Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/3/2018

Thật may mắn khi hôm nay mọi yếu tố xung quanh đều tỏ ra vô cùng ủng hộ bạn. Không chỉ vậy, những gì bạn nhận lại được còn vượt xa cả tưởng tượng, khiến tâm trạng bạn ngỡ ngàng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn thật sự cảm thấy sức sáng tạo của bản thân đã cạn kiệt, đã tới lúc bạn nên tìm cách khơi gợi lại cảm hứng cho mình. Có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn làm việc đó, tuy nhiên, hãy quyết định lựa chọn cho mình chỉ một cách thích hợp nhất, và theo đuổi ngay từ khi bắt đầu để tránh những rắc rối có thể xảy ra khi bạn đột ngột thay đổi ý định.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói ra những gì mình nghĩ mà không cảm thấy có lỗi vẫn là một “kĩ xảo” bạn cần phải học. Đừng bận tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn nữa. Có những thứ bạn không quyết định được nên lo lắng cũng chẳng được ích gì. Hãy dành thời gian để thư giãn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Làm quá mọi chuyện lên có thể đã trở thành thói quen của bạn, đặc biệt là khi kết quả nó mang lại vui hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Tuy vậy, hãy thử nhìn nhận vấn đề này từ phía những người có liên quan, xem xét thái độ cũng như cách phản ứng của họ, bạn sẽ nhận ra mọi thứ không thật sự chỉ là trò đùa. Có rất nhiều những suy nghĩ nghiêm túc hơn mà bạn cần phải lưu tâm đến để tránh gây nên xung đột và xích mích không đáng có. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn sẽ phải thừa nhận điều mình đã là sai và đối với mọi người, đó sẽ là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Đầu tiên Cự Giải có vẻ muốn đổ lỗi cho ai đó nhưng rồi mọi thứ sẽ trở nên quá rõ ràng khiến bạn không còn cơ hội. Thôi thì hãy cứ nhận lỗi và vượt qua vậy nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 4/3/2018

Chủ nhật ngày 4/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng bạn đang trở nên vô cùng phấn khích với ý nghĩ sẽ bắt đầu một tình yêu mới, nhưng trên hết, đừng quá vội vàng, hấp tấp nhé bạn. Dù bạn cần thẳng thắn và dũng cảm nói lên cảm xúc của chính mình, nhưng chỉ hành động khi bạn đã chắc chắn quyết định và thật sự dồn hết tâm sức vào đó. Đừng để bị ảo giác đánh lừa, dẫn tới những rắc rối không đáng có nhé bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để yêu một cách giản đơn, bạn cần thể hiện tình yêu. Một người bi quan sẽ luôn nhìn thấy khó khăn ở mọi cơ hội; còn một người lạc quan thì ngược lại. Xử Nữ nên xem xét đến việc giảm cân. Về tài chính, có vẻ bạn đang mua sắm nhiều thứ không cần thiết.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nhớ lại ngày hôm qua tràn đầy tiếng cười của bạn để làm động lực làm việc cho ngày hôm nay. Thật may mắn khi hôm nay mọi yếu tố xung quanh đều tỏ ra vô cùng ủng hộ bạn. Không chỉ vậy, những gì bạn nhận lại được còn vượt xa cả tưởng tượng, khiến tâm trạng bạn ngỡ ngàng. Dù sao đi nữa, đừng giữ tất cả mọi thứ cho riêng mình. Bạn cần thoải mái chia sẻ khi có ai đó cần tới chúng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đối tác chắc chắn sẽ yêu cầu bạn điều gì đó trong tháng này. Các ngôi sao đang ưu ái cho sự nghiệp của Bọ Cạp, nên có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc chuyển đến công ty khác. Bạn nên chú ý đến sức khỏe vùng bụng. Quản lý tài sản cẩn thận. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản năng của bạn sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người tốt nhất vào hôm nay, và tất nhiên chính bản thân bạn cũng là một trong số đó. Đây cũng chính là cơ hội hết sức tuyệt vời để bạn tạo cảm hứng cho chính mình, đồng thời mở rộng mối quan hệ xã hội của bản thân. Đừng ngồi lì trong nhà nữa, hãy bước ra bên ngoài và hòa nhập với mọi người nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngần ngại tâm sự với người bạn đã mở cửa trái tim. Ma Kết hãy giữ lấy kế hoạch của mình, nhưng cần giải phóng tâm hồn để làm tất cả những gì bạn cần. Uống nhiều nước để giữ cho răng và xương chắc khỏe. Nếu bạn đang tiết kiệm, đây là thời gian thích hợp để đầu tư vào thứ gì đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

May mắn chính là điều tuyệt vời nhất bạn có được vào hôm nay. Và hãy cứ đối diện với hôm nay như một ngày hết sức bình thường, tiếp tục với kế hoạch còn dang dở của bạn, hay những mục tiêu đã đặt ra từ lâu mà chưa có cơ hội thực hiện. Dù thế nào đi chăng nữa, giờ vẫn chưa phải là cơ hội thích hợp nhất cho những sự thay đổi lớn, mang tính đánh đổi cao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy nói cho họ biết bạn thực sự nghĩ gì. Nếu không sẽ không có gì thay đổi đâu. Song Ngư có thể phải làm thêm giờ để bù vào công việc chưa hoàn thành những ngày trước. Tình trạng thể chất của bạn khá tốt trong năm nay nhưng bạn có thể bị stress. Trong những tháng tới, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/3/2018

  •