Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/12/2018

Sư Tử có thể gặp được “quý nhân phù trợ” đấy. Lúc này mọi khó khăn bồng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc năm bắt được cơ hội đó hay không lại là chuyện khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể có những phát ngôn khiến cho người khác buồn trong ngày hôm nay đấy. Lúc này hãy kìm chế cơn giận xuống và nên dẹp cái tôi để xin lỗi người khác nhé. Tuy rằng khó nói nhưng đã sai thì nên sửa thôi.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người yêu thích tự do. Vì vậy mà, bạn gần như không bị ràng buộc bởi những lời nhận xét hay yêu cầu của người khác. Bạn tự do nhưng không dễ dãi và vô trách nhiệm. Chính vì vậy mà những người ban đầu bị bạn phản kháng sẽ nhanh chóng nhận ra điều này và để bạn được thỏa sức thể hiện bản thân. Hãy cứ là chính mình nhé. Tự do, tự tại!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy có quá nhiều công việc diễn ra ngày thứ tư này có thể khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, ngay cả trước khi bạn bắt tay thực hiện chúng. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng cố gắng để làm hài lòng ai đó, và rồi quá sức mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những điều bạn có thể chia sẻ, nhưng ngược lại cũng có những thứ bạn cần giữ lại chỉ để cho riêng mình hoặc chỉ riêng của nhóm. Đừng thể hiện lòng từ bi không đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn đã bán đứng thành quả của cả nhóm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp được “quý nhân phù trợ” đấy. Lúc này mọi khó khăn bồng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc năm bắt được cơ hội đó hay không lại là chuyện khác. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù hôm nay là ngày để hành động, Thiên Bình vẫn bị điều gì đó níu chân, khiến hiệu quả công việc không được như mong muốn. Có vẻ như những bổn phận với tập thể ngăn trở bạn tìm đến những niềm vui quen thuộc. Nếu bạn có thể linh hoạt hơn trong vai trò của mình, tất cả sẽ ổn thôi mà. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không khó khăn gì để Bọ Cạp từ chối những cám dỗ đâu. Chỉ cần tự nhủ rằng bạn sẽ chắc chắn làm điều đó trong tương lai. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Ngay bây giờ, Bọ Cạp hãy tập trung vào những việc trước mắt và đừng xao nhãng sang chuyện khác đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải tự tin vào chính mình. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu những dự án mới và chấp nhận thử thách. Bạn cũng cần phải có suy nghĩ tự lập chứ đừng nên dựa dẫm vào người khác nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang có nhiều lợi thế về mặt thời gian so với đối thủ. Thêm vào đó, bạn có nhiều mối quan hệ có thể giúp đỡ bạn tiến nhanh hơn đến thành công. Thần may mắn đang ủng hộ Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên lên kế hoạch cho một chương trình tập luyện mới thôi. Có thể nó sẽ hơi vất vả và tốn sức chút tẹo, nhưng sau đó cơ thể của bạn sẽ phải nói lời cảm ơn sâu sắc với chính bạn đó. Bạn có thể tham gia lớp thể dục nhịp điệu thẩm mỹ, hoặc đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội hoặc thậm chí chỉ đơn giản là đạp xe thôi.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/12/2018

  •