Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 09/07/2017

Nếu đã ở trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hôm nay chính là lúc để bạn bắt đầu chạy đua rồi đó. Với những gì tích tụ được, bạn sẽ là người có tốc độ chạy khá nhanh trong suốt cuộc hành trình đó, thêm vào đó chính linh cảm sắc bén cũng sẽ là "vũ khí" lợi hại giúp bạn mau chóng đi đến vòng nguyệt quế chiến thắng. Hãy tự tin và luôn giữ vững hướng đi của mình nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới là hãy bình tỉnh ứng phó với mọi việc. Nếu muốn cho tất cả được "đâu xuôi đuôi lọt" thì bạn cần phải khép mình và nhường vị trí ưu tiên cho người khác đặt chân vào. "Lùi một bước tiến ba bước" mà bạn, đôi khi cần phải nhún nhường như thế. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã trải qua những ngày khá vất vả và cực nhọc, nhất là trong việc kiếm tiền. Bây giờ bạn thích làm gì nào: đi ăn kem cho đã, hay đi xem phim, ngâm mình trong bồn tắm đầy hoa và hương thơm... Dành một phút suy nghĩ và cứ làm như thế đi nhé, thư giãn đầu óc đi heng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tại sao không thử một chiến thuật khác nhẹ nhàng và đầy thuyết phục hơn nhỉ? Việc này hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn mà. Ngày Chủ Nhật, sẽ có vài sự việc bất ngờ nằm ẩn sâu bên trong và bạn cần phải để ý và cẩn thận.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 09/07/2017

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu đã ở trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hôm nay chính là lúc để bạn bắt đầu chạy đua rồi đó. Với những gì tích tụ được, bạn sẽ là người có tốc độ chạy khá nhanh trong suốt cuộc hành trình đó, thêm vào đó chính linh cảm sắc bén cũng sẽ là "vũ khí" lợi hại giúp bạn mau chóng đi đến vòng nguyệt quế chiến thắng. Hãy tự tin và luôn giữ vững hướng đi của mình nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Này nhé, mọi người hầu như ai cũng ngã về phía bạn và luôn ủng hộ với những ý kiến bạn đề ra, rồi thì bạn thực hiện được những bước tiến dài về phía trước, hoặc cho dù không nhiều lắm nhưng những gì bạn làm được đều có những giá trị đáng kể. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất ở đây chính là việc bạn gây ấn tượng và giành lấy được sự mến mộ, kính trọng từ mọi người nhờ vào những đức tính và tấm lòng nhân ái của bạn. Và cuối cùng, để cho tuần này của bạn trôi qua thật ý nghĩa và trọn vẹn, hãy làm việc gì đó có ích và mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối tuần, phần thưởng dành cho bạn chính là những kết quả đáng khích lệ và ngạc nhiên về những gì bạn đã bỏ công sức ra trong khoảng thời gian trước đó. Vậy là bạn có một tuần kết thúc thật vui rồi đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như khối lượng công việc đang ngày càng đè nặng trên đôi vai của Thiên Bình, và có lẽ đến lúc bạn cần phải tháo gỡ chúng bớt xuống nếu không thì sớm muộn gì bạn cũng bị "tẩu hoả nhập ma" cho coi. Cứ từ từ, từng bước một, chú ý vào những chi tiết nhỏ và gặt hái những thành công nhỏ, dần dần chúng sẽ phát triển lên thêm thành những chiến thắng vĩ đại, to lớn. Khi bước sang cuối tuần rồi thì bạn hãy gác tất cả mọi chuyện sang một bên, đừng để vướng bận gì cả, cứ tập trung vui chơi với bạn bè, thư giãn một cách tối đa đi nghen.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn đã quyết định nhảy xuống để đối diện với cơn sóng đó rồi thì bây giờ, hoặc là bơi để sống sót hoặc là sẽ chìm nghỉm luôn. Quy luật thứ nhất: luôn bình tĩnh và không được hoảng hốt, lo sợ. Bản chất của sự việc là nó sẽ chỉ đẩy đưa bạn đi đến chỗ này chỗ kia, chứ không nhấn chìm bạn xuống sâu đâu. Quy luật thứ hai: hãy để những vì sao trên trời dẫn bạn vượt qua những giây phút khó khăn này, tin đi, bạn sẽ không bị nguy hiểm nào đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiệm vụ bạn nên làm là cứ thư giãn đầu óc hoặc xây dựng những mối liên kết mới, mở lòng mình ra và chan hoà với mọi người, họ sẽ đáp lại chân tình với bạn. Cách này an toàn cho bạn lắm đó. Thú vị hơn là nếu bạn đang có ý định mạo hiểm làm việc gì đó, nhưng phải vui vui nha chứ không được có tính chất nguy hiểm đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn đang có một kế hoạch nào đó thì phải đi thông suốt hết tất cả chi tiết một, chắc chắn từng cái một và đề phòng những tình huống xấu nhất. Nếu phát huy tốt thì bạn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp như mong đợi. Hãy tự thưởng cho mình bằng một chầu kem mát lạnh đi ha.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 09/07/2017

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu đang yêu thì bạn cần nên nghĩ ra những cách mới để làm nóng và làm giàu những giây phút lãng mạn của hai người, còn nếu vẫn chưa yêu thì bạn nên mở rộng mối quan hệ của mình bằng cách tham gia hơn nhiều nhóm sinh hoạt cộng đồng. Cuối tuần, nếu bạn chịu khó đào sâu các tình huống đang trải qua thì bạn sẽ càng thêm vững vàng và tự tin hơn vào quyết định của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay những chuyện liên quan đến tài chính, tiền bạc lại xuất hiện. Cho dù nó đến đem theo tin vui hay rắc rối thì bạn cứ hãy vui vẻ đón nhận nó đi nha. Nhưng mặc dù không thể nào chối cãi rằng tiền bạc đóng một vai trò quan trọng nhưng nó chỉ là một phần, một khía cạnh của cuộc sống thôi, đừng để nó chi phối quá nhiều nghen.

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 09/07/2017

  •