Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/10/2018

Ngày 7/10/2018 là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều đó có vẻ là cần thiết như là bạn bị kìm hãm ngày hôm nay hoặc bạn có thể làm xáo trộn động lực mỏng manh xung quanh bạn. Sự thật là bạn nên xem xét những cảm xúc của người khác, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đưa ra không thể tránh khỏi kể từ khi bạn không được hài lòng cho đến khi bạn cố gắng để đạt được sự hài lòng. Tuy nhiên, không quan trọng mục tiêu của bạn như thế nào: kết thúc không biện minh cho phương pháp. Nghịch lý thay, bạn có nhiều khả năng để trải nghiệm hoàn thiện cá nhân bây giờ nếu bạn làm việc vì lợi ích chung. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhân thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuấn tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khao khát đi du lịch của bạn không thể được giải quyết dễ dàng bây giờ bởi vì bạn không thể ngừng mơ về cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của bạn. Đó là thời gian để suy nghĩ về việc kéo dài khoảng cách đầy đủ, nhưng nếu loại của cuộc hành trình là ngoài tầm thoải mái của bạn, ít nhất là đạt được như xa đến mức bạn có thể bằng cách học hỏi càng nhiều càng tốt về điểm đến mong muốn của bạn. Làm chuyến đi của sự đáng yêu, nhưng điều quan trọng hơn ngày hôm nay là bạn cho phép mình có một kinh nghiệm mà tâm trí của bạn được mở rộng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để “nước đến chân mới nhảy”. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì Cự Giải vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang đứng trên đỉnh của một bước đột phá lớn, nhưng không thể đẩy mình nhanh hơn bất kỳ hoàn cảnh cho phép. Bạn có ít ham muốn riêng để làm tốc độ thay đổi hơn so với các sự kiện xung quanh. Hãy nhớ rằng, sự thất vọng xuất phát từ sự thiếu kiên nhẫn của bạn: chuyển đổi sâu sắc các công việc đúng tiến độ riêng của mình. Những ngày sau thứ tư của mặt trăng mới sẽ mang lại trong vòng tiếp theo của cơ hội. Đó là thời gian để di chuyển cuộc sống của bạn về phía trước với một sức sống mới đầy ý nghĩa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn bởi quyết định của ai đó. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự vui vẻ không phải là một công việc khó, nhưng nó có vẻ là thời gian tốt là khó nắm bắt bây giờ. Ngay cả những cuộc phiêu lưu lãng mạn đơn giản cũng có thể chậm trễ trong khi bạn quản lý các vấn đề hậu cần. Thực tại dường như nhận được trong cách hưởng thụ vừa đủ để làm cho bạn nhận ra những gì bạn đang thiếu. Hàng trong đó: đây là không có thời gian để từ bỏ. Bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật cho dù họ có vẻ chậm chạp như thế nào hiện nay. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể thêm hay nói ngày hôm nay, nhưng bạn phải giải quyết ở bên dưới câu chuyện của bạn mất tập trung và những câu chuyện cao để liên lạc với các vấn đề quan trọng nhất trong ngày. Quá nhiều sự tự tin là một trách nhiệm nếu nó ngăn bạn nhìn thấy những thiếu sót của bạn. Đó là thời gian để thực tế, thay vì chỉ mỉm cười theo cách của bạn thông qua ngày. Hành động với sự trưởng thành và tham gia đầy đủ trong cuộc thảo luận về các vấn đề khi chúng nổi lên. Thảo luận trung thực sẽ tiết lộ sự thật bạn cần biết tại thời điểm này. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian này là lúc Ma Kết có thể thử nghiệm đời sống tình ái và xã hội của mình. Bạn bè có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần tiếp cận, tiếp xúc người quen của mình một cách tinh tế hơn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần xem xét lại các chi tiêu trong công việc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có cảm giác bị lụt trong công việc hiện nay khi bạn nhận ra rằng bạn đã chậm tiến độ và bạn sẽ không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Mặc dù những người khác có thể không hiểu được tình thế khó xử của bạn, một công việc không đầy đủ có thể lờ mờ trên cao giống như một đám mây bão chặn mặt trời. Tuy nhiên, một mức độ tự tin cao trong đá Mặt trăng phản chiếu trở lại dấu hiệu của bạn sau đó trong ngày. Không dừng lại, cho dù bạn biết rõ khối lượng công việc hiện tại của bạn. Tập trung vào các khả năng cho phép gần như bất cứ điều gì xảy ra. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 7/10/2018 là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/10/2018

  •