• Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ giỗ tổ Hùng Vương 2017 10/03 âm lịch tức là vào ngày 6/4/2017, Lịch nghỉ 30/4 và 1/5; quốc khánh 2/9, lịch nghỉ tết năm 2017 đã được Bộ Nội vụ đã chính thức thống nhất như sau:

 • Địa điểm thăm quan ở Phú Thọ dịp giỗ tổ Hùng Vương

  Địa điểm thăm quan ở Phú Thọ dịp giỗ tổ Hùng Vương

  Với mỗi người con đất việt đều mong muốn một ngày trở về nơi đất tổ Hùng Vương. Nếu có cơ hội tham gia du lịch về đất tổ những địa điểm sau bạn nên ghé chân bên cạnh đền Hùng để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của Phú Thọ.

 • Lễ vật phẩm cúng Giỗ tổ Hùng Vương

  Lễ vật phẩm cúng Giỗ tổ Hùng Vương

  Cứ mỗi dịp tới ngày giỗ tổ 10/03 tất cả người con đất Việt trên khắp thế giới đều hướng về ngày lễ chung toàn dân tộc - ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03 và câu hỏi và thắc mắc là chúng ta cần chuẩn bị lễ vật phẩm gì để cùng ngày giỗ tổ Hùng Vương. Cùng đọc bài hướng dẫn nhà nghiên cứu

 • Lịch sử và ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/03

  Lịch sử và ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/03

  Nguồn gốc lịch sử ngày giỗ tổ 10/03 được rất nhiều thế hệ trẻ quan tâm và tìm tòi muốn tìm hiểu mỗi khi tới dịp ngày giỗ tổ Hùng Vương 8/3. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của sự kiện lịch sử quan trọng này.

 • Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2016

  Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2016

  Nghỉ 3 ngày: Ngày Quốc khánh 2/9 năm 2016 vào thứ Sáu liền với 2 ngày nghỉ cuối tuần.

 • Địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán 2016 tại Hà Nội

  Địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán 2016 tại Hà Nội

  Những địa điểm tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa năm 2016 - tết Bính Thân tại Hà Nội, trong đó có 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao, 25 điểm bắn pháo hoa tầm thấp

 • Những câu đối Tết hay và ý nghĩa nhất

  Những câu đối Tết hay và ý nghĩa nhất

  Cùng gửi những câu đối Tết hay và ý nghĩa nhất để chúc mừng một năm hạnh phúc thành đạt đến gia đình, người thân và bạn bè nhé!

 • Valentine 2016 là ngày nào?

  Valentine 2016 là ngày nào?

  Valentine 2016 vào ngày nào, ngày lễ tình nhân 2016 vào thứ mấy? và vào ngày bao nhiêu âm lịch? Tất cả các câu hỏi đó được Tuyensinh247.com giải đáp dưới đây.

 • Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc đến mối dịp tết nguyên đán luôn là món quà rất ý nghĩa để chúc mừng gia đình, lãnh đạo, bạn bè, bằng hữu ngày đầu năm mới thành công, phát tài ai ai cũng thích nghe.Bởi thơ chúc tết ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhiều cảm xúc sâu lắng hơn cả.

 • Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng chạp

  Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng chạp

  Cách cúng ông Công ông Táo như thế nào? Lễ cúng ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp cần phải cúng khấn như thế nào để được ơn nhất, cầu khấn cho năm mới mạnh khỏe, gia đình yên ấm, hạnh phúc chúng ta cần thực hiện những bước sau:

Xem thêm