Tuyensinh247.com giảm 30% các khóa học từ ngày 10-14/8
Xem ngay

Chỉ còn: 01:31:35

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 6/5/2018

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho thí nghiệm, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể hoàn thiện bất cứ công việc gì cho tới cuối cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng vội toán loạn lên trước sự cảnh báo của bất cứ ai vào hôm nay. Bởi mỗi người, với trực giác và cảm xúc riêng biệt, sẽ có những báo hiệu khác nhau trước từng tình huống. Tốt hơn hết, hành động của bạn chỉ nên trực tiếp dựa trên suy nghĩ của bạn mà thôi. Điều này không hề mang hàm ý ích kỉ, mà chỉ đơn giản là nỗ lực tối thiểu nhất giúp bạn bảo vệ chính mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các chòm sao hiện tại đang dành cho Kim Ngưu khá nhiều thách thức, khiến bạn phải làm những thứ không thuộc sở trường và luôn phải sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống. Ai đó thân thiết có thể ngăn cản bạn nhưng điều này hoàn toàn bị Kim Ngưu phớt lờ vì bạn không thực sự tin tưởng họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy cho bản thân mình cơ hội được thể hiện nhiều hơn vào hôm nay, bằng cách lục tìm tất cả mọi suy nghĩ, ý tưởng dù là cũ kĩ nhất và lần lượt đưa chúng ra ánh sáng. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý không nhỏ đâu. Đừng xem đây là thời cơ để bạn tìm kiếm sự nổi tiếng, mà hãy chỉ đơn giản nghĩ đến nó như một dịp bạn tiếp xúc nhiều hơn và học hỏi để hoàn thiện hơn tư duy của chính mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn nên biết rằng mọi thứ không thể đơn giản như mình muốn, hãy ngừng mơ mộng và thay vào đó biến suy nghĩ thành hành động. Hãy cố gắng làm từng bước một nếu Cự Giải muốn nhanh chóng có kết quả, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói hoặc suy nghĩ của những người xung quanh.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 6/5/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin luôn là một công cụ quan trọng cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là hôm nay, nó càng trở nên thiết yếu nếu bạn muốn bảo vệ được những giá trị đặc biệt mà bạn mang tới. Hãy trân trọng chính con người bạn, cũng như những gì bạn đang có, bất kể người khác suy nghĩ về nó thế nào. Lí do thật đơn giản, bạn là con người duy nhất với những đặc điểm như thế, và sẽ chẳng thể có ai khác thứ hai giống như bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn có cơ hội được trò chuyện trung thực về mối quan hệ của mình và nhìn xem mọi thứ đang đi đến đâu. Nếu Xử Nữ muốn có một thứ gì đó “chính thức”, hãy mạnh dạn nói về điều đó thay vì xấu hổ giấu đi cảm xúc của mình. Bạn phải nói ra thì đối phương mới có thể hiểu bạn được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn vẫn chưa thể hoàn toàn chắc chắn về rất nhiều chi tiết nhỏ trong bản kế hoạch của mình, tuy nhiên, ít nhất là vào hôm nay, bạn có thể cho phép mình bỏ qua chúng mà không gặp rắc rối gì. Đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng rằng mọi thứ đều sẽ tốt đẹp, và công việc của bạn có thể tạm coi như kết thúc tại đây. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn rất tinh tế trong việc nhận ra bản chất của sự việc nhưng Bọ Cạp lại quá sợ hãi sự thay đổi trong bất cứ tình huống nào. Hãy nhớ rằng nếu bạn không mạnh dạn đứng ra đóng góp khả năng của mình, “số phận” sẽ chẳng mang món quà gì đến cho Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

May mắn sẽ còn tiếp tục tìm đến với bạn vào hôm nay, và sẽ chẳng có lí do gì mà bạn không đạt được những thứ bạn vẫn đang mơ ước. Cảm giác tự tin này sẽ giống như động lực cho sự sáng tạo của bạn, bởi thế, hãy chắc chắn là bạn có thể dành thời gian thực hiện tất cả những ý tưởng tuyệt vời nảy ra trong đầu bạn nhé. Tốt hơn hết, bạn cần ghi lại tất cả dòng suy nghĩ của mình, sắp xếp chúng và lần lượt biến chúng thành hiện thực. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chủ nhật này đến với bạn khá thoải mái, không hẳn vì không có sự kiện gì mà vì Ma Kết đã tạm “rút lui” khỏi những mâu thuẫn không cần thiết. Bạn có khả năng phân tích tốt và rút ra kết luận từ bức tranh tổng thể nên luôn biết con đường đi của mình sẽ dẫn đến đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho thí nghiệm, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể hoàn thiện bất cứ công việc gì cho tới cuối cùng. Sẽ có rất nhiều kết luận trái chiều được đưa ra, và bạn sẽ đi xa hơn rất nhiều so với xuất phát điểm của chính mình. Lời khuyên cho bạn vào ngày 6/5/2018 là hãy dành toàn bộ thời gian chuyên tâm tìm hiểu một vấn đề duy nhất mà thôi. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học bổ ích cho mình đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó bạn vốn tin tưởng suốt một thời gian dài hôm nay lại thể hiện ra một mặt hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ. Song Ngư sẽ khá bất ngờ về điều này nhưng chính cách phản ứng của bạn sẽ quyết định những gì sẽ xảy ra tiếp theo vì vậy bạn cần giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ càng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 6/5/2018

  •