Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018

Song Ngư cảm nhận về một sự đổi thay sắp đến, dù bạn không nắm được tình huống cụ thể. Bạn đang sẵn sàng đón nhận cái mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/11/2018 cho biết mối quan hệ của Bạch Dương với mọi người xung quanh xảy ra nhiều khúc mắc khiến cho bạn phiền lòng. Nhất là những vấn đề xảy ra trong công việc càng không dễ giải quyết, nó không chỉ làm cho hiệu quả công việc giảm sút mà còn tác động tiêu cực tới sự nhiệt tình của bạn nữa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy học cách chấp nhận quan điểm từ người khác nếu họ đúng. Thái độ hợp tác, thiện chí sẽ đem lại thành công.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu hôm nay Song Tử bị trách móc là chẳng chịu quan tâm “bạn í” thì đó chỉ là lý do che giấu sự ghen tuông. Đơn giản là “ai kia” không hài lòng khi thấy những message khá thân thiết của bạn trên facebook với những người bạn trái dấu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể không làm nên kỳ tích vĩ đại. Tuy nhiên, thành tích của bạn vẫn gây ấn tượng với một người quan trọng. Đối phương có thể mở ra cơ hội tốt cho bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cho thấy tài lộc của Sư Tử trong ngày hôm nay khá tốt, bạn chi tiêu hợp lý khiến cho mỗi món đồ mua về bạn đều thấy hài lòng, nhưng không vì thế mà bạn được tiêu hoang đâu nhé, hãy mua sắm theo tiêu chí chất lượng hơn số lượng. Những bạn làm ăn kinh doanh hôm nay có một ngày mua bán tương đối dễ dàng. Bạn kiếm được nguồn hàng tốt, khách hàng lại dễ tính, thuận mua vừa bán.

Công việc khá tốt giúp cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, bạn đối xử với mọi người hòa nhã và thân thiện hơn, gây ấn tượng tốt với mọi người. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người đều muốn quan tâm, trò chuyện với bạn. Trong khi đó, tất cả những gì bạn muốn là thời gian riêng tư. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tương đối dễ chịu, bạn có thể làm những việc mà mình thích trong ngày, tuy nhiên vẫn cần phải tuân thủ những quy tắc và giới hạn. Bạn cảm thấy cuộc sống đẹp hơn, yêu đời hơn và nhìn việc gì cũng thuận mắt hơn. Cảm xúc của bạn còn được lây lan sang những người xung quanh đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy làm theo hướng dẫn, dù bạn không hiểu hết chúng. Hôm nay, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chân thành, đúng đắn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình đang rơi vào tình trạng căng thẳng vì một số hiểu nhầm. Bạn nên giải thích rõ ràng với họ, kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, có như vậy thì mọi chuyện mới có thể được hóa giải. Thay vì châm ngòi xung đột thì bạn nên nhẫn nhịn, một điều nhịn chín điều lành mà. Khối lượng công việc trong ngày khá nhiều, nếu bạn không tranh thủ thời gian làm việc thì sẽ không hoàn thành đúng thời hạn đâu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cơ hội đứng ở vị trí quan trọng. Hãy cư xử chừng mực để không lấn át một người quan trọng khác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những suy nghĩ hấp tấp, vội vàng có thể sẽ ảnh hưởng đến mọi hành động của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và bị hấp dẫn trước ý nghĩ làm sao cho mau giàu. Nhưng Bảo Bình à, “dục tốc bất đạt”, cái gì nhanh nhẩu đoảng cũng sẽ không tốt. Ngày 11/11/2018, bạn không nên đầu tư cho bất kỳ kế hoạch nào và sử dụng ngân khố một cách cẩn thận nhé! 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm nhận về một sự đổi thay sắp đến, dù bạn không nắm được tình huống cụ thể. Bạn đang sẵn sàng đón nhận cái mới. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018

  •