Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 30/9/2018

Hôm nay, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể bạn, dù công việc đang vẫy gọi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy tin tưởng vào mối nguy hiểm mà trực giác mách bảo. Nếu bạn cảm thấy khó tin tưởng ai, bạn nên thận trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng kiến không phải là nhân tố phù hợp để cho bạn áp dụng công việc của mình trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh và chờ đợi khách hàng tiết lộ chi tiết kế hoạch của họ cho bạn nhé. Cần phải giữ vững lập trường và sự tự tin cùng những cuộc tranh luận dù cho lòng bạn đang rất hoang mang.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy cố gắng tận dụng những cơ hội phát triển bạn nhận được. Những mối quan hệ mới, kiến thức mới đều mang đến cho bạn nhiều lợi ích. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng có để nước tới chân rồi mới nhảy nha. Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng dù cho có bất kỳ tình huống nào xảy ra. Bạn vẫn ung dung vì bạn tự tin rằng mình đủ năng lực để đối phó đó. Đây chính là ngày bạn được đánh giá cao chính nhờ tinh thần nhiệt tình trong công việc cũng như học tập. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, nguy cơ bạn bị lừa dối là rất cao. Sư Tử không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ đang bị xới tung lên bởi những hành động mất suy nghĩ của ai đó. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để có thể thích nghi với sự thay đổi và tạo ra được thói quen mới thay vì cứ nhìn lại ở phía sau đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số vấn đề có thể không còn thuộc quyền xử lý, tham gia của Thiên Bình như bạn mong muốn ban đầu. Thay đổi là điều khó tránh khỏi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp có thể làm hầu hết những việc gì và ngay bây giờ. Miễn sao là bạn luôn tập trung vào việc mà mình đang làm. Dù cho đó là vấn đề tài chính hoặc là liên quan tới kế hoạch sự nghiệp. Đây chính là những mục tiêu khiến cho bạn không chỉ thành công khi cố gắng mà nhờ đó lại có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn tiến tới thành công. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi lúc, bạn có thể muốn rơi nước mắt. Nhưng bạn nên gạt nước mắt để trở nên mạnh mẽ như nhiều người đang kỳ vọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian này thì Ma Kết sẽ có những thử nghiệm trong đời sống về tình ái cũng như xã hội. Bạn có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu đâu. Hãy tiếp cận cũng như tiếp xúc đối với người quen của mình một cách tinh tế hơn nhé. Đây chính là khoảng thời gian cần phải xem xét lại việc chi tiêu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể bạn, dù công việc đang vẫy gọi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay sẽ khá hiệu quả nếu như Song Ngư quyết định để lập ra kế hoạch cho một sự kiện nào đó. Bạn đừng có mà ngại ngùng khi phải đứng ra thuyết trình trước những đám đông nhé. Nếu như bạn lập kế hoạch thời gian cho sự kiên sắp tới thì hãy đút hết kinh nghiệm trong quá khứ đi để có một kế hoạch hoàn hảo hơn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 30/9/2018

  •