Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/2/2018

Bạn hoàn toàn không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình, nhất là trước những người đang có thái độ tích cực với bạn. Đó là cũng là một cách để giúp bạn giải tỏa cảm xúc và tránh bị căng thẳng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những mối quan hệ nếu muốn giữ được lâu bền chắc chắn phải trải qua những giai đoạn thay đổi. Bởi thế, việc bạn cố tình từ chối sự thay đổi cũng chỉ là một hành động vô ích mà thôi. Thay vì thế, hãy luôn có suy nghĩ tích cực về những gì sắp sửa xảy đến, đồng thời đón nhận chúng với một tâm trạng thoải mái nhất. Trải qua mọi chuyện, bạn sẽ thấy mình học thêm được rất nhiều điều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những trở ngại mới phát sinh hay trách nhiệm ngày càng tăng cao khiến Kim Ngưu khó mà mở rộng và phát triển. Nhìn chung lúc này, cả trong đời sống cá nhân và công việc, bạn sẽ gặp phải nhiều nghĩa vụ mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bạn có nhìn nhận theo cách nào, ngày hôm nay cũng chính là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn. Dường như mọi sự hiểu nhầm trước đó của bạn đều đã được giải quyết, và bạn có thể thảnh thơi cho phép mình thư giãn. Có thể một cuộc trò chuyện ngắn đầy bất ngờ sẽ là điểm khởi đầu cho những thay đổi của bạn đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù làm điều tốt sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn, nhưng Cự Giải đừng cố nâng đỡ người khác khi mình chưa có nền tảng vững chắc. Trong tình cảm, chuyện trò thân mật với nửa kia giúp bạn cảm nhận cảm giác đồng điệu và niềm hạnh phúc.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 11/2/2018

Tử vi ngày 11/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình, hãy mạnh dạn chấp nhận những điểm còn chưa được hay những điểm chưa hoàn hảo bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, bạn sẽ nhận ra mình học thêm được nhiều bài học đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên từ bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc mà hãy táo bạo, sáng tạo hơn. Làm vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc đó. Đây thực sự là một ngày thích hợp để bạn nảy sinh nhiều cảm hứng. Vì vậy, Xử Nữ đừng để nó trôi qua uổng phí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể hiện bản thân quá nhiều vào hôm nay sẽ là hành động không hề khôn ngoan. Bởi thế, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại, từng bước, từng bước một. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra cho bạn, nhưng bạn cần lưu ý chỉ lựa chọn những gì phù hợp với mình mà thôi. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cố tìm hiểu ngọn ngành những thay đổi bất thường ở một người bạn. Nhiều khi, bạn tưởng rằng mình đã biết rõ một người, rồi biến cố xảy ra và người đó làm điều ta không ngờ tới. Thật khó để Bọ Cạp tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của họ.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thành thật bao giờ cũng ẩn chứa bên trong nó một sức mạnh rất lớn, cũng bởi thế, nó sẽ được sử dụng cho cả mục đích tốt và không tốt. Có những sự thật nên nói ra thì hay hơn nhưng cũng có những sự thật tốt nhất là bạn nên chôn vùi nó xuống vực thẳm. Nhưng không phải ai cũng có được khả năng phân định nó một cách rõ ràng, vì thế trước khi định nói ra một điều gì đấy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy từ bỏ những rào cản làm bạn thấy không tự tin. Lúc này, đừng từ chối những lời mời quan trọng. Có lẽ bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được cũng rất xứng đáng. Đây cũng là cơ hội để Ma Kết đập tan trở ngại và tạo cho mình những lối đi mới nhằm phục vụ cho sự nghiệp tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn hoàn toàn không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình, nhất là trước những người đang có thái độ tích cực với bạn. Đó là cũng là một cách để giúp bạn giải tỏa cảm xúc và tránh bị căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không cực đoan quá mức, như việc đưa bản thân tới giới hạn của sự cách li. Đó hoàn toàn không phải là một hành động đúng đắn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Từ giờ tới vài tháng tới, Song Ngư sẽ được mọi người chú ý thông qua các lĩnh vực nghệ thuật hoặc truyền thông. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu công việc mới, bạn cần hoàn thành những gì còn dang dở nữa. Ngoài ra, Song Ngư hãy sẵn sàng nắm bắt những tin tức có lợi cho mình. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/2/2018

  •