Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/10/2017

Hôm nay bạn nhận được lời khuyên nên kiềm chế cảm xúc mặc dù bạn rất khó chịu về cách cư xử của ai đó nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương đang gặp vấn đề, vẫn là chuyện ăn uống của bạn. Bạn đang có nguy cơ bị béo phì đấy. Chăm chỉ tập luyện thể dục nhé Bạch Dương. Thứ Năm này Bạch Dương có thể sẽ gặp được những may mắn lớn về tài chính đấy, chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn có khả năng thử thách bản thân với một vai trò mới để vừa có thêm kinh nghiệm, vừa giúp bản thân thoát khỏi vòng luẩn quẩn hiện tại. Một sự kiện nào đó có thể khiến bạn quyết định thay đổi vẻ ngoài hiện tại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ý tưởng mới lóe lên trong đầu Song Tử. Tại sao bạn lại không thử thực hiện nó nhỉ. Trong một ngày may mắn, Song Tử có thể làm và thành công trong mọi việc. Hãy tự tin vào khả năng và trình độ của bản thân Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể chạm đến những đỉnh cao mới và hoàn toàn thay đổi cuộc sống trong ngày hôm nay. Để làm được điều này, bạn nên đưa ra mục tiêu thực tế cũng như mạnh dạn đối mặt với khó khăn.

Tu vi 12 cung hoang dao ngay 12/10/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/10/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm này là ngày bùng nổ trong công việc của Sư Tử. Năng lượng tích tụ từ những ngày nghỉ khiến bạn luôn tràn đầy hứng khởi trong ngày làm việc mới. Một ngày tuyệt với đối với Sư Tử, và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như ai đó có thể ngồi im lặng hàng giờ để lắng nghe những lời tâm sự bộc bạch của bạn nhưng tiếc thay,không có người nào như thế cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày thứ năm bỗng trở nên liều lĩnh hơn bao giờ hết. Bạn mặc kệ những kế hoạch đã được lên sẵn tỉ mỉ từ trước để lao vào những cơ hội mới không vững chắc lắm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu của bạn luôn và ngay đi nhé. Tuy là ngày giữa tuần nhưng đây là khoảng thời gian bạn có thể tập trung cao độ cho công việc. Cuối ngày rất có thể Thiên Bình sẽ nhận được một món quà bất ngờ và ý nghĩa từ một nửa yêu thương của mình đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Năm là ngày của cảm xúc và những quyết định mang tính bước ngoặt. Khả năng cao bạn sẽ bước qua một giai đoạn mới của kế hoạch hiện tại, thay đổi ngành học, thay đổi việc làm thêm hoặc tham gia vào một nhóm học tập khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vừa thất hứa với một người và bạn tràn ngập cảm giác tội lỗi trong người. Cơ hội để sửa sai cho bạn vẫn còn, hãy dành thời gian buổi tối để bù đắp và xin lỗi người ấy nhé. Nhớ rằng hãy đặt lịch hẹn trước người ta nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống dạy rằng không phải mọi mục tiêu tham vọng của Ma Kết đều chắc chắn trở thành hiện thực trong tương lai. Hơn lúc nào hết, bạn buộc phải thay đổi bản thân nhưng đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng vào sức mạnh của chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể thấy khó chịu chút ít bởi cách cư xử thiếu tế nhị nơi bạn làm việc. Đừng bộc lộ nó ra bên ngoài, dù bạn đang khó chịu nhé. Nếu bạn bộc lộ ra có thể sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ đó. Luôn mỉm cười, bạn sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp dần lên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh hiểu Song Ngư không muốn từ bỏ phong cách sống hiện tại một chút nào nhưng nếu thật sự nghĩ cho tương lai của chính mình, bạn buộc phải chấp nhận thôi. Các mối quan hệ dù thiên về khía cạnh tình cảm nhiều nhưng nếu không có sự đầu tư ít nhiều về tiền bạc, bạn rất khó có thể xây dựng chúng bền vững.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/10/2017

  •