Hòa Bình: Hơn 1/3 thí sinh bị điểm thi dưới trung bình môn Văn

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chấm thi THPT Quốc gia tại Hòa Bình đã chấm được gần 400 bài thi, trong đó có 37% thí sinh có điểm thi dưới 5 điểm môn Văn.

Khoảng 37% bài thi dưới 5 điểm

Ông Nguyễn Đức Lương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình cho biết, địa phương này đã tiến hành chấm thi từ ngày 1/7.

Tổng số bài thi môn Ngữ văn của Hòa Bình có 8.806. Hiện, địa phương mới chấm được 393 bài. Trong số những bài thi được chấm cho thấy có 37% bài thi dưới 5 điểm, có khoảng 63% trên điểm 5. Dự kiến 8/7/2018 công tác chấm thi sẽ xong và điểm thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Hòa Bình sẽ sớm được công bố.

Hoa Binh: Hon 1/3 thi sinh bi diem thi duoi trung binh mon Van

“Phổ điểm chỉ thật sự có ý nghĩa khi kết thúc việc chấm thi. Với con số hơn 300 bài/hơn 8 nghìn bài thi môn Ngữ văn, chưa nói được gì bởi có thể cán bộ chấm thi bốc được túi bài thi của trường chuyên, đương nhiên điểm sẽ khác so với trường thường hoặc ngược lại”, ông Lương nói.

Về tiến độ chấm thi môn Toán cũng như đánh giá mức độ khó của đề thi có ảnh hưởng tới bài làm không, ông Lương cho biết, việc chấm thi trắc nghiệm chưa thực hiện xong nên chưa thể biết.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2019, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. 

Viết bình luận: Hòa Bình: Hơn 1/3 thí sinh bị điểm thi dưới trung bình môn Văn

  •