Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/9/2018

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang chuẩn bị rẽ vào bước ngoặt. Đừng ngại đổi thay vì nó sẽ mang đến điều tích cực cho bạn. Mặt khác, nếu mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn thì hãy nên khéo léo để góp ý thành thật mà không khiến đối phương khó chịu nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một đối thủ vượt qua Dương Cưu, nhưng bạn có thể đưa ra một kế hoạch hành động mới. Nhờ đó, bạn sẽ giành lại vị trí dẫn đầu của mình một cách nhanh chóng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang chuẩn bị rẽ vào bước ngoặt. Đừng ngại đổi thay vì nó sẽ mang đến điều tích cực cho bạn. Mặt khác, nếu mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn thì hãy nên khéo léo để góp ý thành thật mà không khiến đối phương khó chịu nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn tìm hiểu điều gì đang xảy ra phía sau hậu trường. Bạn có thể biết được mà không cần phải xâm phạm đến sự riêng tư của ai khác. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 2/9/2018, Cự Giải tràn đầy năng lượng và hoạt động rất hiệu quả, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến đấy. Ngoài ra, bạn nên cởi mở hơn về mặt quan điểm trong những vấn đề gia đình, một khi người khác hiểu rõ thiện chí của Cự Giải thì họ sẽ luôn ủng hộ và thân thiện hơn rất nhiều đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều sắp xảy đến sẽ hấp dẫn Sư Tử theo một cách mới mẻ và lạ lẫm, và bạn sẵn sàng mạo hiểm để khám phá toàn bộ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào đầu ngày, Xử Nữ cảm thấy rối tinh rối mù vì công việc đang chồng lấp lên nhau. Hãy nên sắp xếp lại các vấn đề trước khi bắt tay vào một ngày làm việc mới nha. Tuy vậy, tinh thần bạn sẽ dần phấn chấn hơn khi bắt đầu gặp gỡ được những người bạn ăn ý, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn cả mong đợi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình để nguyên một vài thứ mà không khám phá thì bạn sẽ bị tụt hậu. Bạn cần phải biết điều gì đang diễn ra. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều việc phải làm trong ngày mới này, đôi khi bạn cảm thấy thực sự bế tắc vì những khó khăn quá lớn. Hãy chủ động cho phép bản thân thả lỏng một thời gian rồi quay trở lại guồng quay công việc, bạn sẽ cảm thấy thực sự hưng phấn khi giải tỏa hết áp lực. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể được yêu cầu giải thích, và bạn có lý do chính đáng cho mọi việc mình làm. Bạn có thể diễn tả một cách rõ ràng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc,đây là dấu hiệu tốt, vì có nhiều việc cần đến sự tập trung và khả năng chịu đựng áp lực liên tục. Hãy là nhân tố tích cực gắn kết mọi người lại với nhau, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn đáng kể về phương diện cá nhân đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có bản năng nhạy bén, nhưng điều này không có tác dụng khi bạn bị đẩy vào một tình huống trước khi bạn có thể đánh giá nó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không tập trung trong ngày hôm nay, bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực và chúng sẽ là vật cản lớn nhất làm giảm nhiệt huyết cũng như năng lực của bạn trong công việc. Hãy chia sẻ với những người Song Ngư tin tưởng, họ sẽ cho những lời khuyên chân thành, cố lên nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/9/2018

  •