Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 12/8/2018

Ma Kết nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc suôn sẻ, bạn dễ dàng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Tài vận khấm khá, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn có cơ hội tận mắt nhìn thấy kế hoạch của người khác vào hôm nay, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra một vài kẽ hở trong suy nghĩ của người ấy. Và bạn sẽ băn khoăn không biết mình có nên nói để người ấy biết, hay mặc kệ mọi chuyện và xem như bạn chưa từng quan tâm. Tốt hơn hết, nếu bạn thấy mình đủ khéo léo và sẽ không làm phật ý đối phương, hãy mạnh dạn nói ra để người ấy có thêm một cơ hội sửa chữa bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tình duyên kém, tốt nhất là tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp bình thường, bạn được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Tài vận kém, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận trung bình, bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác rõ rệt mình là kẻ đứng ngoài mọi bí mật vào hôm nay, khi tất cả những người xung quanh không nói gì với bạn về những chuyện đang diễn ra. Tuy nhiên, thái độ của bạn lại hoàn toàn bình tĩnh, tỉnh táo, và bạn mặc nhiên coi những thứ đó chẳng hề liên quan đến mình. Cuộc sống của bạn hôm nay vẫn diễn ra đúng nhịp độ chậm rãi như nó vốn có, thậm chí là còn hơn mọi ngày, và bạn bằng lòng để mọi thứ qua đi dễ dãi như vậy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Sự nghiệp ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần nhận thức được việc mình đã vung tay quá trán, mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết trong những ngày gần đây, và vô hình chung, chuyện này đang đặt nặng lên vai bạn áp lực tiền bạc cho thời gian sắp tới. Nếu bạn thật sự không biết phải làm cách nào để giải quyết, hãy thử nhờ cậy tới sự giúp đỡ của một người bạn đáng tin tưởng, giúp bạn quản lý tiền nong xem sao. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp tốt, bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận hanh thông, nên trích một khoản tiền làm việc thiện. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cần tìm kiếm cách thức mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề cũ rích hiện tại, bằng không, dù rất mong muốn, sẽ chẳng bao giờ bạn có thể dàn xếp ổn thỏa được đâu. Hãy đưa ra thật nhiều lựa chọn, sau đó từ từ nhận xét đánh giá chúng lần lượt và chọn lấy phương án khiến bạn hào hứng nhất. Nếu bạn vẫn chưa thể tự đưa ra được quyết định, hãy thử nhờ tới lời khuyên của một người lớn tuổi đi trước bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn luôn đúng trong những kế hoạch riêng của bản thân mình. Bởi thế, đừng để ai có cơ hội can thiệp và khiến bạn bối rối. Bạn không thực sự hòa hợp với những người xung quanh không có nghĩa là bạn đang đi sai đường. Chỉ là bạn chưa tìm thấy một ai thực sự phù hợp với mình mà thôi. Hãy biết kiên trì và chờ đợi, bạn sẽ tiến những bước chậm rãi nhưng đầy vững chắc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc suôn sẻ, bạn dễ dàng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Tài vận khấm khá, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khao khát yêu đương, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những sự thay đổi bạn đang trải qua gần đây khiến bạn thực sự thích thú, tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn trọng khi tự mình đối mặt với những chuyện lớn và phức tạp như vậy. Thói quen mới, rồi tới một lúc nào đó, cũng sẽ trở thành thân thuộc, cũ rích và nhàm chán, dần dần biến mất. Bởi thế, đừng để nó ảnh hưởng tới bạn quá nhiều, nếu bạn không muốn mình luôn phải đối mặt với những bước ngoặt của tâm trạng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 12/8/2018

  •