Đại học Bạc Liêu tuyển sinh năm 2018

Trường đại học Bạc Liêu năm 2018 tuyển sinh theo 3 phương thức: xét kết quả thi thptqg, xét kết quả học bạ, và thi tuyển các môn năng khiếu.

1.    Đối tượng tuyến sinh

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (TÍIPT) theo hình thức giáo dục chính qụy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề,

- Người đã tốí nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Người đã tốt nghiệp trung học các năm trước chỉ đăng ký các môn thi phục vụ xét tuyển sinh đại học, cao đẳng tại các hội đồng thi THPT quốc gia (nếu xét tuyên từ kết quả thi THPT quốc gia).

2.    Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh toàn quốc.

3.  Phương thức tuyển sinh

Trường thực hiện xét tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

-     Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018;

-     Xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ);

-      Xét tuỵển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học tập THPT kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (đối với ngành có xét tuyển môn năng khiếu).

Dai hoc Bac Lieu tuyen sinh nam 2018

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2019, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. 

Viết bình luận: Đại học Bạc Liêu tuyển sinh năm 2018

  •