Một chương trình Cử nhân, ba lợi ích khó cưỡng

Theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và trường ĐH HELP (Malaysia), sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực tài chính - kế toán theo chuẩn mực quốc tế với những lợi ích lớn.

Du học tại… Việt Nam chỉ với 1 phần 3 chi phí

Trường ĐH HELP(Malaysia) là một trong những trung tâm đào tạo đại học uy tín của Malaysia với 12.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường có các thế mạnh về các ngành kinh doanh, quản trị và công nghệ thông tin ngoài các chuyên ngành đào tạo về Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Khởi sự doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lí, Quản trị du lịch và khách sạn...

Chi phí cho 4 năm Đại học để lấy bằng Kinh doanh (Kế toán) của ĐH HELP (Malaysia) sẽ được giảm 1 phần 3 khi bạn học tại Khoa Quốc tế: Chi phí học tập tại ĐH HELP (Malaysia) là khoảng 4.900 đôla/năm trong khi học phí chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) cũng do ĐH HELP cấp bằng tổ chức tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN chỉ ở mức 2.800 đôla/năm.

Ngoài ra, sinh viên theo học ngành đào tạo này còn có nhiều cơ hội chuyển tiếp sang học tại các trường đại học đối tác uy tín tại Anh, Australia, Hà Lan… như ĐH Northumbria, ĐH West of England… (Anh), ĐH Queensland, ĐH Charles Sturt, ĐH South Australia, ĐH Griffith, ĐH Edith Cowan… (Australia), ĐH Saxion (Hà Lan).

Với chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá tiên tiến theo chuẩn giáo dục quốc tế, toàn bộ khoá học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, trong đó có hơn 30% thời lượng mỗi môn học do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Việc ôn tập trực tiếp với sinh viên và ra đề thi đều được thực hiện bởi các giảng viên trường ĐH HELP.

Mot chuong trinh Cu nhan, ba loi ich kho cuong

Miễn 9/14 môn ACCA sau khi hoàn thành khoá học

Chứng chỉ ACCA (viết tắt của Chartered Certified Accountant) là chứng chỉ kế toán Anh được Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) cấp và được công nhận trên toàn thế giới. ACCA hiện đang là một trong những chứng chỉ Kế toán đắt giá nhất tính đến thời điểm này. Ở Việt Nam, các công ty kiểm toán quốc tế lớn và nhiều công ty hàng đầu Việt Nam đều lựa chọn ACCA làm chương trình đào tạo chính thức cho nhân viên của mình. Tuy vậy, số lượng các học viên sở hữu chứng chỉ ACCA tại Việt Nam vẫn còn rất hạn chế, do chi phí và công sức bỏ ra để học, thi 14 môn thi không hề nhỏ.

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) do ĐH HELP (Malaysia) cấp bằng, con đường đến chứng chỉ ACCA không còn quá xa vời và khó khăn với sinh viên khi các em được công nhận miễn toàn bộ 9 môn thi cấp độ cơ bản trong chương trình ACCA. Hơn thế, với khung chương trình đào tạo cập nhật áp dụng từ năm 2016, nội dung của 4 môn thi cấp độ chuyên nghiệp chứng chỉ ACCA đã được lồng ghép trong khung chương trình. Như vậy, sinh viên chỉ sẽ cần phải thi 4 môn ACCA và học thi 1 môn ACCA nữa là đã có thể sở hữu chứng chỉ ACCA danh giá! Đây là điều chưa từng có trong bất cứ chương trình đào tạo đại học nào khác tại Việt Nam hiện nay.

Mot chuong trinh Cu nhan, ba loi ich kho cuong

Cơ hội trải nghiệm Malaysia miễn phí

Sinh viên theo học ngành Kinh doanh (Kế toán) sẽ có cơ hội được tham quan khuôn viên trường ĐH HELP và trải nghiệm văn hoá Malaysia với mức phí 0 đồng nếu có thành tích học tập tốt, thông thạo ngoại ngữ và hoạt động ngoại khoá sôi nổi, năng động.

Bạn Trương Hoàng Giang, sinh viên lớp K13-AH1 Khoa Quốc tế - ĐHQGHN chia sẻ: “Chuyến tham quan trường ĐH HELP vừa rồi đã mang lại cho mình những trải nghiệm không thể nào quên. Bọn mình được thầy cô bên đó tiếp đón rất chu đáo, tận tình. Nhớ nhất là hôm đầu tiên đặt chân đến Malaysia đã là 2 giờ sáng, vậy mà thầy giáo bên đó vẫn lo cho mình đến khi mình check-in được ở khách sạn. Mình cùng các bạn trong đoàn trong suốt những ngày ở Malaysia không chỉ được tham dự lễ tốt nghiệp của các anh chị khoá trên mà còn được đi tour tham quan khuôn viên trường và một số địa điểm khác ở Kuala Lumpur. Mình còn được làm quen với bạn bè quốc tế đến từ Nepal, Ấn Độ, Maldives,… Sau chuyến hành trình này, mình đã tích luỹ được những kinh nghiệm quý báu, có cái nhìn đa chiều hơn về môi trường quốc tế, và thật tự hào khi được trở thành công dân toàn cầu…”

---

Box:

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và trường ĐH HELP (Malaysia).

Thời gian đào tạo: 4 năm

Mô hình đào tạo: Toàn phần tại Việt Nam

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Văn bằng: Bằng Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) do ĐH HELP (Malaysia) cấp bằng.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo điểm thi THPTQG hoặc học bạ phổ thông, hoặc chứng chỉ A-Level.

Chi tiết, xin liên hệ:

Bộ phận Tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, phòng 306, nhà C, Làng Sinh viên Hacinco, 99 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

• ĐT: 024 3555 3555 | 024 3754 8065 | 024 3754 9014
• Hotline: 01679 884 488 / 0983 372 988

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: khoaquocte.vn 

Theo TTHN

Viết bình luận: Một chương trình Cử nhân, ba lợi ích khó cưỡng

  •