Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 18/3/2018

Dường như đã rất lâu rồi bạn không có dịp tụ tập cùng bạn bè, ra ngoài dạo chơi, thử những món ăn mới và tâm sự đủ mọi chuyện. Có thể nói, áp lực quá căng thẳng của cuộc sống hàng ngày đã lấy đi những thú vui giản dị ấy của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đã tới lúc bạn cần chủ động hơn và tiến gần đến những người xung quanh, bao gồm cả bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, và đặc biệt là nửa kia của mình. Dù có thế nào, ngày hôm nay cũng là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn. Cảm giác tràn đầy sự yêu thương sẽ theo bạn từ khi mới thức giấc cho tới cuối ngày. Ngay cả những người bạn tưởng chừng đã mất liên lạc từ lâu cũng sẽ tìm đến và mang cho bạn nhiều điều bất ngờ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ có một ngày chủ nhật đầy nguyên tắc và mặc dù điều đó khiến Kim Ngưu có thể yên tâm ngủ ngon vì được coi là người trung thực, mặt khác bạn lại cảm thấy sự sáng tạo của mình bị bạn chế. Hãy nhớ nguyên tắc sinh ra là để phá vỡ và nếu bạn có thử làm điều gì mới thì cũng chả sao cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cảm giác mình giống như một chú chuột tội nghiệp, mắc kẹt trong chiếc lồng nhỏ. Và khi những nguy hiểm ập đến, bạn sẽ không biết phải đối phó với chúng như thế nào. Có thể nói, trong tình huống hiện tại, cách tốt nhất để bạn tự giải thoát cho mình, đó là tạm dừng tất cả những thứ bạn theo đuổi. Có thể nói, sẽ rất khó để rũ bỏ khi một việc đã trở thành thói quen, nhưng chỉ cần bạn cố gắng thêm một chút, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn về sau này. 

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 18/3/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vài hoạt động “chuyên môn” sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn hôm nay và tất nhiên Cự Giải cũng đủ thông minh để không làm ảnh hưởng đến giờ làm việc. Bạn càng đầu tư thời gian bao nhiêu thì kết quả sẽ càng đáng mong đợi bấy nhiêu. Tuy nhiên cần chú ý đừng quá bỏ bê công việc nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với sếp đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như đã rất lâu rồi bạn không có dịp tụ tập cùng bạn bè, ra ngoài dạo chơi, thử những món ăn mới và tâm sự đủ mọi chuyện. Có thể nói, áp lực quá căng thẳng của cuộc sống hàng ngày đã lấy đi những thú vui giản dị ấy của bạn. Bởi thế, sao bạn không tận dụng một ngày rảnh rỗi như hôm nay cho những việc bạn muốn? Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tác động tích cực nó mang tới cho tâm trạng bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang cố gắng thay đổi điều gì đó trong phong cách sống của mình, có thể là cách ăn, tập luyện hoặc cách sắp xếp đồ đạc trong nhà. Nhưng Xử Nữ không thực sự nhìn ra được mong muốn của bạn đằng sau ý định thay đổi này. Bạn chỉ đơn giản là đang muốn thay đổi không khí chứ không hằn là cải thiện điều gì cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy đối xử với những người xung quanh thật tử tế, thậm chí là nhiều hơn những gì ngày thường bạn vẫn hay làm, và bạn sẽ ngạc nhiên với cách họ đối đáp lại bạn đấy. Sẽ rất dễ dàng để bạn nếu bạn muốn sống khép kín, tuy nhiên, cuộc sống của bạn khi ấy sẽ chẳng còn mấy điều thi vị nữa. Bởi thế, bạn cần thoải mái thả lỏng tinh thần mình một chút và đón chờ những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ đối mặt. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là một ngày thú vị khi những điều xảy ra và những gì bạn cảm thấy trở nên mâu thuẫn. Bọ Cạp có xu hướng tự đấu tranh để tìm ra lí do tại sao bạn đang làm công việc trong hiện tại và tại sao phải tránh né người khác. Cảm nhận của bạn đi ngược lại hoàn toàn với những gì bạn nghĩ khiến bạn không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ bị cám dỗ trước việc dễ dàng tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi được đặt ra vào hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận vì một số việc lại không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Có thể nói, kiến thức của bạn đủ nhiều, thậm chí là hơn những gì được yêu cầu, bởi thế, đừng vì một phút nhanh nhảu mà làm hỏng việc nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng mong đợi mọi người đối xử quá tốt với bạn vì họ cũng đang có những kế hoạch của riêng mình và họ cũng không muốn người khác can thiệp vào chuyện cá nhân. Vì thế, nếu Ma Kết làm việc trong một nhóm, có thể bạn sẽ không thể hi vọng nhiều vào kết quả vì mọi người đều tập trung vào việc riêng mà chẳng chú ý mấy đến bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có cảm giác mất niềm tin vào chính mình ngay lúc này. Tuy nhiên, xét cho cùng, đó chỉ là những suy nghĩ vớ vẩn mà thôi, và bạn nên nhanh chóng vượt qua nó nếu không muốn thấy mình chìm nghỉm khó thoát. Sự thông minh và tài năng sẵn có đang đẩy bạn đi theo một hướng mới, và bạn chẳng có lí do gì mà không mạnh mẽ tiến về phía trước cả. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có vẻ bạn rất muốn có một Chủ nhật vui vẻ nhưng có thể Song Ngư sẽ phải bận rộn cả ngày và chỉ có thể ra ngoài vào buổi tối. Bạn thực sự rất tham vọng và đang cố gắng theo đuổi kế hoạch của mình. Càng cảm thấy thành công bao nhiêu, tâm trạng của bạn sẽ càng tốt bấy nhiêu và Song Ngư sẽ càng trở nên cuốn hút với mọi người xung quanh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 18/3/2018

  •