Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/8/2017

Chủ nhật này là thời điểm để bạn phát triển các mối quan hệ của mình cũng chính là thời điểm để bạn giải quyết vấn đề tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật này không là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Bạch Dương chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới, bạn sẽ không quá thất vọng đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người bạn sẽ mời Kim Ngưu tham gia vào một công việc kinh doanh mới đầy hứa hẹn. Hãy tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé. Bạn có thể muốn cân nhắc lời khuyên từ một người bạn đấy. Một người họ hàng lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm có thể mang đến cho bạn một lời khuyên khá là hay ho đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình sẽ hỗ trợ bạn về tài chính nhưng đồng thời cũng áp đặt quan điểm của người đó vào những việc mà bạn đang làm để thay đổi. Hãy tránh đấu khẩu làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình vào chủ nhật này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy việc diễn tả, bộc lộ những cảm xúc nội tâm của mình quả là một thử thách lớn, đặc biệt khi đó là cảm giác buồn bã và thất vọng. Đừng nghĩ rằng người khác không quan tâm đến bạn, nhưng họ có lý do chính đáng và nhiều khi cần thiết hơn cả bạn đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho Sư Tử phát triển các mối quan hệ của mình. Sáng nay, bạn sẽ rất hài lòng khi gặp lại một người bạn cũ đấy. Chủ nhật này cũng là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề tình cảm đang làm phiền bạn thời gian qua. Hãy tin vào trực giác nhạy bén của mình nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 13/8/2017

12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/8/2017

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có khả năng đương đầu với mọi tình huống và nhiệm vụ. Đừng ngồi lì một chỗ và đừng ngần ngại đề nghị giúp đỡ khi cần, bạn sẽ không bị từ chối đâu. Hôm nay sẽ là ngày thuận lợi cho một sự thay đổi trong công việc của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người ấy sẽ mang tặng Thiên Bình một món quà đặc biệt và biến ngày hôm nay của bạn thành ngày vô cùng hạnh phúc. Những người bạn sẽ mời bạn đi chơi với họ trong buổi chiều nay. Kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình ngày hôm nay rất tuyệt. Bạn sẽ tự mình giải quyết được vấn đề về quan hệ đối tác của một người trẻ tuổi hơn

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Buổi sáng, Bọ Cạp bỗng nhiên cảm thấy hơi chán và một chút lười biếng trong việc học hay làm việc ở công ty. Nếu cố gắng duy trì một tác phong lạc quan và tích cực thì đến chiều bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được niềm vui và phấn khởi, nhất là trong đề tài tình yêu đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sáng nay, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc làm thêm. Một người lớn tuổi hơn có thể mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một công việc kinh doanh mới đấy. Vào buổi chiều, Nhân Mã sẽ cùng người yêu mình lập ra những kế hoạch cho tương lai. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần cẩn thận kẻo bị dụ dỗ, lừa gạt, dẫn đến mất tiền mất của. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian học tập, rèn luyện nhiều hơn về chuyên môn để khẳng định bản thân. Về tình cảm, Ma Kết có xu hướng quá ỷ lại vào người yêu, lơ là quan tâm người thân và bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Bảo Bình bắt đầu những hoạt động mới và thiết lập kế hoạch cho tương lai. Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị cám dỗ dẫn đến chi tiêu nhiều hơn khả năng kiếm ra của mình. Hãy cân nhắc và hỏi ý kiến của người thân yêu nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không cần phải hoảng hốt nếu như các kế hoạch đề ra trong ngày không được suôn sẻ. Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo cả, chắc chắn sẽ xảy ra một vài lỗi lầm hay thiếu sót, chỉ cần đừng quá căng thẳng vì những điều đó thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/8/2017

  •