Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/4/2018

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn sử dụng tất cả những “năng lực tiềm ẩn” của mình nhưng cũng đừng thể hiện thái quá.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tất cả mọi động lực đẩy bạn tiến về phía trước đều đang dần dần chậm lại, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể bước đi quá nhanh như bạn dự tính. Tuy vậy, đổi lại, bạn lại có thể dành thời gian nhìn nhận mọi người, mọi việc một cách kĩ lưỡng hơn. Rất có thể, bạn sẽ vô tình gặp được một vài người bạn thú vị, mà nếu với tốc độ trước đây, bạn sẽ hoàn toàn lướt qua không chút ý thức nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn sử dụng tất cả những “năng lực tiềm ẩn” của mình nhưng cũng đừng thể hiện thái quá. Kim Ngưu hãy cứ tận hưởng niềm vui bên những cộng sự và người bạn thân thiết. Các chòm sao đang tiếp thêm cho bạn lăng lượng sáng tạo nên Kim Ngưu có thể nảy ra nhiều ý tưởng thú vị vào lúc này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn vẫn luôn muốn có thể tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh, ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để làm việc đó. Tuy nhiên, hãy coi đây là dịp để bạn giúp đỡ mọi người, thay vì có những suy nghĩ cá nhân vụ lợi nào khác, và cũng đừng chỉ tập trung vào duy nhất một người bạn yêu quý, mà hãy san sẻ tình cảm, sự quan tâm thật đều cho tất cả bạn bè mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày nhạy cảm đối với những Cự Giải biết tin vào trực giác của mình, có lẽ bạn đang “rung động” một chút trong tình yêu. Đừng lo lắng nếu bạn quá ngại ngùng vì “người phải đến sẽ đến” và rồi bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Nhưng gặp được nhau chỉ là cái duyên, còn có ở bên nhau hay không lại là quyết định của bạn đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 29/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức mạnh của trực giác sẽ mách bảo bạn rằng ngày hôm nay, tốt hơn hết bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của người đứng đầu. Không hẳn vì họ tài giỏi hơn bạn, mà đơn giản là họ có những kinh nghiệm mà bạn vẫn còn thiếu. Và trong lĩnh vực mà bạn phải đối mặt vào hôm nay, kinh nghiệm mới chính là vấn đề đáng được lưu tâm và đánh giá cao hơn cả. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối cùng có thể bạn cũng nhận ra mình chưa thực sự làm việc hết mình như vì thời gian đã quá gấp rút khiến Xử Nữ không còn cơ hội để bắt đầu lại. Có lẽ bạn nên rút kinh nghiệm hơn vào lần sau nếu không muốn trải qua cảm giác hối tiếc khi biết mình đã có thể làm việc tốt hơn.        

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù rằng cuộc đối thoại giữa bạn và những người xung quanh vẫn đang chỉ dừng lại ở mức vui vẻ, nhẹ nhàng, bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần, luôn luôn dũng cảm và mạnh mẽ. Nếu được, hãy là người chủ động đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Bạn biết rất rõ rằng tất cả đều đang giữ những chiếc mặt nạ cho riêng mình, và họ sẽ không dễ dàng cởi mở cho tới khi có ai đó ép buộc họ làm việc đó. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày phù hợp để Bọ Cạp triển khai những ý tưởng đã có sẵn trong đầu mình nhưng hãy chú ý đến những người không mấy ủng hộ kế hoạch của bạn. Dù có thể họ cũng không làm hại đến bạn nhưng đứng ở vị trí đối đầu với quá nhiều người cũng không phải là điều tốt đẹp gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ nhật này chính là một ngày tuyệt vời để bạn luyện tập với sự sáng tạo của mình. Hãy tự tìm cho bản thân một vài công việc để đầu óc và cả chân tay cùng được bận rộn, bạn có thể tạo ra nhiều điều thú vị đấy. Đừng quá kén chọn, hãy chỉ suy nghĩ đơn giản là bất cứ công việc gì cũng đều phù hợp, bởi quan trọng hơn cả chỉ là cách bạn xử lí nó mà thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài rắc rối sẽ xảy ra hôm nay, liên quan đến vấn đề tài chính giữa Ma Kết và một người bạn, có thể xuất phát từ một thỏa thuận hoặc hợp đồng nào đó. Bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề  nhưng Ma Kết cần suy nghĩ kĩ hơn về mọi chuyện vì bản chất sự việc thường không giống như bề ngoài của nó. Đừng nghi ngờ nhầm người để rồi tự biến mình thành kẻ ngốc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì chỉ lắng nghe những lời nói khiến bạn vui lòng, bạn nên tìm kiếm những người bạn sẽ mắng mỏ, nói những lời khó nghe với bạn mọi lúc mọi nơi. Không hẳn là bởi vì họ có ý xấu với bạn, mà chỉ đơn giản là họ thật sự mong muốn bạn tốt đẹp thêm qua từng ngày mà thôi. Và cũng chỉ có những người bạn như vậy mới dành cho bạn lời nói thật từ tận đáy lòng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày khá mệt mỏi khi bạn phải “đối mặt” với cả khen lẫn chê, thậm chí những ý kiến này đều đến từ một người nên Song Ngư phải suy nghĩ về nó khá nhiều. Điều này không có nghĩa là bạn đã làm gì sai nên Song Ngư cần bình tĩnh và “hợp tác” hết sức có thể.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/4/2018

  •