Thời gian hoàn tất công tác chấm thi THPTQG Đà Nẵng 2018

Sở GD Đà Nẵng đã dự kiến được thời gian chấm thi THPT Quốc gia 2018 xong, theo đó sở chấm xong khá sớm chỉ còn ít nữa là sẽ chấm xong tất cả bài thi.

Sáng 30-6, tại Thành phố Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ và đại diện các vụ, cục đã đến thăm và làm việc với hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia Đà Nẵng.

Được biết, Hội đồng chấm thi TP Đà Nẵng có 142 cán bộ, nhân viên. Trong đó, có 10 kĩ thuật viên chấm trắc nghiệm, 120 cán bộ chấm bài thi môn Ngữ văn. Thời gian dự kiến hoàn thành công tác chấm là ngày 6/7. Điểm thi THPT Quốc gia sở Đà Nẵng sẽ được sớm công bố sau đó.

Thoi gian hoan tat cong tac cham thi THPTQG Da Nang 2018

Chỉ còn 4 ngày nữa, công tác chấm thi THPTQG 2018 tại Đà Nẵng sẽ được hoàn tất

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Hùng- Phó Giám đốc Sở GD - ĐT, Trường Ban chấm thi báo cáo đoàn công tác của Bộ về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị; việc thành lập các tổ xử lý bài thi trắc nghiệm và chấm bài thi tự luận; phân công trách nhiệm của từng thành viên trong ban chấm thi; nội quy, lịch làm việc... Đặc biệt là việc phổ biến, hướng dẫn chấm bài thi môn Ngữ văn cho các giám khảo.

Thăm và kiểm tra các phòng chấm thi vòng 1, vòng 2, phòng khớp điểm, phòng xử lý bài trắc nghiệm, phòng làm việc của thanh tra Bộ, thanh tra Sở..., kiểm tra nơi lưu trữ phách, bài thi và trao đổi về những tình huống phức tạp giả định, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đánh giá cao công tác coi thi và chuẩn bị cho chấm thi của hội đồng Thành phố Đà Nẵng.

Thứ trưởng Độ đề nghị tất cả các thành viên Hội đồng chấm thi tại Đà Nẵng thực hiện đúng các văn bản chỉ đạo của Bộ, chủ động xử lý những tình huống phát sinh. Những trường hợp cần thiết có thể báo cáo, xin ý kiến Ban chỉ đạo quốc gia.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2019, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. 

Viết bình luận: Thời gian hoàn tất công tác chấm thi THPTQG Đà Nẵng 2018

  •