Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 16/9/2018

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực như quá nhạy cảm, căng thẳng, thiếu khách quan và bị ám ảnh bởi những rắc rối hiện tại. Ma Kết sẽ là một người giỏi giao tiếp nếu bạn có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nếu nói quá nhiều, hay chỉ trích và tám chuyện về người khác, Ma Kết sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi gặp vấn đề vướng mắc, bạn nên chủ động tìm kiếm trợ giúp. Lời khuyên hữu ích có thể đến từ người mà bạn không ngờ tới. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện rất tốt trong công việc, ngày 16/9/2018 là thời điểm tuyệt nhất để nghĩ về các dự án mới, bạn nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy để sẵn sàng thảo luận vào tuần tới nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển hơn cả mong đợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy nghiêm túc lắng nghe nếu người khác phàn nàn về bạn. Song Tử có thể cố gắng hơn để đem lại sự hài lòng, hoặc niềm vui cho đối phương. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khởi đầu mới mẻ luôn mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, Cự Giải không nên quá bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện về mọi việc. Hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận sức mạnh đang lớn mạnh trong bạn, đó là cách mà Cự Giải có thể áp dụng để gặt hái nhiều thành công trong quá trình xử lý công việc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được lời khuyên thông minh. Nhưng bạn có thể chưa thực hiện được theo cách đó ở thời điểm này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong nhiều vấn đề, Xử Nữ không nên theo đám đông, bạn cần lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân và tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những ưu tư thực sự rất quan trọng, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, tinh thần bạn tương đối thả lỏng, thoải mái. Bạn cũng có xu hướng chìm đắm trong suy nghĩ mơ mộng. Bạn không nên tham gia họp hành, bàn bạc công việc ở thời điểm này. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khởi đầu tương đối chậm rãi trong ngày mới này, những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ không gây ra tác động gì lớn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, luôn cẩn thận nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã và người yêu, hoặc một người bạn nên bắt đầu nghiêm túc xây dựng kế hoạch cho tương lai chung. Ở thời điểm này, bạn biết rõ mình muốn gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực như quá nhạy cảm, căng thẳng, thiếu khách quan và bị ám ảnh bởi những rắc rối hiện tại. Ma Kết sẽ là một người giỏi giao tiếp nếu bạn có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nếu nói quá nhiều, hay chỉ trích và tám chuyện về người khác, Ma Kết sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên chỉ quan tâm tới nội dung thông điệp. Hãy khéo léo chọn cách truyền tải thông minh và phù hợp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất cầu toàn, bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút nha, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một cái nhìn không quá khắt khe. Ngoài ra, Song Ngư nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định nữa nha. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 16/9/2018

  •