Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 01/08/2017

Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ tạo cho bạn vài áp lực trong ngày giữa tuần này. Tuy nhiên bạn hãy cố thực hiện điều này: suy nghĩ tích cực, xa và rộng hơn, đồng thời đón nhận những ý kiến, quan điểm của mọi người

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày nay, Bạch Dương cảm thấy trong lòng hơi bồn chồn, không yên tâm và thường hay lo lắng. Lúc này bạn rất muốn có bạn bè bên cạnh. Vậy tại sao không tìm đến những người bạn thân yêu nhỉ, họ sẽ sẵn sàng ở bên cạnh để lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu hiệu nhất. Cơ hội để bạn bộc lộ nỗi lòng của mình đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bớt đi sự tự tin và đôi phần "ngạo mạn" của mình, nhưng điều này lại là một dắu hiệu tốt đấy nhé, đặc biệt là trong các mối quan hệ bạn bè và tình cảm. Mọi người sẽ thấy dễ dàng tiếp cận với bạn hơn, và họ cũng khám phá ra được một chút gì đó mềm mỏng và nhẹ nhàng của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có khả năng trãi qua một ngày đầy trầm ngâm và suy tư. Có nhiều chuyện xảy ra trong tình bạn, tình yêu khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Hoặc cho dù bạn không gặp chuyện như thế, nhưng tâm trạng của những người xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến bạn luôn đó. Nhưng mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

Cư Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ lấy lại cho mình sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào cho ngày thứ Ba này. Bạn cảm thấy như mình có thể làm được tất cả mọi việc, bạn tự tin vào sự kiểm soát, quản lý thời gian và công việc của mình. Mọi người sẽ trầm trồ ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn lắm đó.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 01/08/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tỏ ra hơi yếu và thiếu nhiệt huyết trong ngày hôm nay. Dường như bạn không có hứng thú trong bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện tình cảm. Nhưng nếu bạn muốn có thời gian yên tĩnh hoặc cần không gian để nạp lại năng lượng thì hãy nhẹ nhàng bày tỏ cho người khác biết, nếu không họ sẽ nghĩ rằng bạn lạnh lùng và xa cách đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có khả năng các kế hoạch trong ngày của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc sẽ bị làm chậm lại. Tuy nhiên, nếu bạn không quá thất vọng vì những điều đó, ngược lại hãy nhìn chúng dưới gốc độ khác tích cực hơn thì bạn sẽ cảm thấy vui vì những lỗi sai đó. Người ta thường nói: trong cái rủi có cái may mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn thấy mọi việc diễn ra với tốc độ khá chậm và chán ngắt thì đến lúc để thay đổi không khí rồi đó. Bạn hãy tạo không khí vui tươi, thay đổi cách làm việc để tinh thần của bạn và những người xung quanh thêm phấn khích hơn. Bạn cũng có thể rủ những người cùng chung tâm trạng, tất cả cùng giúp nhau để có được một ngày trôi qua thật xứng đáng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Ôi, bỗng dưng hôm nay Hổ Cáp lại lo nghĩ nhiều về hình ảnh của mình và lo lắng không biết mọi người nghĩ gì về bạn. Có lẽ chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn rồi, nhưng nếu bạn biết đặt vấn đề vào đúng hướng của nó thì mọi áp lực sẽ dần dần tan biến đi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ui, hôm nay là một trong những ngày khá đau đầu của Nhân Mã đây, hầu như không có việc nào diễn ra theo đúng kế hoạch đã định cả. Nhưng rất may là sự tự tin sẽ là "vũ khí" để bạn xoay chuyển tình huống và giải quyết được mọi vấn đề hóc búa, thậm chí còn giúp tình huống hiện tại từ xấu trở nên tốt hơn nữa chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết đừng nên trông đợi người khác hoàn thành công việc của họ, bạn chỉ càng thêm phiền lòng và bực bội thôi. Nhưng cho dù đó là việc ở công ty, ở trường hay thậm chí là trong nhà thì bạn cần phải nói rõ những ý định và mong muốn của mình, như vậy sẽ phần nào giải toả được mọi hiểu lầm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù tình hình tài chính của Bảo Bình có phần khả quan hơn nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người khác. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ không dám hiện diện lâu đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ tạo cho bạn vài áp lực trong ngày giữa tuần này. Tuy nhiên bạn hãy cố thực hiện điều này: suy nghĩ tích cực, xa và rộng hơn, đồng thời đón nhận những ý kiến, quan điểm của mọi người. Bạn nên uyển chuyển và linh động hơn trong việc giải quyết tình huống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 01/08/2017

  •