Vietnam Next Top Model 2013 "lộ" 18 gương mặt lọt vào nhà chung

Các cô gái, chàng trai mùa Next Top thứ tư xuất hiện khác lạ và cực kỳ chuyên nghiệp trong bộ hình mới.

Tập 1 của Vietnam's Next Top Model 2013 đã phát sóng tối ngày 6/10 và không mang lại nhiều điều bất ngờ. Lý do là hầu hết các thông tin, hình ảnh và video trong đó đã được ban tổ chức chia sẻ cho báo chí trước ngày lên hình. Trong tập đầu tiên này, khán giả được xem lại nhưng tình tiết thú vị ở vòng sơ loại đồng thời làm quen nhiều hơn với 18 thí sinh trong nhà chung.

Quynhmai-5148-1381109631.jpg

Trong bộ hình mới, các thí sinh mùa Next Top Model 2013 được "tút tát" đẹp long lanh và chuyên nghiệp. Ngô Thị Quỳnh Mai là cô gái trẻ tuổi nhất với tính cách rất thú vị.

Mâu Thanh Thủy đã từng có kinh nghiệm trình diễn trước đây nên sự xuất hiện trong trang phục quá chỉn chu đã không gây ấn tượng với ban giám khảo. Trong vòng 5 phút, từ hình tượng một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, Thanh Thủy đã tự biến mình thành một cô nàng mang phong cách rocker đầy bụi bặm và cá tính.

Mâu Thanh Thủy từng có kinh nghiệm trình diễn trước đây nên việc cô xuất hiện trong trang phục quá chỉn chu đã không gây ấn tượng với ban giám khảo. Trong vòng 5 phút, từ hình tượng một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, Thanh Thủy đã tự biến mình thành một cô nàng mang phong cách rocker vô cùng khác biệt.

ChaMi-2143-1381109631.jpg

Nguyễn Chà Mi đem đến không khí vui vẻ khi hóa thân làm cô gái bán hoa với những nét rất chân thật và ngây ngô khiến BGK không thể nhịn được cười. Sự hồn nhiên của cô gái đến từ miền trung du (Phú Thọ) hứa hẹn một cá tính thú vị trong nhà chung.

HaThu-2205-1381109632.jpg

Đinh Hà Thu đã bộc lộ sự yếu đuối trong tâm hồn qua phần diễn xuất của mình, giám khảo Thanh Hằng khuyên cô nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để khẳng định giá trị bản thân.

Kim-Ngan-3808-1381109632.jpg

Kim Ngân

KimThoa-2848-1381109632.jpg

Kim Thoa - cô gái khóc nức nở khi đóng kịch cùng "ông nội" là Adam Williams.

Nguyễn Thanh

Nguyễn Thanh

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng

Phan Linh

Phan Linh

Phương Thảo là thí sinh vào thẳng nhà chung mà không qua vòng sơ loại trực tiếp do chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online.

Phương Thảo là thí sinh vào thẳng nhà chung mà không qua vòng sơ loại trực tiếp do chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online.

 
Vankien.jpg

Lê Văn Kiên - chàng thí sinh học giỏi  - đã có màn đối đáp tiếng Anh ấn tượng với giám khảo Adam Williams. Anh chinh phục được ban giám khảo bởi sự thông minh và quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu. Tuy nhiên, Văn Kiên cũng khiến Adam "nổi giận" khi điện thoại của anh bỗng nhiên đổ chuông trong lúc đang phỏng vấn.

AnhQuan.jpg

Dương Mạc Anh Quân

Mạnh Kiên

Mạnh Kiên

Minh Tòng

Minh Tòng

QuangDai.jpg

Quang Đại - chàng trai có màn "điên" ngẫu hứng khi tạo dáng quảng cáo giày.

Tạ Thúc Bình

Tạ Thúc Bình

Trần Trung

Trần Trung

Trong vai anh chàng người yêu phản bội của siêu mẫu Thanh Hằng, thí sinh Tuấn Việt đã mạnh bạo xông vào ôm lấy nữ giám khảo xinh đẹp, nói lời xin lỗi nhưng đã không được cô chấp nhận. Thậm chí anh chàng còn phải hứng cái tát như trời giáng từ người đẹp vì tội ngoan cố không chịu buông cô ra. Mặc dù đây chỉ là tình huống giả định nhưng cả giám khảo Thanh Hằng và Tuấn Việt đã nhập vai rất đạt, thể hiện khả năng diễn xuất và bộc lộ cảm xúc rất tốt

Trong vai chàng người yêu phản bội của siêu mẫu Thanh Hằng, Tuấn Việt mạnh bạo xông vào ôm lấy nữ giám khảo, nói lời xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Thậm chí anh còn phải hứng cái tát như trời giáng từ người đẹp vì tội ngoan cố không chịu buông cô ra. Mặc dù đây chỉ là tình huống giả định nhưng cả giám khảo Thanh Hằng và Tuấn Việt đã nhập vai rất đạt.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Vietnam Next Top Model 2013 "lộ" 18 gương mặt lọt vào nhà chung

  •