Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp còn duy nhất hôm nay - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 10:54:06

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 24/6/2018

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp bình thường, chú ý kìm chế tâm trạng để tránh gây thị phi. Hôm nay đầu óc nhanh nhẹn, thích hợp đầu tư sinh lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp bình thường, chỉ nên an phận hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tình duyên kém, nên khéo léo trong cư xử với các mối quan hệ với người khác phái. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và thành tựu ngoài mong đợi. Nguồn phụ tài khấm khá, có thể sắm sửa cho bản thân và gia đình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ phù hợp và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bạn không cần phải quan tâm đến tất cả mọi thứ và để những chuyện xảy ra ảnh hưởng đến mình. Khi đã quen với mọi chuyện, Cự Giải sẽ có thể tập trung hơn vào cuối ngày. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 24/6/2018

Tình cảm của Sư Tử dễ bị tác động từ bên ngoài, hãy hẹn hò để hâm nóng mối quan hệ. Công việc được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi và điều này thì không có ngoại lệ. Sư Tử có thể đang thiếu tiền hoặc cần trả nợ nên đã vô tình đặt mình và cả những người khác vào tình huống khó xử. Nhưng nếu bạn không làm gì sai thì cũng đừng cảm thấy có lỗi trước sự xui xẻo của người khác vì Sư Tử không phải là người tạo nên chúng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp thăng tiến, hãy mạnh dạn thử nhiệm vụ mới. Hôm nay nhiều vấn đề về tiền bạc nhưng được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng ổn định kinh tế. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không may hôm nay sẽ là một ngày khá khó khăn của Bọ Cạp vì những "bài học" bạn muốn trì hoãn từ lâu dài đến không thời hạn. Có lẽ bạn đã linh cảm được một người bạn nào đó đang cố kéo bạn xuống và ngày hôm nay Bọ Cạp sẽ càng có thêm cơ sở để tin vào điều đáng thất vọng đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ tranh chấp với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc khó khăn do thái độ thiếu tích cực, hãy thư giãn. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày của học tập dành cho phần lớn Ma Kết, có thể bạn vẫn đang đi học hoặc có ai đó cần bạn giúp đỡ về bài tập. Ma Kết sẽ cảm thấy như được "quay về tuổi thơ" và điều đó khơi dậy trong bạn nhiều hoài niệm. Hãy chú ý trân trọng những kỉ niệm đẹp và đừng đào quá sâu vào những quá khứ sai lầm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp bình thường, chú ý kìm chế tâm trạng để tránh gây thị phi. Hôm nay đầu óc nhanh nhẹn, thích hợp đầu tư sinh lợi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang dồn tâm huyết nhiều hơn để thực hiện nguyện vọng của mình, có thể vì thành công của ai đó đã kích thích bạn hoặc chỉ vì Song Ngư cũng đang muốn chứng tỏ bản thân. Điều này giúp bạn đi xa hơn mọi khi nhưng đừng mong chờ kết quả đến trước khi bạn thực sự bắt đầu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 24/6/2018

  •