừng ngần ngại đề nghị đồng nghiệp giúp đỡ. 

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính nên được cân nhắc thật cẩn thận, hãy suy nghĩ thật kĩ khi quyết định dùng tiền mua một thứ gì đó. Tự cho mình một kì nghỉ ngắn sẽ rất có ích trong thời điểm này.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Nhiều dấu hiệu cho thấy Song Tử dễ gặp phải rắc rối về chuyện tiền nong trong tháng 10. Hoặc là bạn không kiếm đủ số tiền để chi tiêu, hoặc là bạn đang chi tiêu quá nhiều. Dù thế nào đi nữa thì hãy để ý kỹ hầu bao và cách sử dụng ví tiền cho thật hợp lý bạn nhé.

Về công việc, có thể có chút khó khăn khi hoàn thành mọi trách nhiệm trong công việc khi bạn nhận quá nhiều nhiệm vụ. Đừng ngần ngại đề nghị đồng nghiệp giúp đỡ.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Van may cua 12 cung hoang dao thang 10/2013

Trong tháng này, hầu như Cự Giải chẳng gặp bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Điều duy nhất mà bạn cần lưu ý là gia đình bé nhỏ ở nhà, vì rất có thể các thành viên trong gia đình bạn đang gặp rắc rối và cần người giúp đỡ đấy. Lời khuyên tháng 10 dành cho bạn là đặc biệt chú ý đến gia đình, nhất là những thành viên cung Nước như Song Ngư và Thần Nông.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng rất trôi chảy. Từ ngày 7 đến ngày 10, bạn sẽ có vài cơ hội hấp dẫn như tăng lương, được thưởng. Và trong khoảng từ ngày 24 đến 27, gia đình họ hàng hay bạn bè thân quen sẽ hỗ trợ bạn nhiều về tài chính đấy. Trong tháng 10, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng bạn cần chọn lọc và tìm cơ hội tốt nhất cho mình. Bạn thử cân nhắc các quyết định đầu tư làm giàu nhé.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trong tháng 10 này, Sư Tử sẽ cần chứng minh bản lĩnh của mình trước những thách thức, yêu cầu và đòi hỏi của cấp trên đấy. Bạn nên cẩn thận với những người mình cùng làm việc. Bạn có thể sẽ thấy nóng giận mỗi khi cố lấy lại sự cân bằng. Nhưng những mục tiêu và sự thay đổi của bạn xuất hiện. Hãy giải thích điều đó cho mọi người và bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

Một vài sự bất ngờ nho nhỏ sẽ đến với mối quan hệ của Sư Tử, trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 18. Lời khuyên là hãy bình tĩnh và gác lại mọi xung đột để dành thời gian đón nhận những thay đổi trong chuyện tình cảm của bạn nhé.
 
Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình có nguy cơ gặp hạn xấu trong tháng 10. Bạn dễ vướng phải các tai nạn nho nhỏ không đâu như tự nhiên “đập đầu vào tủ” hay ngã nhào vì vấp phải cái gì đó. Chính vì thế, lời khuyên dành cho Thiên Bình tháng 10 là đừng hấp tấp, hãy chú ý nhìn trước ngó sau và để ý kỹ để tránh các rủi ro vớ vẩn có thể đến với mình nhé.

Trong tháng 10 này, bạn nên tránh ký kết hợp đồng, mua bất động sản… Tất cả những vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian và bạn sẽ có được đầy đủ thông tin trước khi ký vào bất cứ văn 

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Van may cua 12 cung hoang dao thang 10/2013

Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã trong tháng 10 không quá tuyệt vời đâu. Nếu bạn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lịch sinh hoạt linh tinh của mình thì sức khỏe của bạn sẽ xuống dốc không phanh đấy. Hãy đặc biệt lưu tâm trong tháng 10, kể cả khi bạn khoẻ mạnh hoàn toàn thì vào bệnh viện kiểm tra một lần tổng thể cũng không phải là thừa đâu.

Tháng 10 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để khởi đầu một công việc mới. Bạn nên xem xét thiệt hơn trước khi quyết định làm gì.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Chẳng hiểu sao mà Ma Kết tháng này gặp đủ các rắc rối vì các món đồ công nghệ mà mình đang sử dụng. Có thể là chiếc lap top tự nhiên dở chứng, hay cái điện thoại bị rơi khiến nó chẳng thể trở lại hoạt động bình thường, hoặc việc gửi email cho khách hàng cứ gặp rắc rối liên tục.

Lời khuyên của chiêm tinh là hãy sử dụng các phương pháp truyền thống trong công việc và bảo vệ thật kỹ các món đồ công nghệ mà mình đang sở hữu.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Dường như tháng này, Bảo Bình có quá nhiều việc cần phải giải quyết mà những người làm cùng bạn thì chẳng hề trợ giúp bạn được tẹo nào. Những ý tưởng và cách làm việc của bạn dường như cũng quá độc lập và khiến mọi người chẳng thể hiểu nổi hay đồng ý nổi.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy học cách giao tiếp và chia sẻ hơn nữa với công việc của mình. Bạn nên chú ý tham gia các hoạt động xã hội, gia nhập các tổ chức, hiệp hội, điều này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai đấy.

Từ ngày 6 đến 10.10, một số rắc rối trong gia đình có thể xảy ra. Để mọi thứ suôn sẻ, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn luôn giữ được sự tỉnh táo và cân bằng trong mối quan hệ với những người khác trong cuộc sống.

 

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Nhìn chung sức khỏe của Song Ngư tháng này sẽ khá là tốt. Vào khoảng giữa tháng, sẽ có mâu thuẫn xảy đến giữa bạn với vài người hàng xóm cũ. Những mâu thuẫn này xảy ra là do một sự hiểu nhầm vô tình. Vì thế Song Ngư hãy chú ý trong giao tiếp.

Về sự nghiệp, Song Ngư sẽ đạt vị trí đỉnh cao trong tháng này. Có thể bạn đã quen với công việc mới hoặc tích lũy được nhiều kinh nhiệm quý báu qua thời gian dài làm việc ở vị trí hiện tại. Điều quan trọng là hãy giữ vững lập trường và đừng để vài lỗi nhỏ làm cho nản lòng. 

Về tài chính, bạn nên nắm toàn bộ kiểm soát về ngân quỹ của mình. Bạn phải biết mình có bao nhiêu và tiêu bao nhiêu để không rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

 

Theo TTTĐ

 

 

Xem thêm :
Xem thêm :
Từ khóa: 12 cung hoang dao

Viết bình luận: Vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2013

  •