Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 31/12/2017

Bọ Cạp nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn sẽ làm cho hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và niềm vui.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giờ đây, công việc của Bạch Dương được tổ chức, sắp xếp gọn gàng đâu ra đó. Bạn có thể đạt được thành tựu lớn – bởi Bạch Dương đang làm việc cần mẫn, kiên trì. Chỉ cần đặt tâm trí của mình vào, bạn sẽ có thể tạo nên những tiến bộ lớn lao trong bất kỳ dự án mà mình thực hiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 31/12/2017, Kim Ngưu có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Đã lâu lắm rồi bạn mới tìm lại được cảm giác và ý nghĩa của hai từ"gia đình", "người thân". Hãy đừng ngại và đừng tiếc dành cho họ những món quà có ý nghĩa nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giờ đây, Song Tử không thể hài lòng trước những câu trả lời hời hợt. Đồng thời, bạn mất kiên nhẫn với những người không thẳng thắn hoặc đang che giấu điều gì đó, dù nguyên nhân sâu xa đằng sau đó có là gì đi chăng nữa. Ngoài ra, sẽ có một vấn đề hay ý tưởng nào đó mà nếu chưa đi đến ngọn ngành, Song Tử sẽ còn ám ảnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 31/12/2017, bạn chính là yếu tố quan trọng trong kế hoạch của mọi người. Bởi ở bạn tập hợp tất cả những điều kiện mà mọi người cần. Hãy chắc chắn việc bạn làm và không để cho người này biết bạn đang giúp người kia. Nếu không, những người không được bạn giúp sẽ hiểu sai về bạn đấy!

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 31/12/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chia sẻ với Sư Tử nè, yếu tố đem lại may mắn hôm nay chính là những gì tưởng chừng vụn vặt. Bí quyết là đầu tư các khoản nho nhỏ nhưng trong thời gian dài, kiểu gì bạn cũng sẽ được nhận hơn gấp bội. Sư Tử hãy chú ý đến các khoản cổ tức, không cần phải to tát quá đâu. Một khi chúng được đà phát triển, bạn sẽ thấy dòng tiền chảy rần rần về túi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 31/12/2017 là ngày Xử Nữ bắt đầu một chu kì mới với những vấn đề tài chính và cảm giác an toàn cá nhân. Những trách nhiệm mới trở nên rõ ràng hơn nhưng bạn đang sẵn sàng đối mặt với vài thực tế và cảm thấy mọi việc sẽ ổn hơn khi hành động như vậy. Điểm nhấn lúc này là những thứ bạn cần không phải là những thứ bạn muốn. Bạn có thể sẽ phải học cách hài lòng với thực tại mà không có một vài tiện nghi vật chất mình mong muốn, nhưng rồi bạn sẽ thấy là nó dễ dàng như thế nào và nó đáng để bạn cảm thấy an tâm hơn với sự thay đổi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Để bản thân có thể trau dồi và công việc mình làm đạt được thành quả tốt nhất, Thiên Bình cần thời gian để nghiên cứu, đánh giá, đối chiếu. Không chỉ thế, cân bằng giữa gia đình và công việc tuy rất khó khăn, nhưng không phải điều không thể - bạn làm được mà. Tất cả rồi sẽ ổn thôi, đừng nóng vội. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn sẽ làm cho hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và niềm vui. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi khả năng tuyệt vời của bạn. Bọ Cạp sẽ có thêm rất nhiều người ngưỡng mộ đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong giao tiếp hay thỏa thuận kinh doanh. Chẳng hạn, nếu gọi cho doanh nghiệp hay công ty để được hộ trợ, rất có thể bạn sẽ được kết nối với người có thể hỗ trợ mình. Ngoài ra, trao đổi với đồng nghiệp hay cộng sự liên quan đến chuyện làm ăn của Nhân Mã cũng rất là thỏa mãn,

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tin vào linh cảm của mình vì đến 90% dự cảm của bạn ngày 31/12/2017 là chính xác. Đôi khi cần sử dụng cả óc phán đoán để nắm bắt được tình hình hiện nay. Bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường nhưng bù lại bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quào, ngày hôm nay của Bảo Bình thật thuận lợi nha. Bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình hay tạo bước tiến lớn trong sự nghiệp hay đời sống cá nhân. Đặc biệt, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ, lúc đó thì đừng từ chối nhé. Nếu Bảo Bình để ý một chút, bạn sẽ thấy cơ hội đang ở khắp nơi xung quanh mình đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể sẽ linh cảm rằng có một điều gì đó không tốt đẹp sắp xảy ra, nhưng bạn lại không biết chính xác đó là chuyện gì. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng đâu, chỉ là một chuyện vặt thôi mà. Chỉ cần Song Ngư không làm phiền lòng ai, an tâm không ai gây khó khăn rắc rối nhiều cho bạn đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 31/12/2017

  •