Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 25/3/2018

Bạn đang cố gắng “thêu dệt” những bí ẩn xung quanh mình, có thể vì Cự Giải đang muốn gây ấn tượng với một ai đó hoặc muốn thoát khỏi hình tượng con người cũ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người bạn hết sức kì lạ nhưng lại vô cùng đáng yêu và tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào hôm nay, khiến cho từng giây phút hai bạn ở bên nhau đều trở nên cực kì vui vẻ. Và đó cũng chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ hơn cả mức tình bạn thông thường. Có thể ngay lúc này, bạn chưa thực sự nghĩ tới chuyện đó, nhưng càng về sau này, bạn sẽ phải làm quen dần với những bước tiến mà chính bạn cũng không ngờ tới. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một thứ 6 đầy phiêu lưu cho những Kim Ngưu không ngại nói lên cảm xúc của mình nhưng với một số khác thì hôm nay lại là ngày bạn “ngập đầu” trong giấy tờ và những trách nhiệm ở nơi làm việc. Sức hút của Kim Ngưusẽ giúp bạn khá nhiều trong những tình huống khó khăn vì thế hãy biết cách tận dụng nó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc bạn chưa từng ngờ tới trước đây nhé. Dù suốt khoảng thời gian qua, bạn nghĩ rằng mình không thể nào vượt qua ám ảnh của quá khứ, thì ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy cho mình cơ hội làm chuyện đó. Dù khó khăn nhưng ít nhất bạn cũng đã cho phép ai đó bước vào cuộc sống của mình một lần nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 25/3/2018

Tử vi ngày 25/3/2018 của 12 cung hoàng đạo 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang cố gắng “thêu dệt” những bí ẩn xung quanh mình, có thể vì Cự Giải đang muốn gây ấn tượng với một ai đó hoặc muốn thoát khỏi hình tượng con người cũ. Dù sao, trong quá khứ bạn càng lạc lối và vấp ngã bao nhiêu thì trong hiện tại bạn càng cần nhiều hơn để bỏ lại tất cả và làm lại bản thân mình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bắt đầu từ ngày hôm nay, sẽ có nhiều biến động lớn đến với cuộc sống của bạn đấy. Bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra sẽ li kì y hệt một bộ phim dài tập, mà bạn là nhân vật chính. Dù sao đi nữa, bạn cũng quen với những chuyện này rồi. Việc mọi thứ dần dần hé lộ cũng không khiến bạn quá ngạc nhiên hay bất ngờ khi phải đối phó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một chút sự chú ý sẽ khiến bạn vừa vui hơn vừa có thể “bắt kịp” lịch trình nên đây là phương thuốc hữu hiệu cho Xử nữ hôm nay. Bạn có thể chịu nhiều rủi ro khi phải đối mặt với một tình huống nhạy cảm. Một số tình huống ngoài tầm kiểm soát sẽ khiến Xử Nữ khá tức giận.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm, bởi thế, bạn sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho người khác một khi họ cần tới. Tuy nhiên, việc quá nhiều người tìm đến bạn có thể làm bạn quá tải, và đó là lí do bạn sẽ muốn trốn tránh một thời gian. Đừng quá cả nể những người xung quanh và tự tạo áp lực cho chính mình. Hãy cho mình một khoảng không gian riêng bạn nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang khát khao thay đổi, nhất là về ngoại hình nên có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ tăng cường mua sắm hoặc “làm gì đó” với tóc tai của bạn. Điều đó sẽ đánh dấu cho bạn một hành trình mới nhưng những thứ thuộc về cảm xúc sẽ không tồn tại được lâu dài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ rất dễ dàng để bạn quyến rũ một người khác giới vào hôm nay, nhưng ít nhất, đó phải là điều bạn thật sự mong muốn. Chỉ một ánh mắt, một vài câu trò chuyện, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra đâu là người thực sự phù hợp với mình. Nhưng ngay lúc này, còn rất nhiều yếu tố khác khiến bạn phải suy nghĩ, và chúng sẽ ngăn cản bạn lại trước khi có ý định nghiêm túc với ai đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuối cùng bạn đã thực sự xem xét đến một vấn đề căng thẳng từ lâu. Dù Ma Kết nhận được phản hồi tốt từ những người xung quanh nhưng bạn không nên “phụ thuộc” quá nhiều vào đó mà hãy kiềm chế và tiếp tục cố gắng. Có những người chỉ giỏi nói và sẽ tìm cách chối quanh khi bạn thực sự nhờ giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hơn bao giờ hết, những rắc rối trong gia đình đang khiến đầu óc bạn quay cuồng không yên. Thậm chí, đôi lúc bạn cảm thấy muốn phát điên, và cố gắng đi thật xa để trốn tránh áp lực này. Tuy nhiên, cùng lúc đó, bạn cũng muốn ở bên cạnh những người thân yêu của mình, bởi ngoài họ ra, không ai có thể hiểu bạn và chia sẻ với bạn nhiều hơn họ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã cố gắng rất nhiều và mong chờ vào thành quả nhưng hôm nay có lẽ bạn vẫn chưa nhận được tin tốt. Vì thế hãy vui vẻ trước những điều bất ngờ xảy ra và đừng trì hoãn quá lâu hoạt động tuần này sang tuần sau. Ngoài ra hôm nay cũng có thể là ngày bạn gặp may mắn về tài chính, ngày lĩnh lương chẳng hạn .

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 25/3/2018

  •