Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 09/05/2017

Xử Nữ thấy cô đơn, và cho rằng không ai hiểu mình. Có lẽ vì bạn đang trong tình trạng uể oải, thành ra nghĩ linh tinh vậy thôi. Chứ những ai yêu thương bạn, họ vẫn luôn bên cạnh và dành tình cảm nguyên vẹn cho bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hiệu suất công việc cao, tình cảm tốt đẹp. Bạn chỉ gặp chút vấn đề về sức khỏe - cơ thể dễ rơi vào trạng thái mất ngủ, mệt mỏi. Tài vận cũng không được ổn lắm, khi bạn liên tục dốc tiền bạc vào quần áo và làm đẹp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngành học hiện tại không mang lại hứng thú cho Kim Ngưu. Vậy bạn đừng cố nhồi nhét vào đầu những kiến thức mình không thực sự thích. Hãy nghỉ ngơi hai ngày cuối tuần, đi dạo cùng bạn bè cho tâm trạng thoải mái rồi tính tới việc có tiếp tục theo học ngành hiện tại hay không.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều việc xảy ra, làm cho chuyện tình cảm của Song Tử có ít nhiều biến động. Chuyện tình cảm vốn dĩ khó nói trước, thay vì đau khổ, buồn rầu, bạn hãy học cách thích nghi và làm quen ngay từ bây giờ đi nhé. Sức khỏe của bạn khá ổn, vì vậy đừng ngồi lỳ trong nhà, hãy ra ngoài chơi và kết bạn đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mặc dù có chút mệt mỏi, những công việc hiện tại đều mang lại cho bạn kết quả đáng mừng. Sự trưởng thành không ngừng trong suy nghĩ của bạn khiến đối phương không khỏi  ngạc nhiên và thích thú.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn nỗ lực hết sức để giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành công việc. Sự nhiệt tình của bạn thật đáng ngưỡng mộ và làm cho đồng nghiệp thấy nể bạn hơn nhiều. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho bản thân, bằng cách làm những gì mình thích, đi những nơi mình muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Ba ngay 09/05/2017

Mọi người vẫn luôn bên cạnh và yêu thương bạn hết lòng nhé Xử Nữ

Xử Nữ thấy cô đơn, và cho rằng không ai hiểu mình. Có lẽ vì bạn đang trong tình trạng uể oải, thành ra nghĩ linh tinh vậy thôi. Chứ những ai yêu thương bạn, họ vẫn luôn bên cạnh và dành tình cảm nguyên vẹn cho bạn ^^.

Thiên Bình (23/9 - 22/10).

Ai đó mang lại cho bạn nhiều món đồ có giá trị, cho nên hãy cảm ơn và đối tốt với họ. Chuyện tình cảm vui vẻ, tuy có chút xích mích nhỏ với gia đình, nhưng không đáng kể. Tiền kiếm được, Thiên Bình nên tiết kiệm, thay vì chi tiêu không kế hoạch như hiện nay.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Vận khí không thực sự tốt, nên đừng xem thường người khác, kẻo có ngày người khác cười lại mình đấy. Bò  Cạp cũng đồng thời nảy sinh một vài hứng thú mới trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày làm việc không thuận lợi đối với Nhân Mã. Hôm nay, bạn bỗng trở nên có trách nhiệm với gia đình hơn bao giờ hết - bạn về sớm nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, khiến các thành viên trong gia đình cứ gọi là "trố mắt" ngạc nhiên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân dùng lời lẽ ngon ngọt để đưa bạn vào cạm bẫy. Những mong muốn trong chuyện tình cảm của Ma Kết không có chút khả thi nào cả, bởi bạn chỉ dừng lại ở mức mong muốn chứ không hề có bất cứ hành động nào cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có cơ hội hợp tác với nhóm người mới hoặc môi trường mới. Chuyện tình cảm ngọt ngào, dù phải xa nhau. Hôm nay cũng là ngày Bảo Bình kiếm ra khá nhiều tiền đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không có hứng thú làm việc, thích vui chơi và hưởng thụ. Bạn thường xuyên thức đêm, thành ra đôi mắt đang có dấu hiệu thâm quầng rồi đấy, hãy soi gương mà xem.

Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 09/05/2017

  •