Liveshow 2 bước nhảy hoàn vũ 2014 (ngày 11/1/2014)

Đêm thi thứ hai bước nhảy hoàn vũ 2014 diễn ra đầy bất ngờ, Thảo Trang, Hữu Long, Diễm My 9X tiến bộ nhanh chóng đặc biệt cặp đôi Hữu Long - Elena đã đạt số điểm cao nhất tuần này.

Đêm liveshow 2 Bước nhảy Hoàn vũ 2014 diễn ra tối 11/1 tại TP HCM với nhiều yếu tố bất ngờ từ dàn thí sinh bị đánh giá là yếu trong tuần trước. Điều này khiến không khí của cuộc thi sôi nổi và hào hứng hơn với những lời bình, những tràng vỗ tay thán phục của giám khảo lẫn khán giả có mặt trực tiếp trên trường quay.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)Thanh Vân - Antanas đã có phần mở màn ấn tượng so với đối thủ Trảo Trang - Nicolay

Đêm thi bắt đầu với cặp Thanh Vân - Atanas và Thảo Trang - Nicolay. So với sự lóng ngóng của Thảo Trang, Thanh Vân tỏ ra bản lĩnh và tự tin hơn nên không ngạc nhiên vì sao cô và bạn nhảy giành được đến bốn điểm 9 từ giám khảo trong khi Thảo Trang và Nicolay chỉ được bốn điểm tám. Dù sao, Trang vẫn được ghi nhận ở sự tiến bộ so với đêm đầu tiên. Cô được giám khảo nhắc nhở về biểu cảm trên gương mặt và cân đối sức lực cho toàn tiết mục.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Phần biểu diễn của Trà My - Ali bị đánh giá là không có gì mới so với chính họ ở tuần trước

Cặp Trà My - Ali đã có màn biểu diễn cuốn hút qua những cú lộn, xoay người nhẹ nhàng, uyển chuyển trên nền ca khúc Just one last dance. Tuy nhiên, giám khảo Hồng Việt cho rằng phần nhảy của họ quá ít, khi nhảy thì động tác lại chưa rõ ràng và nếu so với chính họ ở đêm thi trước thì phần biểu diễn này không mới. Giám khảo Trần Ly Ly nhấn mạnh chị không hài lòng với cả hai khi My chưa thể hiện được hết thần thái của tiết mục. Giám khảo Khánh Thi thi cho rằng Trà My chưa thể hiện hết được sự dâng tràn cảm xúc ở đoạn cuối. Họ nhận được hai điểm 9 và hai điểm 8. Dẫu sao, Trà My - Ali vẫn vượt trên cặp Tim - Vicky. Đôi này chỉ nhận được một điểm 9 và ba điểm 8 với đánh giá "bê đỡ không tốt" từ giám khảo.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Ông bà Smith - Thu Thủy - Daniel trong vũ điệu pasodoble

Thu Thủy và Daniel hóa thân vào vai Ông bà Smith trong bộ phim Mr. & Mrs. Smith và vũ điệu pasodoble. Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng đây là bài nhảy đáng khen nhất khi đôi bạn nhảy đã thể hiện đúng tinh thần của vũ điệu. Trần Ly Ly cũng khuyên Thu Thủy nên chú ý hơn đến trọng tâm cơ thể. Họ nhận được ba điểm 9 và một điểm 10.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Tiết mục không thể gọi là nhảy của Hoàng Mập và Gabriela

Tiết mục của chàng Trư Bát Giới Hoàng Mập và yêu tinh nhền nhện Gabriela thuần túy là một màn biểu diễn cho vui mắt và cho thấy sự cố gắng của Hoàng Mập. Dù giám khảo Hồng Việt đã cố đỡ lời về việc Hoàng Mập luôn biến tiết mục của mình thành một màn biểu diễn hướng đến khán giả, nhưng thi nhảy là thi nhảy. Hai điểm 8, một điểm 7 và một điểm 9 là kết quả được trao cho đôi Hoàng Mập - Gabriela.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Tiếp nhận ý kiến của giám khảo, cặp Hữu Long - Elena đã đạt số điểm cao nhất tuần này

Thắc mắc từ đầu chương trình đã được giải đáp. Sự vắng mặt của cầu thủ Phan Thanh Bình và bạn nhảy là do anh gặp chấn thương trong khi tập luyện đá bóng. Theo thông tin từ các bác sĩ, chấn thương của Thanh Bình cần thời gian 4 - 5 tuần để bình phục. Thanh Bình đương nhiên bị loại khỏi cuộc chơi. Đối thủ hụt của anh - cặp Hữu Long - Elena đã có những tiến bộ đáng kể khi Long tiếp thu mọi góp ý của giám khảo ở tuần trước và điều chỉnh cho tuần này. Anh đã biểu cảm tốt hơn, thể hiện nhiều động tác khó, thậm chí đã dám bắt đầu phần thi bằng cách đứng nhảy một mình. Họ đã giành được hai điểm 9 và hai điểm 10, trở thành cặp có số điểm giám khảo cao nhất trong đêm.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)

Cuộc đối đầu cuối cùng diễn ra giữa cặp Ngân Khánh - Christian và Diễm My - Kosta.

Được xếp vào nhóm ứng viên vô địch ngay từ khi mùa thi chưa bắt đầu, cả Khánh lẫn My đều cho thấy họ có khả năng tiến rất sâu vào vòng trong. Ba điểm 9 và một điểm 10 dành cho Ngân Khánh - Christian trong khi Diễm My - Kosta chỉ nhận được hai điểm 9 và hai điểm 8.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Diễm My khẳng định dù kết quả thế nào cũng không quan trọng

Bước nhảy hoàn vũ - Dancing with the star - cuộc thi nhảy dành cho người nổi tiếng - một TVShow giải trí nên đương nhiên nhảy múa và những thử thách trong các vũ điệu không phải là điều ưu tiên. Không khó nhận ra trong nhiều tiết mục, phần nhạc đã được điều chỉnh chậm hơn so với bình thường để các nghệ sĩ có thể theo kịp nhạc mà không phải quá cố gắng.

Liveshow 2 buoc nhay hoan vu 2014 (ngay 11/1/2014)
Thảo Trang được đánh giá là có nhiều tiến bộ so với tuần trước

Qua hai tuần, có thể thấy chất lượng thí sinh ở mùa giải năm nay có phần nhỉnh hơn. Nếu có điều gì cần phải điều chỉnh, Bước nhảy hoàn vũ cần xem lại hai người dẫn chương trình với quá nhiều lỗi. Bên cạnh đó chương trình cũng cần chú trọng hơn đến khâu quay phim khi những góc quay cứ loạn cả lên, thật khó để khán giả theo dõi, so sánh các tiết mục làm cơ sở đánh giá.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Liveshow 2 bước nhảy hoàn vũ 2014 (ngày 11/1/2014)

  •