Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018

Bảo Bình nên tham gia vào những hoạt động tập thể, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng những người đồng nghiệp thường ngày của mình tưởng chừng rất khó gần nhưng nay mới thấy họ cũng “hết mình” đấy chứ. Không những vậy bạn còn có thời gian vui chơi, sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lúc thất vọng về một ai đó, tâm ý chung của mọi người là nói thẳng ra những lời không đáng có, Bạch Dương hôm nay cũng vậy. Nhưng giây phút lỡ lời này có thể khiến bạn thấy hối hận nhiều về sau đấy, cho nên hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn. Đây cũng là thời điểm để bạn giúp đỡ người khác bằng năng lực của bản thân, nếu họ thiếu quả quyết, hãy hỗ trợ thêm nhiều nữa nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần hết sức chú ý trong lời ăn tiếng nói nhé, bạn khá nóng nảy nên chỉ cần một kích động nhỏ cũng khiến bạn nói ra những lời khiến người khác cảm thấy tổn thương. Dù không cố ý nhưng cũng nên kìm nén, hãy nghĩ tới tình cảm đôi bên mà hạn chế lời nói của mình. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kế hoạch tụ tập với Song Tử bè có thể bị trì hoãn lại bởi những trách nhiệm mà Song Tử cần gánh vác vào hôm nay. Điều này ảnh hưởng không hề nhẹ tới mối quan hệ của Song Tử, đặc biệt là khi một người bạn trong nhóm đang gặp phải một số rắc rối và rất cần tìm đến Song Tử để chia sẻ và nhận được một vài lời khuyên. Nếu có thể, hãy tranh thủ thời gian, chủ động bắt chuyện để người ấy bớt đi phần nào lo lắng bất an Song Tử nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần thể dục thể thao dâng cao hừng hực, Cự Giải lao vào các bài tập để rèn luyện bản thân. Thực tế thì có nhiều cách làm hiệu quả khác mà không cần  tốn sức thế này đâu, mấy bài vận động kia càng mệt lại khiến bạn càng nhanh nản chí đấy. Mặt khác, hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời của người ấy thông qua một thông điệp mới mẻ, hãy tinh ý để nhận ra nó nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tinh thần rất tốt nên rất tự tin trong công việc cũng như học tập, bạn cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình. Nhưng dù có vui mừng đến đâu thì cũng nên biết kiềm chế nhé, đừng tỏ ra cao ngạo hay cố tô vẽ bản thân, người khác sẽ khó chịu đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thông tin đáng thất vọng về tình hình thế giới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng Xử Nữ vào hôm nay. Và đó cũng là điểm khởi đầu cho những lo lắng cho chính bản thân mình trong thời điểm bất ổn như hiện giờ. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, tất cả sẽ lại quay trở về bình thường thôi. Bởi vậy, Xử Nữ không nhất thiết phải quá sốt sắng mà hoàn toàn có thể bình thản đối mặt. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải có những tranh luận với người khác, thì Thiên Bình cần xác định mức độ quan hệ của mình để ứng phó nhé. Nếu đó là quan hệ tốt thì hãy cố gắng giữ gìn còn không thì có thể buông bỏ cho nhẹ nhõm tinh thần, tiếc nuối cũng chả để làm gì. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dấu hiệu sa sút về sức khỏe sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của Bọ Cạp vào hôm nay. Không chỉ vậy, cả sự tự tin và khả năng đương đầu với công việc của Bọ Cạp cũng phần nào bị ảnh hưởng. Những vấn đề với bạn bè cũng càng làm tình hình hiện tại thêm trầm trọng. Tốt hơn hết, hãy cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, nhâm nhi một li trà hoặc nước hoa quả, tâm trạng Bọ Cạp sẽ khá hơn đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã muốn được một mình yên tĩnh, cũng bởi công việc bận rộn nên đôi khi bạn quên mất việc gặp gỡ, hẹn hò bạn bè, thành ra bị rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần, cảm giác lúc nào cũng không vui. Có lẽ Nhân Mã cần nghỉ ngơi một vài ngày, đi chơi xa để thư giãn cũng được đó. Những Nhân Mã còn đang đi học thì nhanh chóng vực dậy tinh thần của mình đi nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng ngại ngần khi đối diện với những mâu thuẫn bởi vì nhờ nó bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Trong các mối quan hệ, nếu muốn thắt chặt thì cãi vã cũng là điều không thể tránh khỏi, cãi vã sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn. Trong một số tình huống, bạn không cần thiết phải bỏ công sức ra để tìm hiểu căn nguyên sự việc đâu, bởi điều đó không đem lại kết quả mà chỉ khiến mọi chuyện rồi rắm hơn mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tham gia vào những hoạt động tập thể, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng những người đồng nghiệp thường ngày của mình tưởng chừng rất khó gần nhưng nay mới thấy họ cũng “hết mình” đấy chứ. Không những vậy bạn còn có thời gian vui chơi, sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vẫn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía người khác nhờ vào năng lực của bản thân. Nhưng thường gì tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa, nên phải hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, từng hành động của mình nhé, làm gì cũng phải cân nhắc trước sau hẵng làm. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018

  •