Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/6/2018

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và thấu hiểu hơn. Sự nghiệp không tốt do thái độ làm việc thiếu tập trung, cẩn thận bị khiển trách. Đầu tư nên thận trọng vì bạn dễ tin người mà bị lừa gạt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đầy nhiệt tình và hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp bình thường, bạn dễ phạm sai lầm và tranh chấp với người khác. Nhiều tin tức tốt lành liên quan đến tài chính giúp bạn có thêm thu nhập không nhỏ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày tương đối thuận lợi. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có tiến triển tốt. Bạn ghi dấu trong lòng cấp trên bằng năng lực của mình. Những quyết định chiến lược sẽ tạo thuận lợi không ít trong ngày. Quyết tâm và tự tin của Kim Ngưu đang ở mức cao.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, tránh cảm giác xa cách và lạnh nhạt. Sự nghiệp bình thường, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ khi cần thiết. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ không diễn ra như kỳ vọng của bạn. Cự Giải phải đối mặt với nhiều trở ngại trong khi hoàn thành công việc. Bạn cần chú trọng hơn vào những thứ mình đang làm vì sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cự Giải mất đi cảm giác thoải mái thường ngày. Bạn cũng nên tránh đặt mình vào những tình huống quyết định.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và thấu hiểu hơn. Sự nghiệp không tốt do thái độ làm việc thiếu tập trung, cẩn thận bị khiển trách. Đầu tư nên thận trọng vì bạn dễ tin người mà bị lừa gạt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nỗ lực của bạn được công nhận qua những gì bạn giành được hôm nay. Bạn làm việc năng suất dựa trên nền tảng của sự tự tin cao độ. Khó khăn không là gì với Xử Nữ ngày hôm nay. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và đi theo chiều hướng tích cực. Nếu có điều cần làm thì có lẽ chỉ là sắp xếp mọi việc cho hợp lý hơn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương, cẩn thận bỏ lỡ nhân duyên tốt. Sự nghiệp trung bình, tuy bận rộn và nỗ lực nhưng hiệu quả không cao. Hôm nay bạn dễ tiêu xài phung phí, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 10/6/2018

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn khó chịu vì đáng lẽ hôm nay hai bạn sẽ rất vui vẻ nhưng lại không như vậy. Bọ Cạp cảm thấy giận người ấy vô cùng. Công việc chất cồng cũng khiến bạn không thoải mái. Bạn cần linh hoạt ứng phó trong mọi tình huống. Tâm thế vững vàng, sẵn sàng đón nhận mọi thứ sẽ thay đổi cục diện. Thư giã, giải trí là liều thuốc an thần tốt nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên cực tốt, nhiều tin tức tốt lành giúp bạn tìm thấy người thích hợp. Sự nghiệp phát triển, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn có vốn đầu tư mạnh mẽ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cực kỳ ổn với Ma Kết. Tâm trạng bạn phấn chấn hơn hẳn khi chứng kiến mọi thứ đi đúng kế hoạch đã định. Thành công là điều rất có thể. Cơ hội được chứng nhận tài năng đang mở ra trước mắt. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian thuận lợi này thử thách bản thân bằng những trò mạo hiểm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình duyên của Bảo Bình cực tốt, bạn khao khát yêu đương và có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được tài năng và được đánh giá cao. Hôm nay cần động não mới đắc tài, hãy lên kế hoạch đầu tư dài hạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn dễ rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Một phần là do công việc gặp khó khăn. Ngoài ra chuyện chi tiêu và cảm xúc tiêu cực trong tình cảm cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Song Ngư nên bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, tránh tỏ ra bực tức.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/6/2018

  •