Những lời chúc Tết, câu Chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2020

Những câu chúc tết tới bạn bè, gia đình, người yêu thương... hay và ý nghĩa nhất!.Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui

 • 26 Lời chúc năm mới 2016 vui vẻ, độc đáo

  26 Lời chúc năm mới 2016 vui vẻ, độc đáo

  Năm 2016 đã tới hãy dành lời chúc năm mới dành cho người thân yêu nhất của mình từ bạn bè, bố mẹ,người yêu, vợ chồng, đối tác... Happy new year 2016!

 • Lời Chúc tết bằng tiếng anh thú vị và ấn tượng

  Lời Chúc tết bằng tiếng anh thú vị và ấn tượng

  Have a happy and profitable year: Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

 • Lời chúc tết hài hước nhất và vui nhộn nhất (P2)

  Lời chúc tết hài hước nhất và vui nhộn nhất (P2)

  Cấp báo! Cấp báo! Cấp báo! Có 4 người đòi tìm cậu cho bằng được, tìm được cậu họ còn nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho cậu… 4 người đó tên là Thần Tài, May Mắn, Hạnh Phúc và Sức Khoẻ. Họ nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho cậu trong năm mới này.

 • Chúc tết cô dì chú bác

  Chúc tết cô dì chú bác

  Những vần thơ, câu chúc tết, chúc năm mới cô dì chú bác anh em họ hàng đầy ấn tượng.

 • Lời chúc tết sếp, Thơ chúc sếp năm mới hay nhất

  Lời chúc tết sếp, Thơ chúc sếp năm mới hay nhất

  Tổng hợp những bài thơ chúc tết sếp, câu chúc tết, lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất dành cho sếp, Lãnh đạo công ty, cho đồng nghiệp hay cho công ty năm 2016 - Xuân Bính Thân.

 • Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P4)

  Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P4)

  Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year!

 • Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P2)

  Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P2)

  Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé...

 • Lịch nghỉ tết 2015 và các ngày lễ tết năm 2015

  Lịch nghỉ tết 2015 và các ngày lễ tết năm 2015

  Tết 2015 được nghỉ bao nhiêu ngày? Tết nguyên đán 2015 được nghỉ từ ngày nào? Các dịp lễ tết 2015 được nghỉ bao nhiêu ngày là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm vào dịp cuối năm này, để giải đáp những băn khoăn ấy các bạn xem dưới đây.

 • Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P3)

  Lời chúc tết hay nhất và độc đáo nhất (P3)

  Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

 • Những lời chúc tết hay của học sinh

  Những lời chúc tết hay của học sinh

  Đây là những lời chúc tết hay nhất được chọn lọc từ hơn 600 lời chúc Tết của HS-SV các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, Khoa Đông Nam Á - ĐH Mở BC, Khoa Việt Nam học - ĐH KHXH&NV và trường tiểu học Lê Ngọc Hân.

Lời Chúc tết của Tuyensinh247.com tới bạn

Chúc bạn có một năm mới thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Một mùa xuân đang đến - Mai vàng đua sắc hương - Người người mong đón tết - Hạnh phúc bên gia đình. Chúc mừng năm mới 2019!  Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý… Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý…

36 bình luận:Lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2020

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!