Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 10/2/2019

Bạn vẫn luôn có tiếng là người chưa bao giờ làm những việc quá nhỏ nhặt, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn sẽ chấp nhận làm bất cứ việc gì, miễn sao qua đó, bạn có thể được những người xung quanh thừa nhận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang cảm thấy vô cùng hứng thú làm việc vào hôm nay, và nhờ đó, bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ suốt cả ngày dài. Sự thật là bạn sẽ trở nên vô cùng đáng sợ một khi bạn có ý tưởng trong đầu mình, và chắc chắn rằng bạn sẽ không cho phép ai ngăn cản những mục tiêu mà bạn đặt ra đâu. Tất nhiên, nếu có người cản đường, bạn sẽ ngăn chặn ngay khi mọi việc mới chớm nở. Nhưng nếu chuyện đó là quá khó để thực hiện, bạn có thể cảnh báo bằng lời nói.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn chính là người sẽ mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người xung quanh vào hôm nay. Bản thân bạn vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị được đưa ra cho mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một gợi ý được đánh giá là nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Phần lớn những người xung quanh bạn đều đang chuẩn bị cho một sự xáo trộn vào hôm nay, và ngay cả chính bạn cũng đang trong tâm trạng ấy. Tuy nhiên, ở bạn có một sự mâu thuẫn khó kiểm soát được, khi hai suy nghĩ trái chiều nhau lại không ngừng làm phiền bạn. Ở nửa còn lại, bạn thực sự mong đợi một cuộc sống ổn định, yên tĩnh, để bạn có thể mặc sức tự do với những gì mình dự định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy luôn tin rằng bạn có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn làm không có gì sai cả. Nhất là khi vấp phải những khó khăn ban đầu, hãy tự cỗ vũ và cũng cố lại tinh thần của mình. Hôm nay bạn sẽ có được một vị trí khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 10/2/2019

Ngày 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã tới lúc bạn cần chú ý hơn về vấn đề tiền bạc của mình. Đừng để bạn bị ai khác lợi dụng mà vẫn buộc phải nở nụ cười thật tươi. Cũng đừng bao giờ dễ dàng cho qua khi bản thân bạn thực sự cảm thấy khó chịu. Dành một chút thời gian hiện tại giải quyết triệt để mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải, ngay cả những công việc giấy tờ nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ tránh được phiền phức và lo nghĩ về sau này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay rất tốt để Xử Nữ bắt tay ngay vào những dự án quan trọng. Tuy nhiên, gặp bất cứ vấn đề gì hãy nhớ đừng nên quá bảo thủ. Mọi việc đều có nhiều cách nhìn nhận và giải quyết khác nhau vì thế hãy lắng nghe thêm từ mọi người.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình với đồng nghiệp và bạn bè khá tốt trong hôm nay. Bạn bè xung quanh sẽ luôn luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng giúp đỡ bạn và ngược lại bạn cũng thế nên các mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cẩn thận khi đưa ra những ý kiến đối với công việc của người khác vì rất có thể ý tốt của bạn sẽ bị hiểu nhầm. Nếu có gặp phải vấn đề gì khiến bạn cảm thấy bất mãn, hãy bình tĩnh và giữ im lặng, biết đâu đến cuối cùng sẽ diễn ra theo một hướng khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn vẫn luôn có tiếng là người chưa bao giờ làm những việc quá nhỏ nhặt, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn sẽ chấp nhận làm bất cứ việc gì, miễn sao qua đó, bạn có thể được những người xung quanh thừa nhận. Sẽ có một vài câu chuyện bên lề bàn tán về cuộc sống riêng tư của bạn, nhưng đừng quá chú tâm tới những việc chẳng hề vui vẻ và thích thú ấy. Bạn có đủ bản lĩnh và sự tự tin để làm việc đó mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sắp xếp công việc hiện tại là tất cả những gì bạn có thể suy nghĩ đến vào hôm nay. Ngay cả khi mọi việc đều đã nằm đúng chỗ mà bạn mong muốn, bạn vẫn không thể yên tâm và phải tiếp tục một lần nữa lặp lại toàn bộ thao tác bạn vừa thực hiện. Hãy thử hướng sự tập trung của mình sang những công việc khác thú vị hơn xem sao, nếu bạn không muốn thấy mình chìm nghỉm và bị ám ảnh bởi công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là kiểu người không bao giờ chịu chấp nhận cho tới khi bạn đạt được đúng thứ bạn mong muốn, và sự thật là bạn cũng chẳng thể cố gắng giả dối tỏ ra bằng lòng, trong khi bạn thật sự không hề cảm thấy như vậy. Dù thế nào đi nữa, đừng tỏ ra quá khó chịu hay gắt gỏng với bất cứ chuyện gì nhé. Sẽ chẳng vui vẻ gì khi bạn nhận lại cái nhìn không mấy thiện cảm từ những người xung quanh đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ai đó có vô tình bắt gặp bạn cô đơn trong những ngày gần đây, đó hẳn là một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Sự thật là tâm trạng bạn trong những ngày này, dù có bất thường, cũng sẽ không bao giờ ở mức độ tẻ nhạt. Cố gắng kiềm chế cảm xúc cũng sẽ chẳng có tác dụng gì với bạn, khi bạn chắc chắn sẽ làm tất cả vì những gì bạn muốn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 10/2/2019

  •