• Hồ sơ thi THPT Quốc gia 2016 gồm những gì?

  Hồ sơ thi THPT Quốc gia 2016 gồm những gì?

  Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2016 gồm những gì? Cần phải chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ dự thi THPT Quốc gia 2016.

 • Các bước đăng ký hồ sơ trực tuyến vào Đại học quốc gia Hà Nội 2016

  Các bước đăng ký hồ sơ trực tuyến vào Đại học quốc gia Hà Nội 2016

  Hôm nay ĐH quốc gia Hà Nội chính thức mở công để học sinh vào đăng ký trực tuyến hồ sơ. Để đăng ký hồ sơ được chính xác các em làm theo các bước sau.

 • cet.vnu.edu.vn-Hướng dẫn đăng ký hồ sơ thi Đại học quốc gia Hà Nội 2016

  cet.vnu.edu.vn-Hướng dẫn đăng ký hồ sơ thi Đại học quốc gia Hà Nội 2016

  www.cet.vnu.edu.vn-Cách đăng ký hồ sơ thi Đại học quốc gia Hà Nội trực tuyến thế nào, khi nào bắt đầu đăng kí, khi nào hết hạn, lệ phí thi nộp ra sao... là những câu hỏi các bạn thi Đh quốc gia Hà Nội rất quan tâm. Dưới đây là Hướng dẫn làm hồ sơ của ĐH quốc gia Hà Nội 2016

 • Khi nào làm hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Khi nào làm hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Khi nào làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2016 hay khi nào đăng ký chọn môn thi, mua hồ sơ thi thpt quốc gia ở đây, nộp hồ sơ thi thpt quốc gia ở đâu.. là câu hỏi rất nhiều bạn học sinh đang quan tâm gửi tới ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com. Trả lời sẽ có dưới đây

 • Không nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường ĐH-CĐ

  Không nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường ĐH-CĐ

  Năm 2016 Bộ GD có thay đổi phương thức nộp hồ sơ nhằm tạo cơ chế công bằng và tiết kiệm cho học sinh và phụ huynh. Theo đó năm 2016 chỉ có 2 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển đại học cao đẳng đó là nộp qua bưu điện và nộp trực tuyến.

 • Sau tết, HS sẽ bắt đầu đăng ký nộp hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Sau tết, HS sẽ bắt đầu đăng ký nộp hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Theo Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga dự thảo quy chế thi và tuyển sinh sẽ được công bố trước tết Nguyên đán. Sau tết, học sinh đã đăng ký nộp hồ sơ". Thứ trưởng Bùi Văn Ga

 • Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội thu hồ sơ xét tuyển 2016 đợt 1

  Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội thu hồ sơ xét tuyển 2016 đợt 1

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo kế hoạch thu hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2016 đợt 1 bằng hình thức xét học bạ THPT như sau :

 • Chuẩn bị hồ sơ dự thi học sinh giỏi quốc gia 2016

  Chuẩn bị hồ sơ dự thi học sinh giỏi quốc gia 2016

  Để chuẩn bị chu đáo hồ sơ học sinh dự thi kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm học 2015-2016, Sở GDĐT Phú Yên đề nghị Hiệu trường trường THPT chuyên Lương Văn Chánh và các trường THPT có học sinh tham dự kỳ thi hòan thiện hồ sơ thí sinh cụ thể như sau :

 • Hồ sơ xét tuyển NV2 và NVBS 2015 - ĐH,CĐ

  Hồ sơ xét tuyển NV2 và NVBS 2015 - ĐH,CĐ

  Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển NV2 và nguyện vọng bổ sung 2015. Học sinh chú ý từ nguyện vọng 2 Bộ ban hành mẫu hồ sơ mới, các em tải về và in ra sử dụng.

 • Cách rút hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Cách rút hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Có bắt buộc phải đến trường để rút hồ sơ xét tuyển không? Làm thế nào để rút hồ sơ xét tuyển Đại học, cao đẳng? Phải đến trực tiếp trường rút hồ sơ hay làm đơn rút? Có được rút hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện không? Rút hồ sơ xét tuyển NV1 từ trường này nộp sang trường khác như thế nào?

2 bình luận:Tất tần tật về Hồ sơ thi thpt quốc gia 2018

 •