Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 19/11/2017

Chủ nhật này, tinh thần của Song Tử ở trạng thái tốt nhất – với những ý tưởng sắc sảo, suy nghĩ rõ ràng. Đây là thời điểm tuyệt vời để ra quyết định và chăm lo cho những công việc trí óc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, có thể Bạch Dương sẽ chú ý nhiều hơn đến khía cạnh tài chính trong các mối quan hệ - chẳng hạn những khoản tiền bạn phải trả cùng người khác, hoặc các quỹ hôn nhân. Bởi lẽ, giờ bạn cảm thấy sự thôi thúc phải tìm kiếm sự tiến triển và ổn định trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Bạch Dương giờ đã tìm thấy niềm vui trong công việc, khiến đời sống xã hội cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chủ nhật này, tinh thần của Song Tử ở trạng thái tốt nhất – với những ý tưởng sắc sảo, suy nghĩ rõ ràng. Đây là thời điểm tuyệt vời để ra quyết định và chăm lo cho những công việc trí óc. Bẩm sinh Song Tử đã có thể giao tiếp thoải mái với mọi người, đặc biệt là những người trẻ hơn bạn. Đồng thời trong hôm nay, Song Tử cũng có thể tự mình sáng tỏ nhiều điều trong quá khứ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 19/11/2017

Tử vi chủ nhật ngày 19/11/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đơn giản là bận luôn tay luôn chân. Thực hiện một chuỗi vô tận những nhiệm vụ nhỏ lẻ giúp bạn đỡ phải trăn trở với suy nghĩ: mình muốn làm gì với cuộc đời mình? Có lẽ tạm thời trốn tránh như vậy là điều bạn cần lúc này, nhưng sớm muộn gì, Sư Tử cũng sẽ phải thay đổi vài điều trong cuộc sống thì mới có thể đạt được thành tựu. Bạn càng cân nhắc sớm bao nhiêu, càng tốt bấy nhiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy sốt ruột. Bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi táo bạo, liều lĩnh – và điều đó có thể khiến cuộc đời hiện tại của bạn thay đổi hoàn toàn. Từ giờ trở đi, thi thoảng Thiên Bình lại cảm thấy niềm thôi thúc phải khuấy động tất cả lên và tiêm nhiễm những kích thích tươi mới vào cuộc sống của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 19/11/2015, người mà Bọ Cạp ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, người có thẩm quyền, cấp trên, cha mẹ hay những người bạn với thái độ nghiêm túc có thể sẽ hỗ trợ đắc lực cho Nhân Mã. Những nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong quá khứ sẽ được cộng đồng công nhận. Đây là lúc để Nhân Mã cân nhắc những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Bạn không còn để ý tới kết quả ngay lập tức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết vui vẻ cùng bạn bè hay tổ chức tiệc tại nhà. Trong bạn giờ đây là lòng hiếu khách, tình yêu thương, và nhu cầu chia sẻ cảm giác thoải mái và thiện ý đến gia đình và những bạn bè thân thiết. Ngoài ra, nhiều khả năng Ma Kết cũng muốn trang hoàng, sửa đổi nhà cửa hay làm đẹp môi trường xung quanh mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 19/11/2017

  •