Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 28/1/2018

Chủ nhật này bạn hãy cứ đáp ứng yêu cầu mà họ đặt ra, và chỉ phản bác lại chừng nào bạn nhận thấy họ đang đi quá giới hạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương dễ dàng vướng vào tranh luận với người khác. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên nói ra vấn đề còn thiếu sót chứ đừng công kích cá nhân. Mặt khác, phản ứng hay suy nghĩ đầu tiên mà bạn có trong đầu cần được điều chỉnh lại. Đừng kết luận vội vàng mà hãy kiên nhẫn. Dần dần, bạn sẽ biết mình phải xử trí sao thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực giác chính là thứ vũ khí mạnh nhất mà bạn có được vào hôm nay. Cũng nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra một người đang tiếp cận bạn vì những mục đích không mấy tốt đẹp. Dù sao đi nữa, đừng tỏ thái độ quá sớm. Hãy cứ đáp ứng yêu cầu mà họ đặt ra, và chỉ phản bác lại chừng nào bạn nhận thấy họ đang đi quá giới hạn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dần dần trong Chủ nhật này, Song Tử có thể giải quyết những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua. Bạn đột nhiên hiểu rõ vấn đề chỉ trong tích tắc! Mặt khác, Song Tử hãy đảm bảo rằng mọi người thân cận đều được bạn chú ý một cách công bằng, nếu không những người cảm thấy bị làm lơ sẽ xa lánh bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 28/1/2018

Chủ nhật ngày 28/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên kháng cự lại cám dỗ muốn làm quá mọi thứ, kể cả tinh thần và thể chất. Về lâu về dài, chính điều này lại khiến gặp nhiều bất lợi. Cự Giải đang rất tham vọng, nhưng khi hành động bạn cần thực tế ngay từ đầu. Hãy kiên nhẫn đợi chờ cho đến khi bản thân có đủ thời gian và năng lượng để thực sự theo suốt kế hoạch này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người xung quanh bạn sẽ cư xử theo cách khá khó ngờ vào hôm nay, và ngay cả bạn cũng vậy. Tốt hơn hết, bạn đừng băn khoăn hay đặt câu hỏi quá nhiều trước tình huống hiện tại. Hãy cứ đảm bảo rằng những gì bạn làm hoàn toàn thuận theo diễn biến tự nhiên giữa mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, vậy là đủ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn được tự lập và tự do. Bạn cũng muốn thử nhiều điều mới mẻ khác nhau. Lúc này, hành động của bạn có vẻ chẳng theo quy tắc nào. Xử Nữ hứng thú với các chủ đề quái quái hoặc kết thân với mấy người bạn lập dị. Đồng thời, suy nghĩ của bạn mạnh mẽ và sâu sắc – bạn rất tin tưởng và cực kỳ hào hứng với những ý tưởng của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có quá nhiều lý thuyết đang xuất hiện trong đầu bạn vào hôm nay, và đó là lí do bạn sẽ rất dễ dàng lạc hướng nếu không có những mục tiêu nhất định cho kế hoạch lần này. Đừng quá tập trung cho mục tiêu lớn trước, thay vì vậy, bạn nên chia nhỏ chúng ra thành những cái đích gần và dễ dàng hơn cho bạn. Bằng không, bạn sẽ không thể vượt qua được thử thách lần này đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đồng ý làm điều người khác nhờ vả Chủ nhật này. Bản thân bạn vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhiều trọng trách phải gánh, đừng lơ là. Nếu không đủ thời gian, buộc phải làm qua quít hay thế nào đó, Bọ Cạp lại bị người ta cho là không biết giữ lời.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy học cách kiên nhẫn và hạ thấp cái tôi của bản thân một chút trong công việc vào hôm nay. Sự thật là những kinh nghiệm và kiến thức của bạn chưa thực sự đủ để bạn có thể một mình tiến lên và bất chấp tất cả. Dù là việc gì vào hôm nay, bạn nên hợp tác cùng những người xung quanh mình nữa. Và nếu bạn muốn mọi việc diễn ra thuận lợi, hãy chú tâm hoàn thành tốt phần trách nhiệm của bản thân mình, cũng như đừng đòi hỏi quá nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đâu đó trong Ma Kết muốn cắt đứt quan hệ với một người này ngay, nhưng tiếc thay giờ chưa phải lúc. Bạn nên bỏ qua những khiếu nại mình đang có. Kể cả nếu bạn phải dành thời gian cho người đó, nếu có thể, cứ tận hưởng đi. Dần dần Ma Kết sẽ làm được điều này, theo cách êm đềm hơn bây giờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên cẩn trọng với việc bắt đầu những mối quan hệ công việc mới. Sự thật là những nguồn thông tin bạn có được không hoàn toàn đáng tin cậy, và ngay cả những người bạn trực tiếp tiếp xúc vào hôm nay cũng sẽ chẳng thể cho bạn cảm giác yên tâm. Bởi thế, bạn có thể phấn khích tạm thời về một sự khởi đầu mới cho mình, nhưng đừng bao giờ quên mất đi sự cảnh giác cần thiết nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư xem xét lại, điều chỉnh và thay đổi kế hoạch. Hãy nghĩ đến tương lai, đến chặng đường dài và đưa ra 1 lựa chọn an toàn. Đừng vội vàng hay hấp tấp. Nhờ theo đuổi những ý tưởng, giấc mơ sâu kín nhất, Song Ngư sẽ gặt hái được rất nhiều.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 28/1/2018

  •