Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 10/1/2017

Kim Ngưu sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và hưng phấn trong người, bạn nên tận dụng thời gian trong ngày để giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉnh táo và áp lực, trạng thái tinh thần tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội, nhưng trên hết bạn cần biết cân bằng giữa công việc, tiền bạc và học tập, đừng bao giờ để tình trạng mải mê theo đuổi cái này mà bỏ bê hai cái còn lại nha. Bạch Dương sẽ trả một cái giá khá là đắt đó, đôi lúc chúng ta cần phải biết hy sinh những cái lợi trước mắt để hướng tới mục tiêu chính cần thực hiện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và hưng phấn trong người, bạn nên tận dụng thời gian trong ngày để giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉnh táo và áp lực, trạng thái tinh thần tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản một tí nào đâu, một chút khó khăn sẽ cản trở khá là đáng kể tiến độ công việc và bạn cần phải cố gắng vượt qua nếu muốn thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đừng nên từ chối những lời mời tham dự một buổi tiệc hay họp mặt nào cả nhé, Song Tử sẽ có cơ hội lớn trong các mối quan hệ của mình đấy, đặc biệt hơn nữa là chúng đến rất bất ngờ, nên nhanh chóng nắm bắt và bạn sẽ tạo cho riêng mình những thành công riêng khiến không ít người phải ganh tị đó. Một ngày thứ Ba thành công ngoài mong đợi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự tận tụy trong công việc và học hành sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đáng được ghi nhận trong hôm nay. Cự Giải nên phát huy hơn nữa năng lực cá nhân trong nhiệm vụ được giao, bạn không chỉ tạo ra uy tín cho cá nhân mình mà còn mang lại cho mọi người niềm vui sướng và hãnh diện khi được cộng tác với bạn nữa đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có những điều Sư Tử rất mong muốn, nhưng mọi thứ lại không diễn ra đúng như chờ đợi của bạn. Đừng vội vàng - hãy coi như đó là thời gian để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hành trình sắp tới, như vậy thì tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều.

hoamaitrang.jpg
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 10/1/2017

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giữ lời hứa là một nhiệm vụ quan trọng của Xử Nữ trong hôm nay, thay vì trốn tránh trách nhiệm của mình. Dành thời gian để hoàn tất những công việc được giao trước đã, sau đó bạn sẽ có một buổi tối thật vui. Thực tế thì mọi thứ không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù Thiên Bình muốn trốn tránh trách nhiệm để có một ngày nghỉ thư thái, bạn không thể nào làm như vậy, nhất là khi mọi người đang phụ thuộc vào bạn. Đừng vì thế mà mất kiên nhẫn, những thay đổi tích cực đều cần có thời gian. Những hành động bốc đồng đều là thiếu khôn ngoan lúc này.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cuộc sống của Hổ Cáp hôm nay dường như rất phức tạp và ồn ào, khi những sự hiểu nhầm có thể gây ra rối loạn. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, và cũng đừng cố gắng trốn tránh chúng. Tập trung để giải quyết rắc rối, và rất nhanh sau đó, tất cả sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng chạy trốn những cảm xúc của mình, nhất là trong ngày hôm nay. Giải pháp sẽ đến với bạn, nếu bạn thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình, hay bất cứ điều gì khác nữa. Sự bất an trong lòng dường như đang có tác động rất lớn đến lòng tự tin của bạn, ngăn cản bạn tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thiện chí của Ma Kết đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, bởi tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp ai đó gạt đi bực tức, nóng giận để hiểu những suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng hơn. Hãy đến với mọi người sự thẳng thắn, cởi mở, và mọi việc sẽ tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay cả khi Bảo Bình không đồng tình với quan điểm của ai đó, đừng quay lưng lại với họ. Hãy xích lại gần nhau bằng cách lắng nghe để thấu hiểu, đồng thời cho mình thời gian để biết rõ những mong muốn của mình. Đây cũng là ngày mà sự thành thật của bạn có vai trò quan trọng, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đôi khi, việc cố gắng kiểm soát mọi thứ lại chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và thất vọng. Ngày hôm nay, hãy để cuộc sống diễn ra như nó vốn có và tận hưởng những trải nghiệm thú vị thì hơn. Tuy nhiên,  Song Ngư đừng điền đầy cuộc sống bằng những mơ ước viển vông, xa vời. Đương nhiên, bạn có quyền mơ ước và vươn tới những vì sao, nhưng đừng vì thế mà mất đi tầm nhìn thực tế.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 10/1/2017

  •