Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/2/2017

Bạch Dương ơi bạn có biết rằng chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, thái độ thân thiện có thể đem đến tác dụng hơn cả mong đợi đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi bạn có biết rằng chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, thái độ thân thiện có thể đem đến tác dụng hơn cả mong đợi đấy. Đừng dùng quyền lực lấn át tất cả, bạn sẽ hối hận sau đó. Hãy cho thấy sức mạnh thực sự của bạn đi nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hơi lúng túng trước những đề nghị từ một người bạn khác phái, có thể là trái tim đang "rung rinh" đấy. Tốt hơn hết là hãy nên để thời gian cho câu trả lời chính xác nhất, đừng quên tập trung vào công việc hiện tại nhé. Ngoài ra, những tin vui bất ngờ đến trong gia đình mang lại không khí ấm cúng hơn vào cuối ngày

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người bạn mới quen của Song Tử sẽ trở thành nhân vật hết sức quan trọng với bạn trong tương lai. Đây cũng là ngày để bạn gần gũi mọi người và trò chuyện, sẻ chia với họ để hai phía hiểu nhau hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và quan tâm trong ngày Chủ Nhật này Cự Giải nha, vì bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận được điều đó. Mặc dù vậy, bạn vẫn cảm thấy ngại và thẹn thùng với điều này, và không muốn nói nhiều về chúng. Không sao, cứ làm những gì bạn thấy thoải mái nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nghĩ rằng mình đã rất thẳng thắn trong lời nói, nhưng thực tế thì không phải như vậy, những gì bạn thể hiện còn khiến người khác phát điên. Đây là ngày mà bạn nên xem xét và chọn hướng hành động cho phù hợp, nhằm tránh gây căng thẳng không cần thiết.

hoaanhdao.jpg

Tận hưởng ngày cuối tuần hạnh phúc tràn ngập yêu thương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ hôm nay đang đau đầu vì vấn đề nào đó thì hôm nay chính là cơ hội để bạn giải quyết chúng. Đừng sợ hãi bất cứ điều gì khác. Khi bạn tìm thấy nguyên nhân của rắc rối, bạn sẽ xử lý chúng ổn thỏa thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn rất hồ hởi với những kế hoạch vào đầu ngày, nhưng qua một thời gian theo đuổi thì lại tỏ ra hơi chán nản. Nguyên nhân chính có lẽ là do Thiên Bình chưa biết cách khơi dậy đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chủ động tạo sự tự tin bằng việc đạt được những thành công nho nhỏ trước mắt.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu như bạn đang gây gổ và bất hòa với một ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay sẽ là cơ hội. Chỉ cần cố gắng, mở lòng mình ra và chấp nhận lời xin lỗi của người khác, và tất nhiên chính bạn cũng phải mạnh dạn nói ra điều đó. Tha thứ và bỏ qua sẽ là chìa khóa giải quyết mọi thứ mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những mục tiêu sự nghiệp của Nhân Mã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, tuy nhiên việc tập trung quá nhiều vào nó khiến bạn mất đi sự liên hệt với thực tế. Sáng tạo dựa trên nền tảng sẵn có, bạn mới có được những kết quả giá trị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rời bỏ một cuộc sống lối mòn, hôm nay là ngày tuyệt vời để Ma Kết bắt tay làm mới mình. Có rất nhiều cách, bạn biết rồi đấy, nhưng tại sao không thử từ việc chia tay những thói quen xấu đã ăn sâu vào bạn từ nhiều năm rồi nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng ngần ngại xắn tay áo lên giúp đỡ mọi người nhé, họ đang chờ đợi bạn. Sự nhiệt tình, cởi mở sẽ giúp bạn làm được những điều thật tốt đẹp cho những người mình yêu thương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc đang theo chiều hướng thuận lợi, Song Ngư dễ dàng đạt được kết quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện bản lĩnh trong những thời điểm quan trọng. Nhưng dù làm gì thì cũng hãy nên dành sự quan tâm cho gia đình nữa, họ sẽ rất vui mừng khi nhận được lời thăm hỏi từ bạn.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/2/2017

  •