Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp còn duy nhất hôm nay - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 10:59:29

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 7/1/2018

Một kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày chủ nhật này nếu ngay từ đầu ngày bạn đã vạch ra kế hoạch hoàn chỉnh và cứ thế thực hiện theo nó nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện khá hơn vào chủ nhật này nếu bạn có thể tránh xa khỏi số đông bạn bè và thay đổi điểm nhìn cho chính mình. Ít nhất, bạn có thể cảm nhận được mọi thứ theo đúng hình ảnh tự nhiên nhất, giúp bạn có thêm động lực và sự tin tưởng vào những gì bạn đang kì vọng. Ngay cả khi trước mắt bạn là những sự xáo trộn lớn, cũng đừng tỏ ra sợ hãi. Hãy cứ hành động theo những gì bạn cảm nhận được, biết đâu lại có hiệu quả vô cùng to lớn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 7/1 này, có lẽ Kim Ngưu sẽ phải chốt hạ ý kiến của mình về một vấn đề nào đó. Nếu trước đây đã làm rõ với người ta là bạn chẳng hứng thú gì đâu thì giờ Kim Ngưu sẽ không gặp phải rắc rối nào. Tuy nhiên, vẫn cần nói lại để mọi thứ trở nên thật sự rõ ràng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù kết quả cuối cùng có hấp dẫn bạn đến thế nào, cũng đừng vội vàng tiến xa thêm dù chỉ là một bước nhé. Ngay lúc này, bạn đang ở đúng vị trí mà bạn cần, và sự mất kiên nhẫn hay nôn nóng sẽ chỉ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng một cách tiêu cực mà thôi. Và bạn cũng chưa thể biết chắc đằng sau sự hấp dẫn đấy có điều gì đang chờ bạn đâu. Hãy bình tĩnh quan sát và đánh giá rồi mới đưa ra quyết định nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 7/1/2018

Chủ nhật ngày 7/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang gặp khó khăn trong công việc và những dự án quan trọng. Nhiều khả năng bạn cảm thấy rất bực mình và chán nản. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn mất niềm tin và ném mọi thứ ra ngoài cửa sổ. Thời gian này, chắc chắn Cự Giải phải hoài nghi những giá trị, mục tiêu và hướng đi trong đời mình. Lời khuyên cho bạn là hành sự hợp lý, đừng để cả giận mất khôn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng quá nóng lòng trước những chuyện mà mọi người cố tình giấu bạn, bởi bạn sẽ biết tất cả sự thật ngay trong ngày hôm nay thôi. Đó cũng là lúc bạn khẳng định được khả năng phán đoán của mình, khi mọi nghi ngờ và giả thiết bạn đặt ra đều được chứng tỏ là chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm và tiếp tục cuộc chơi này, bạn có thể giả vờ như mình chưa nhận ra được bất cứ điều gì. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người, không cần phải cố gắng gì cả. Hãy hòa mình với bạn bè thân hay thậm chí những người mới quen. Đây chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng mạng lưới, mở rộng các mối quan hệ. Xu hướng này có lợi cho bạn trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tốt hơn hết, hãy đưa những công việc dù là thường ngày nhất của bạn trở thành thói quen có quy củ vào hôm nay. Như việc bạn sẽ lên danh sách những món đồ cần dọn dẹp trước khi thực sự bắt tay vào. Bạn sẽ thấy tốc độ công việc của mình tăng cao hơn, đồng thời tỉnh táo và sáng suốt trong việc quản lí đồ dùng cá nhân. Nhờ đó, ngay cả việc nhà cũng sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng, giảm áp lực và stress cho bạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp sử dụng tích cực trí tưởng tượng đang rất sống động của mình thì chỉ mất vài giờ, bạn có thể tạo ra thành công trong cả công việc và các mối quan hệ. Mặt khác lúc này, bạn phải đối mặt với khá nhiều nhiệm vụ. Tuy nhiên, Bọ Cạp không cần phải ôm đồm quá nhiều bởi sự thực là, một số trong đó có thể đợi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy vạch ra cho bản thân những mục tiêu bạn cần hoàn thành. Ít nhất, nó sẽ cho bạn thấy một bức tranh toàn cảnh về những gì bạn muốn, hay thực sự cần. Từ một góc độ nào đó, việc này sẽ khiến bạn dễ dàng hơn khi tính toán thời gian và lộ trình cho bản thân. Không chỉ thế, một kết quả tốt đẹp cũng chính là động lực để bạn nỗ lực cố gắng nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lúc này, Ma Kết trở nên tự tin hơn về bản thân. Bạn nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình. Rất có thể, Ma Kết còn tự hứa với bản thân là sẽ quan tâm tới những điều ấy hơn, không bỏ bê chúng nữa. Bạn đang đi đúng hướng. Kể cả sau này, cũng đừng quên lời hứa này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật này, Bảo Bình sẽ cảm nhận được rất rõ những cảm xúc đến với mình. Và bởi thế, thay vì dùng tới lí trí quá nhiều như ngày thường, hãy thử một lần tin tưởng vào trực giác cũng như những ấn tượng ban đầu trước mọi tình huống nhé. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải cảm thấy hối tiếc vì bất cứ quyết định nào của bản thân trong ngày đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này, gần như mọi thứ của Song Ngư đều rất tốt. Trước hết, bạn sẽ không gặp phải trở ngại đáng kể nào trong công việc. Chuyện tình cảm cũng sẽ rất suôn sẻ. Những Bảo Bình đã có người yêu thì tận hưởng những khoảnh khắc êm đềm, còn ai chưa có rất có thể sẽ gặp được tình yêu đời mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 7/1/2018

  •