Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 23/9/2018

Bảo Bình thể hiện khá tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm bạn khá vụng về, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị trước mỗi khi hẹn hò nhé. Ngoài ra, bạn nên thể hiện về bản thân một cách chân thực, nếu không sẽ rất dễ bị người khác hiểu lầm đấy nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 23/9/2018 sẽ có nhiều biến đổi quan trọng, Bạch Dương nên tận dụng sự thay đổi của hoàn cảnh này. Nếu bạn khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ là điều kiện tốt hơn đối với công việc hiện tại đấy nhé. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có nhiều quyết định khá táo bạo nhưng vô cùng hợp lý vào cuối ngày. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay chính là một ngày khá tuyệt vời cho việc lên kế hoạch cùng triển khai và quyết định. Ngoài ra cũng có một số ý tưởng sáng tạo được dựng lên trong ngày mới sẽ mang tới cho bạn sự tôn trọng cùng sự đánh giá cao từ bạn bè. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cho bản thân mình vào một khuôn khổ, kẻo người lớn sẽ than phiền đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất sáng tạo, bạn có thể đưa ra rất nhiều sáng kiến thông minh và độc đáo. Tất nhiên, điểm trừ nhỏ là bạn sẽ khá rối rắm trong cách thức diễn đạt. Tuy nhiên, Song Tử có khả năng đoán định rất tốt, đồng thời bạn cũng có quan điểm mềm dẻo và tùy tình hình. Dám chắc rằng ngày hôm nay sẽ rất tuyệt vời đấy nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi sự kiện được diễn ra trong ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn được tăng vị thế trong mắt mọi người đấy. Chuyện tiền bạc khá là sáng sủa và nếu như bạn cần tiền thì có thể mượn ai đó cũng được. Những khó khăn sẽ được người khác tìm cách giúp đỡ cho. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn những lúc rảnh rỗi nhé, đừng để rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Ngoài ra, Sư Tử hãy cố gắng đừng nổi giận, mặc dù sẽ có nhiều người nói những điều khiến bạn phiền lòng đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cảm thấy một chút thất vọng bởi vì rào cản cũng như những trở ngại khác trong công việc của mình. Đừng có mà quá lo lắng bởi vì bạn luôn là người chăm chỉ và có nghị lực mà. Do vậy cũng dễ dàng mà vượt qua được những trở ngại đấy, hãy kiên nhẫn và bền chí để không nổi giận trong ngày hôm nay nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình có một ý tưởng mãi ám ảnh trong đầu, hãy triển khai nó. Bạn đủ sáng suốt và nhiệt tình để bắt đầu một kế hoạch mới. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là bạn nên có sự cân đối về tài chính, nếu không mọi việc Thiên Bình làm có nguy cơ đổ vỡ rất cao, hãy luôn sáng suốt nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu như Bọ Cạp càng năng động và quyết tâm thì bạn sẽ càng đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời nhanh chóng khiến cho bản thân mệt mỏi đến suy sụp đó. Dù có thành công như thế nào thì thỉnh thoảng bạn nên dừng lại để xác định vị trí cũng như để quan tâm tới những người khác nha. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên xây dựng tốt lòng tin với bạn bè xung quanh, mối quan hệbền vững sẽ là thế mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn đang rất hào hứng muốn thể hiện những cử chỉ lãng mạn với đối phương, Nhân Mã cần tạo điểm nhấn cho những thông điệp quan trọng của mình nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như Ma Kết đang hơi lơ là trong công việc của mình đấy, hãy cố gắng để chống lại cảm giác này nha. Tuy nhiên cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng có mà để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu. Hãy bình tĩnh chậm rãi nếu như bạn không muốn bị đốt hết năng lượng nhanh chóng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện khá tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm bạn khá vụng về, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị trước mỗi khi hẹn hò nhé. Ngoài ra, bạn nên thể hiện về bản thân một cách chân thực, nếu không sẽ rất dễ bị người khác hiểu lầm đấy nha. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi hoạt động đều diễn ra trong ngày hôm nay nên đều cần sự tập trung cao độ của bạn. tin vui là mọi thứ đều rất ổn, chỉ cần Song Ngư thật sự yêu thích điều bản thân mình đang làm. Đến buổi chiều bạn nên dành thời gian để liên lạc với gia đình cũng như người thân yêu nha. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 23/9/2018

  •