Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 8/7/2018

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc ổn định, nên dành thời gian trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thăng tiến, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo tiền đề nhảy vọt. Tài vận bình thường, có vài cơ may với những khoản hời nhỏ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 8/7/2018

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia vì bạn đang quá tập trung vào công việc, ảnh hưởng tình cảm đôi bên. Công việc nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải kiên trì và tỉnh táo giải quyết. Hôm nay bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư, cẩn thận hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy đảm bảo là bạn đã có sự chuẩn bị tinh thần cho khối lượng công việc tăng lên đáng kể vào hôm nay nhé. Bởi nếu bạn muốn đạt được một vị trí nhất định, bạn cần bỏ ra thời gian và công sức theo đuổi nó, chứng minh cho người khác thấy năng lực và nhiệt huyết của mình. Bắt đầu ngay từ lúc này để có thể kịp thời giải quyết rắc rối phát sinh nhé bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang tồn tại vấn đề chưa giải quyết triệt để. Bạn và nửa kia nên cởi mở chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung. Công việc bình thường, không có biến động lớn. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho người bạn thân thiết của mình vay một số tiền tương đối lớn hay không. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng việc này nên có một giới hạn nhất định, và không bao giờ bạn được tự cho phép bản thân mất cảnh giác. Thẳng thắn trao đổi với đối phương những vấn đề bạn đang gặp phải, cũng như những suy nghĩ, lo ngại của bạn. Đó là cách tốt nhất để tránh những rắc rối về sau này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc ổn định, nên dành thời gian trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình vui vẻ hơn rất nhiều khi bạn không cần phải cố gắng quá mức. Nếu có chuyện gì khiến bạn phiền não và lo lắng, hãy tạm thời thả lỏng bản thân trước khi mải miết suy nghĩ cách giải quyết nó. Một khi tự bạn không thể nào đối mặt được, hãy thử tìm một vài người bạn có thể tin tưởng và cùng nhau tính cách nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp nhiều nguy cơ bị khiển trách do bạn thiếu tinh thần và thái độ hời hợt. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngay lúc này, đời sống tình cảm của bạn đang dần đi vào ổn định. Bạn luôn có cảm giác chắn chắn, an toàn, và có những dự định cụ thể rõ ràng về việc bạn sẽ làm những gì tiếp theo. Bởi vậy, dã tới lúc bạn cần dành sự quan tâm nhiều hơn cho khía cạnh vật chất trong cuộc sống của mình rồi. Giảm bớt những chi tiêu không cần thiết và quyết tâm hơn trong việc dành dụm hàng tháng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp tốt, bạn có thời gian nghỉ ngơi và củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay bạn thích tiêu xài, cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù bạn có cần điều gì vào hôm nay đi chăng nữa, vẫn luôn có những người bạn sẵn lòng giúp đỡ bạn đạt được điều đó. Không chỉ vậy, họ cũng không ngần ngại trả lời bạn trong bất cứ lĩnh vực nào được đưa ra, và chính bạn cũng bất ngờ với những câu trả lời đầy mới mẻ mà bạn nhận được đấy. Đó chính là lí do bạn nên cảm thấy biết ơn vì những người bạn tuyệt vời đến vậy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 8/7/2018

  •