Bộ GDĐT khẳng định chưa chốt là công bố đề minh họa hay không

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga hiện bộ chưa chốt có công bố hay không. Khi nào thống nhất, Bộ GDĐT sẽ có thông báo chính thức tới phụ huynh, học sinh. Các em học sinh cứ bình tĩnh học tập, tránh tâm lí ảnh hưởng, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho hay.

Trước thông tin Bộ GDĐT sẽ không công bố đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2018, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: Tổ công tác thi, tuyển sinh chưa họp bàn và chưa có kết luận chính thức cho việc này.

Một cán bộ Bộ GDĐT cho biết, thời điểm này, tổ ra đề thi đang tiến hành làm đề thi minh họa. Việc có công bố hay không phụ thuộc vào quyết định của Bộ GDĐT.

Về thông tin sẽ không công bố đề thi minh họa năm 2018, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, việc này tổ công tác thi, tuyển sinh cần họp bàn để biết rằng có cần thiết ban hành đề thi minh họa hay hướng dẫn thi nữa hay không.

Khi nào thống nhất, Bộ GDĐT sẽ có thông báo chính thức tới phụ huynh, học sinh. Các em học sinh cứ bình tĩnh học tập, tránh tâm lí ảnh hưởng, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho hay.

HUYÊN NGUYỄN - HẢI NGUYỄN- Theo báo Lao Động

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2019, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểuViết bình luận: Bộ GDĐT khẳng định chưa chốt là công bố đề minh họa hay không

  •