Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:39:05

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 26/8/2018

Nhân Mã đào hoa nở rộ, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp may mắn do bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Hôm nay bạn có xu hướng mua sắm theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa kém, cẩn thận người thứ ba xuất hiện gây tổn thương tình cảm. Công việc đòi hỏi bạn phải tận dụng các mối quan hệ để giải quyết vấn đề. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng vội vàng tham gia vào những lĩnh vực mới khi chưa thật sự am hiểu nhé. Những thất bại bước đầu có thể làm bạn nhụt chí tới mức chẳng muốn bước tiếp đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh có thể nghỉ ngơi và trau dồi kiến thức, kỹ năng. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống luôn mang đến những cơ hội, quan trọng là phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt. Ngày Chủ nhật mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử gặp nhiều trở ngại từ tác động bên ngoài, nên bình tĩnh xử sự. Sự nghiệp phát triển tốt, mọi kế hoạch hoàn thành đúng dự định và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những lúc khó khăn, Xử Nữ luôn phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bạn luôn biết cách tạo được thiện cảm và sự nể trọng cho mọi người. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang thiếu quan tâm nửa kia do bận rộn công việc, cần kịp thời cải thiện để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp kém, tốt nhất nên an phận làm tốt nhiệm vụ để tránh thị phi. Tài vận hanh thông, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vì nhiệt tình mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Ngày 26/8/2018 hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn ý. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa nở rộ, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp may mắn do bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Hôm nay bạn có xu hướng mua sắm theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng vội nản lòng trước khó khăn, hãy xem đó là cơ hội cho việc rèn luyện bản thân. Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy luôn lạc quan tiến lên phía trước. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn và tránh xen vào chuyện người khác để không gây thị phi. Tài vận ổn định, có thể trích một khoản tiền để làm việc thiện. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài thay đổi trong công việc dẫn đến sự lúng túng cho Song Ngư. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu tích cực tham vấn những người đi trước. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 26/8/2018

  •