Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 15/10/2017

Hôm nay, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo kẻo sẽ phạm sai lầm trong công việc. Càng ở những lĩnh vực quen thuộc, bạn càng dễ sai sót bởi tính chủ quan, thiếu sự tỉ mỉ của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tuyệt đối không được để bất kỳ ai lợi dụng trong ngày hôm nay. Nếu bị cảm lạnh, bạn không nên gắng gượng đến trường bởi có thể lây sang các bạn khác. Tốt nhất, hãy xin phép nghỉ một ngày và tự pha cho mình một tách trà có một viên vitamin C, Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cảm thấy khó chịu khi có người có ý muốn kiểm soát hoặc dạy bảo bạn. Tuy nhiên không phải những gì bạn thấy đều xấu đâu. Hãy bình tĩnh nào. Người ta có thế không xấu như bạn nghĩ đâu. Hôm nay là ngày mà hứng thú mua sắm của bạn sẽ tăng cao đột ngột. Bạn có thể mua xe, hoặc một món đồ khá xa xỉ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tràn đầy sức sống trong ngày cuối tuần. Sức khỏe của bạn vô địch thiên hạ rồi, không phải lo lắng gì đâu, dù có tiến hành tiểu phẫu, cơ thể cũng nhanh chóng bình phục.

Nếu muốn kinh doanh hạng mục nào đó như mở cửa hàng bán quần áo online, cửa hàng làm thực phẩm sạch… bạn cần chuẩn bị sẵn một số vốn quan trọng. Tình hình tài chính khả quan trong ngày, nhưng vẫn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tình trạng vay mượn chỗ này đập sang chỗ khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào đầu ngày, Cự Giải sẽ cực kỳ phấn khích về những kế hoạch tương lai, nhưng khi bạn chia sẻ nó với mọi người, dường như họ không nắm bắt được chúng trọn vẹn. Đơn giản chính là chìa khóa của ngày hôm nay, bởi bạn càng nói nhiều, họ càng thấy rối rắm. Hoặc, bạn có thể viết tất cả ra giấy để mọi người nắm bắt và dần dần khám phá chúng, đó cũng là một gợi ý hay đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 15/10/2017

Tử vi Chủ nhật ngày 15/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần giữ đầu óc tỉnh táo kẻo sẽ phạm sai lầm trong công việc. Càng ở những lĩnh vực quen thuộc, bạn càng dễ sai sót bởi tính chủ quan, thiếu sự tỉ mỉ của mình.

Dù đã là cuối tuần, nhưng Sư Tử có thể nhận được tin vui, có thể đó là lời tỏ tình dễ thương nào đó, hay sự may mắn về phương diện tiền bạc. Bạn có thể thử sức với trò chơi bốc thăm trúng thưởng nào đó, biết đâu thần May Mắn sẽ mỉm cười.

Ngày cuối tuần rồi nhưng công việc vẫn bận rộn, Sư Tử nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những áp lực lớn nhất có thể xảy ra trong tuần mới. Thông minh như bạn ắt tìm ra cách để giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chủ nhật này Xử Nữ đang tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy yêu đời và tập trung trong công việc hơn bao giờ hết. Chắc chắn đồng nghiệp cũng sẽ bị lòng nhiệt tình của bạn “lây nhiễm”. Dự đoán cho thấy bạn sắp có những ngày làm việc đầy năng suất đấy. Bạn cảm thấy sự thôi thúc phải được thể hiện bản thân, phát biểu ý mình. Bạn đừng để tâm tới những phản ứng mà bạn có thể nhận được nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều khả năng, Hổ Cáp sẽ tham gia hoạt động lớn nào đó, như thành lập công ty, khai trương hệ thống cửa hàng mới, cho ra đời sản phẩm mới… Dù vấp phải không ít khó khăn khi mới thực hiện bước đầu, nhưng bạn sẽ sớm tìm ra cách khắc phục, mọi việc vẫn được tiến hành suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Nhân Mã nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn. Một khởi đầu mới đang chờ đón bạn. Bạn không nên căng thẳng quá khi cần đưa ra quyết định. Lựa chọn của bạn hôm nay chắc chắn là chính xác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chủ nhật này được dự báo là sẽ có nhiều cơ hội may mắn đến với Ma Kết, vì thế bạn cần nhanh chóng nắm bắt mọi cơ hội. Đừng lưỡng lự, thành công sẽ không tới với những người có bản tính nhút nhát, không tin vào bản thân mình đâu. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì tạm nghỉ ngơi đi đã, mọi chuyện để tính sau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khó khăn mà ngày Chủ nhật này mang đến sẽ vượt qua nếu Bảo Bình biết kiên nhẫn và chịu đựng. Nếu có thể, hãy năng dành thời gian bên những đứa trẻ trong gia đình bởi chúng chính là những nguồn năng lượng giúp bạn thêm phấn chấn tinh thần và suy nghĩ thông suốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài năng và sự sáng tao của bạn cần phải được phát huy tối đa. Có thể mọi thứ chưa thành công ngay hôm nay, nhưng bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng đầy hứa hẹn cho thời gian tới. Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhặt được chiếc nhẫn vàng trong ngày này thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 15/10/2017

  •