Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/7/2018

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc áp lực khiến bạn dễ nổi nóng và thiếu tinh thần hợp tác, hãy thư giãn. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên giữ bình tĩnh để tìm tiếng nói chung. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho công sức mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Tuy nhiên, phần quà ấy sẽ đến muộn hơn rất nhiều so với bạn mong đợi. Đừng quá thô lỗ tới mức nhảy bổ vào người khác và nhắc nhở họ rằng họ đang nợ bạn. Sự tinh tế và khéo léo trong cư xử sẽ giúp bạn được yêu quý, và công việc cũng suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc đòi hỏi bạn phải hợp tác với người khác để tránh trì trệ tiến độ. Tài vận ổn định, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thái độ của những người xung quanh sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến bạn vào hôm nay. Ban đầu, bạn còn thấy điều này rất tuyệt, khi bạn dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ của người khác, hiểu rất rõ việc họ đang vui, đang buồn, hay đang ấp ủ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, theo baophunutp.com càng kéo dài về sau, bạn càng nhận ra rằng chuyện này vô cùng mệt mỏi, nhất là lúc này, khi bạn không biết phải làm cách nào để thoát ra. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ thân thiết nhất của bạn đang có những bước tiến triển rõ rệt, tuy nhiên, đừng quá tập trung vào nó mà bỏ lỡ những cơ hội phát triển những mối quan hệ mới đầy thú vị. Còn rất nhiều khoảng trống trong cuộc sống của bạn cần được lấp đầy, và sự thật là bạn sẽ dễ dàng tạo được một ấn tượng tốt đẹp với người khác vào hôm nay, nếu bạn thực sự mong muốn điều đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cơ hội được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn được đánh giá cao. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Công việc khó khăn, bạn cần tận dụng các mối quan hệ xã hội để được giúp đỡ. Hôm nay bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thông thường, với những dự án mới, tốt hơn hết, bạn chỉ nên bước đi từng bước một, chậm mà chắc. Tuy nhiên, riêng ngày hôm nay, nếu bạn thấy cần thiết phải đẩy nhanh tốc độ, hãy cứ làm như những gì bạn mong muốn. Thứ duy nhất chính xác tuyệt đối vào lúc này chính là cảm tính của bạn, và bạn cần thực sự tin tưởng vào nó mới có thể biến dự định của mình thành hiện thực. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên thịnh vượng, bạn dễ gặp tiếng sét ái tình. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Tài vận dồi dào, bạn nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của bạn bắt đầu với cảm giác tràn đầy năng lượng, tuy nhiên, chỉ riêng điều đó không đủ để đưa bạn đi hết cả ngày dài hôm nay. Hãy bắt đầu từ những công việc quan trọng và khó nhằn trước bạn nhé. Từ từ, từng việc một, cho tới cuối ngày, bạn sẽ không bị quá áp lực khi phải đối mặt với những công việc nặng nề và mệt mỏi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc áp lực khiến bạn dễ nổi nóng và thiếu tinh thần hợp tác, hãy thư giãn. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách duy nhất để bạn có thể hiểu sâu sắc về những chuyện đang xảy đến cho cuộc sống của mình, đó là phân tích từng lựa chọn mà bạn phải đối mặt, cũng như những lựa chọn của những người xung quanh. Học từ thành công và thất bại của người khác chính là cách vô cùng hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng, bạn hoàn toàn không cần tiếp cận mà có thể đứng từ xa quan sát trong im lặng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/7/2018

  •